NitroTech 10lbs 4.5kg

Thương hiệu: MuscleTech Tình trạng: Còn hàng
3.290.000₫
Nói Nitro Tech là Whey đáng đồng tiền bát gạo cũng không phải quá. Bởi Nitro Tech khác hẳn với các dòng Whey protein khác trên thị trường hiện tại là không pha trộn nhiều chất béo, đường, carbs hay nhồi nhét quá nhiều các tạp. Dùng Nitro Tech bạn chỉ cần sẵn sàng để tăng cơ chuẩn...

Nói Nitro Tech là Whey đáng đồng tiền bát gạo cũng không phải quá. Bởi Nitro Tech khác hẳn với các dòng Whey protein khác trên thị trường hiện tại là không pha trộn nhiều chất béo, đường, carbs hay nhồi nhét quá nhiều các tạp. Dùng Nitro Tech bạn chỉ cần sẵn sàng để tăng cơ chuẩn đét.

Nitro Tech 10 lbs có thành phần như thế nào?

Nitro Tech 10lbs chứa thành phần dinh dưỡng chuẩn nhằm mang tới hiệu quả tăng cơ thực tế, chứ không chỉ là ảo như nhiều dòng Whey rẻ tiền khác.

Dưới đây là bàng thành phần trong mỗi servings:

  • 30g protein - Lượng protein gần như ấn tượng nhất trong số các dòng Whey protein để nuôi dưỡng, phát triển các khối cơ bắp.
  • 6.9g BCAA - Kịp thời sửa chữa các mô cơ, chống mất cơ và phục hồi nhanh sau tập luyện.
  • 5.3g Glutamine - Hỗ trợ giảm đau nhức cơ, tăng hiệu suất tập luyện.
  • 3g Creatine: Là thành phần quan trọng để tăng sức mạnh của các khối cơ bắp, giúp tập khỏe hơn, bền sức hơn.

Nitro Tech mang đến những công dụng gì?

Whey Nitro Tech cung cấp lượng protein lớn và tinh khiết, siêu sạch giúp cơ thể hấp thụ nhanh và hiệu quả, từ đó nuôi dưỡng và xây dựng nên các khối cơ bắp chắc khỏe.

Việc sử dụng Nitro Tech còn giúp bạn hạn chế tình trạng dị hóa cơ bắp, chống teo cơ, nhất là khoảng thời gian luyện tập liên tục, cường độ lớn. 

Ngoài công dụng giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn. Creatine có trong Nitro Tech còn đóng vai trò quan trọng giúp vận chuyển nước tới tế bào cơ để các tế bào này giãn nở to hơn. Từ đó dinh dưỡng được cung cấp nhiều hơn, làm dày các khối cơ nạc.

Nitro Tech 10lbs còn chứa thành phần hỗ trợ tăng sức chịu đựng, sức mạnh cho cơ bắp, giảm nhanh những đau nhức xảy ra với những người mới tập hay khi tập luyện với tần suất dày đặc.

Nitro Tech - Hỗ trợ giúp bạn có được những buổi tập chất lượng

Chỉ cần bổ sung 1 muỗng Nitro Tech trước tập sẽ giúp cơ thể bạn tỉnh táo, tràn đầy năng lượng để thực hiện tốt các bài tập.

Khi dùng Nitro Tech, nó sẽ khiến bạn tập rất sung, rất hăng và hoàn thành các bài tập 1 cách hoàn hảo. Thậm chí nó còn khơi dậy niềm đam mê, hứng thú với việc tập luyện trong bạn.

Khi các khối cơ được xây dựng khổng lồ và chắc nịch nhờ Whey Nitro Tech thì việc bạn lập nên những kỷ lục về sức mạnh trong phòng tập cũng không có gì quá khó khăn.

Nếu bạn là vận động viên, dân gym thì không thể bỏ qua được Whey chất lượng như Nitro Tech. Hay đơn giản chỉ là muốn nâng cao thể trạng thì việc bổ sung Nitro Tech cũng là sự lựa chọn thông minh.

Hướng dẫn sử dụng Nitro Tech

Pha 1 muỗng Nitro Tech 10lbs với khoảng 200ml nước hoặc sữa tươi không đường. Khuấy đều và uống ngay sau khi pha.

Nên sử dụng khoảng 3 muỗng/ngày vào các thời điểm buổi sáng, trước tập và sau tập. Để hiệu quả tăng cơ tối ưu bạn nên sử dụng tối thiểu là trong 6 tuần liên tiếp.

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng, Nitro Tech sau khi dùng hãy buộc kín và để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.