Mua Whey protein ở đâu uy tín, tránh xa được hàng nhái?

Ngày đăng: 21/09/2020

Whey protein là thực phẩm bổ sung quen thuộc của dân thể thao, thể hình. Whey protein có công dụng hỗ trợ tăng cơ và siết cơ. Tuy nhiên với những bạn mới đi tập chắc chưa biết nên mua Whey protein ở đâu uy tín? Hãy cùng đi tìm địa chỉ mua Whey protein uy tín giữa ma trận các cửa hàng bán thực phẩm bổ sung như hiện nay ngay trong bài viết dưới đây.

Mua Whey protein ở đâu uy tín?

Sữa thể hình gợi ý cho các bạn một địa chỉ ruột mua whey protein uy tín của các gymer là Wheystore. Đây là đơn vị phân phối Whey protein chính hãng uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay. Wheystore có gần 10 năm kinh nghiệm phân phối whey trên thị trường.

Mua Whey protein uy tín tại 125 Lê Thanh Nghị

Cửa hàng Wheystore 125 Lê Thanh Nghị

Đến Wheystore, bạn sẽ tìm thấy các loại Whey protein nổi tiếng và đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong số đó phải kể đến như: Whey Gold, VP2, Nitro Tech, Hydropure…Tất cả các dòng Whey protein đều được Wheystore phân phối chính hãng, có tem mác, giấy tờ chứng nhận đầy đủ từ nhà sản xuất và cơ quan chức năng tại Việt Nam.

Wheystore luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam để phát triển. Wheystore không vì lợi ích trước mắt mà coi thường sức khỏe của khách hàng. Mọi sản phẩm đến tay khách hàng đều đảm bảo chất lượng. Wheystore cam kết đền gấp 100 lần nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua Whey protein uy tín?

Các dòng Whey protein ngày càng được ưa chuộng nên việc có hàng fake, hàng nhái là không tránh khỏi. Bởi vậy khi lựa chọn Whey các bạn phải thật sự tỉnh táo để nhận biết đâu là sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua Whey protein uy tín?

Có thể dựa vào nhiều yếu tố để lựa chọn Whey protein uy tín

Sữa thể hình sẽ liệt kê cho các bạn biết những nguyên tắc khi chọn Whey protein để dần tìm ra câu trả lời cho câu hỏi mua Whey protein ở đâu uy tín.

Hãy để ý kỹ tem mác

Nguyên tắc đầu tiên khi chọn Whey protein là hãy để ý thật kỹ tem mác. Bất kỳ một sản phẩm nào cũng sẽ có tem mác chống hàng giả của nhà phân phối. Ngoài ra sẽ còn có thêm cả phụ đề tiếng Việt.

Nếu sản phẩm bạn mua không có tem mác hoặc tem mác mờ, rách, không rõ chữ thì rất có thể bạn đang mua phải hàng không chính hãng, kém chất lượng. Liên hệ ngay với địa chỉ mà bạn mua hàng để làm rõ trước khi sử dụng các bạn nhé.

Phải có đầy đủ giấy tờ kiểm định

Đã là địa chỉ bán Whey uy tín, công dụng tăng cơ tốt chắc chắn phải có đủ giấy tờ kiểm định đi kèm. Vậy những giấy tờ đó là gì? Giấy nhập khẩu của cơ quan hải quan, hợp đồng ký kết phân phối, giấy kiểm định về chất lượng của Bộ y tế….

Whey protein phải có giấy kiểm định chất lượng đầy đủ

Mua Whey protein cần có đầy đủ giẩy kiểm định

Trước khi mua hàng bạn có quyền yêu cầu phía bên shop mua hàng cung cấp cho các giấy tờ đó để kiểm tra về độ an toàn của sản phẩm. Nếu thiếu một trong những giấy tờ này thì bạn nên cân nhắc lại trước khi quyết định đặt hàng.

Cân nhắc về giá cả

Để biết mua Whey protein ở đâu uy tín chắc chắn bạn phải dựa vào giá cả. Trước tiên phải khẳng định là ở Việt Nam đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có đơn vị nào sản xuất được Whey nên hầu hết các dòng Whey protein đều đang được các cửa hàng nhập khẩu từ các nước khác về bán. Nếu đã là đơn vị phân phối chính hãng thì chắc chắn sẽ bị ràng buộc bởi giá cả từ chính nhà sản xuất, không thể tùy tiện muốn bán giá nào thì bán.

Nếu địa chỉ bạn mua hàng có giá bán thấp hơn hẳn so với mặt bằng chung thì bạn cần xem xét lại, rất có thể họ đang cung cấp hàng không chính hãng, hàng nhái, hàng fake nên mới có mức giá như vậy. Hoặc cách chính xác nhất là bạn hãy so sánh với mức giá trên website của nhà sản xuất.

Địa chỉ rõ ràng

Những nơi bán hàng uy tín đều sẽ công bố rõ ràng địa chỉ các cửa hàng để khách hàng biết và tiện liên lạc. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ đầu tư nhiều vào các trang fanpage và Website. Nên 2 trang này của họ sẽ có lượng truy cập và follow rất lớn.

Cần lựa chọn những địa chỉ rõ ràng

Có địa chỉ mua hàng rõ ràng

Còn những địa chỉ bán hàng không chính hãng thường sẽ chỉ bán online, không có địa chỉ cửa hàng cụ thể. Vì vậy khi khách hàng cần phản ánh gì về sản phẩm sẽ rất khó để liên hệ với quản lý hay người chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm.

Hy vọng bài viết trên sẽ gợi ý giúp các bạn lựa chọn xem nên mua Whey protein ở đâu uy tín? Hãy tiếp tục theo dõi Sữa Thể Hình để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích và cần thiết các bạn nhé. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm Whey chất lượng, hỗ trợ tốt cho việc tăng cơ, siết cơ khi tập luyện!

Xem thêm:

Viết bình luận của bạn: