Nutrabolics HydroPure 4.5lbs

Thương hiệu: Nutrabolics Tình trạng: Còn hàng
1.750.000₫
HydroPure 4.5lbs là loại whey protein có tác dụng tốt bậc nhất trên thị trường hiện nay. Với các ưu điểm về thành phần, khả năng hấp thụ và mùi vị, loại whey này đã chứng minh được chất lượng top đầu trong giới thể hình. Thông tin sản phẩm Serving Size 1 scoop Servings Per...

HydroPure 4.5lbs là loại whey protein có tác dụng tốt bậc nhất trên thị trường hiện nay. Với các ưu điểm về thành phần, khả năng hấp thụ và mùi vị, loại whey này đã chứng minh được chất lượng top đầu trong giới thể hình.

Thông tin sản phẩm

Serving Size 1 scoop
Servings Per Container 57
Trọng lượng 2.04 kg (4.5lbs)
Thành phần chính Hydrolyzed Whey
Thương hiệu Nutrabolics
Xuất xứ Canada
Điểm Bodybuilding.com 9.4
Hương vị
  • Chocolate
  • Strawberry
  • Vanilla
  • Light Salted Caramel
  • Peach Mango
  • Chocolate Coconut

Thành phần Nutrabolics HydroPure 4,5lbs

- Thành phần : 1 liều dùng chứa tới 28g protein hydrolyzed, đi kèm đó là 6.1g BCAA, 7g EAA, rất ít chất béo, 0 đường lactose. Các bạn cũng cần lưu ý thêm rằng: BCAA này là BCAA tự sinh ra của protein, không phải BCAA dạng tự do (free form) được thêm vào nhé. Chỉ với 28g whey protein tốt nhất mà cho ra được 6.1g BCAA thì là một con số quá cao, thể hiện độ tinh khiết và chất lượng tuyệt đối (bởi vì các dòng whey khác 25-26g protein chỉ cho ra khoảng 5-5.5g BCAA mà thôi).

Trong khi đó, EAAs là các axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tổng hợp được và nó chính là thành phần chủ yếu giúp bạn tăng cơ nhanh.

- Mùi vị : Hydropure dùng mùi chocolate tự nhiên, cho ra vị sô-cô-la ngọt vừa, thơm ngon. Không có màu nhân tạo, không phẩm màu. 

- Chứng chỉHydropure đạt đủ tất cả các chứng chỉ HACCP, GMP, ISO, HALA. Chứng nhận không có doping, không hoocmon tăng trưởng. Thay vào đó là 100% protein sạch và tinh khiết nhất.

Nutrion Fact Hydropure

Nutrion Fact Hydropure

Công dụng Hydropure Whey Nutrabolics

Với đặc tính hấp thu siêu nhanh, Hydropure chống lại sự phá hủy cơ bắp, tăng tổng hợp protein để phát triển cơ. Sau khi tập có 1 khoảng thời gian vàng người ta gọi là Anabolic windows - tức Cửa sổ đồng hóa. Khi cánh cửa này mở ra, nó quyết định đến việc tăng trưởng cơ bắp của bạn. Lúc này chúng ta cần 1 nguồn whey protein hấp thu siêu nhanh như Hydropure để làm nguồn nguyên liệu ban đầu. Quá trình đồng hóa diễn ra sẽ giúp tăng trưởng cơ bắp, đồng thời đốt cháy chất béo nhiều hơn. Nói tóm lại, dùng hydropure sẽ hình thành cơ bắp sắc nét hơn, các khối cơ lộ rõ hơn.

Nutrabolics HydroPure 4,5lbs

Cách sử dụng Hydropure hiệu quả

Để sử dụng Hydropure 1 cách hiệu quả nhất bạn nên:

+ Uống ngay sau khi tỉnh dậy vào buổi sáng, pha 1-2 muỗng với 150-200ml nước. Sau đó 30-40p bạn hãy ăn sáng.

+ Lần thứ hai trong ngày là ngay sau khi tập luyện, cũng pha 1-2 muỗng với 150-200ml nước rồi uống ngay. 

Mua Whey Hydropure ở đâu uy tín

Để mua Whey Hydropure uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, bạn có thể đến hệ thống cửa hàng của Shopwheyonline.vn tại

Cửa hàng 1: 125 Lê Thanh Nghị, HBT, Hà Nội

Cửa hàng 2: 17 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng 3: 46 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng 4: 120 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

Cửa hàng 5: 51 Trần Quốc Hoàn, P4, Tân Bình, HCM

Cửa hàng 6: 480 Điện Biên Phủ, P11, Q.10, HCM

Hoặc gọi Hotline: 0989013030 để được tư vấn miễn phí