Hydrolyzed Whey Protein - Hấp thụ nhanh - Giá cực tốt

Z-Protein

Z Protein 5lbs

1.880.000₫
Applied Nutrition Clear Whey Protein 875g

Applied Nutrition Clear Whey Protein 875g

1.150.000₫
Hydro Whey Zero

Hydro Whey Zero

2.150.000₫
Sample Clear Whey Protein 25g

Sample Clear Whey Protein 25g

25.000₫
Zprotein 2lbs

Zprotein 2lbs

790.000₫
platinum-hydrowhey-3-5lbs-1-59kg

Platinum HydroWhey 3.5lbs 1.59kg

1.890.000₫
iso-100-5lbs-2-27kg

ISO 100 5lbs 2.27kg

2.140.000₫
nutrabolics-hydropure-4-5lbs

Nutrabolics HydroPure 4.5lbs

1.750.000₫

Hydrolyzed Whey Protein là gì?

Hydrolyzed Whey Protein là dạng bột whey protein tinh khiết nhất và dễ tiêu hóa nhất. Nó là kết quả của quá trình thủy phân protein để phá vỡ protein thành các mảnh nhỏ hơn; axit amin và peptit. Có một số phương pháp tạo ra protein thủy phân bao gồm sử dụng nhiệt, axit hoặc enzym. Phương pháp thường xuyên nhất được sử dụng là tiếp xúc với đun nóng kéo dài với axit clohydric hoặc với các enzym như protease tuyến tụy để xúc tác quá trình thủy phân xảy ra tự nhiên.
Đĩnh nghĩa một cách dễ hiểu, whey protein thủy phân được chia nhỏ, giúp tiêu hóa dễ dàng hơn và cung cấp năng lượng cho cơ bắp của bạn nhanh hơn.

Ưu điểm của Hydrolyzed Whey

Hàm lượng protein cao

Cả Hydrolyzed Whey và Whey Isolate đều chứa một tỷ lệ protein rất cao, trên 90%. Chúng đều rất tốt để cung cấp cho cơ bắp của bạn các axit amin và protein cần thiết.

Tốt hơn cho dạ dày của bạn

Hydrolyzed Whey sẽ ít gây căng thẳng cho dạ dày hơn vì protein đã được “tiêu hóa trước”. Thật không may, một số người bị đầy hơi, chuột rút, tiêu chảy và đau bụng khi tiêu thụ bột whey protein truyền thống do thành phần lactose. Quá trình thủy phân loại bỏ hầu hết lactose, carbs và chất béo. Đôi khi, whey thủy phân sẽ không có lactose nhưng nó vẫn chứa protein sữa, vì vậy những người bị dị ứng với sữa có thể muốn thử bột protein thủy phân có nguồn gốc thực vật.

Hấp thụ nhanh hơn

Bột whey protein thủy phân có các peptit nhỏ hơn (chuỗi axit amin ngắn) nên được hấp thụ trong đường tiêu hóa nhanh hơn. Điều này có nghĩa là whey thủy phân rất tốt cho quá trình phục hồi sau khi tập luyện vì nguồn cung cấp chất dinh dưỡng này có thể đến cơ bắp mệt mỏi của bạn nhanh hơn. Khoa học vẫn chưa xác nhận điều này nhưng một số người báo cáo rằng họ đã giảm đau nhức cơ bắp sau khi tập luyện cường độ cao.

Ít chất béo và carbohydrate hơn

Do Hydrolyzed Whey đã được cô đặc đến mức tối đa, nó chứa ít chất béo và carbohydrate hơn. Điều này rất quan trọng đối với một số người có chế độ ăn kiêng hạn chế như theo chế độ ăn keto hoặc chế độ ăn ít carb.

Tạo sao nên chọn Hydrolyzed Whey?

Hydrolyzed Whey là loại bột protein chất lượng cao nhất hiện có. Whey thủy phân cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn bổ sung vào chế độ ăn uống của mình một loại protein dễ tiêu thụ và tiện lợi có độ tinh khiết cao nhất. Bột whey thủy phân có thể giúp bạn phục hồi nhanh hơn bằng cách cung cấp cho cơ bắp căng thẳng của bạn các axit amin cần thiết và chất dinh dưỡng nhanh hơn so với các loại bột whey protein khác.

Những ai nên sử dụng whey thủy phân?

- Những người gặp khó khăn trong việc tiêu hóa bột whey protein thông thường nên tìm đến bột protein thủy phân. Ngay cả những người có vấn đề về dạ dày với Whey Isolate cũng có thể thử dùng Hydrolyzed Whey.
- Hydrolyzed Whey Protein là nguồn cung cấp protein chuyên biệt, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các vận động viên hoặc bất kỳ ai chăm chỉ luyện tập. Whey hydrolysate sẽ giúp cơ bắp của bạn phục hồi nhanh hơn bằng cách nhanh chóng nạp glycogen trong cơ bắp mệt mỏi của bạn tốt hơn so với các loại bột whey protein khác.
- Mặt khác, nếu bạn đang tập luyện với cường độ trung bình và có thời gian để phục hồi giữa các buổi tập thì Whey Protein Concentrate hoặc Whey Protein Isolate sẽ là gợi ý hay.

Hydrolyzed Whey Protein có hại không?

Không! Không có bằng chứng nào cho thấy whey protein thủy phân có hại cho cơ thể. Tuy nhiên, những người không dung nạp sữa vẫn có thể bị các tác dụng phụ nếu tiêu thụ whey protein thủy phân, ngay cả khi bột protein thủy phân không có lactose.

Những dòng Hydrolyzed Whey phổ biến

Nutrabolics HydroPure: Hydropure đạt đủ tất cả các chứng chỉ HACCP, GMP, ISO, HALA. Chứng nhận không có doping, không hoocmon tăng trưởng. Thay vào đó là 100% protein sạch và tinh khiết nhất.

Platinum HydroWhey: Để hiệu quả đạt tới mức tối đa, chúng tôi nâng cấp sản phẩm với một công thức mang tính cách mạng hóa đó là ACTITOR peptides, enzymes tiêu hóa và chuỗi vi amino acids siêu nhỏ. Không chỉ vậy, để protein được hấp thụ nhanh hơn nữa, Platinum HydroWhey được tinh lọc qua nhiều bước.

ISO 100: Hấp thụ nhanh, được thủy phân với 100% whey protein isolate, đi kèm với đầy đủ hương vị hấp dẫn mà vẫn cung cấp lượng protein cũng như BCCAs dồi dào cho mỗi khẩu phần. Sử dụng ISO 100 trước mỗi buổi luyện tập, sau luyện tập hoặc bất kì khi nào bạn cần nhằm bổ sung lượng protein chất lượng cho cơ thể.