Whey Protein Blend - Whey hỗn hợp, Giá rẻ tăng cơ hiệu quả

Labrada-Lean-Pro-8-5lbs

Labrada Lean Pro 8 5lbs 2.27kg

1.700.000₫
ehplabs-isopept-zero-5lbs

Ehplabs Isopept Zero ~5lbs

1.790.000₫
Nitro Tech 4lbs

Nitro Tech 4lbs

1.650.000₫
Nitrotech 5lbs

Nitrotech 5lbs

1.400.000₫
Mutant Iso Surge 5lbs

Mutant Iso Surge 5lbs

1.899.000₫
- 15%
Rule 1 protein 10lbs

Rule 1 protein 10lbs

3.050.000₫ 3.590.000₫
Whey Gold 10lbs 

Whey Gold 10lbs 

3.315.000₫
whey-gold-standard-2lbs-900g

Whey Gold Standard 2lbs 900g

920.000₫
nitrotech-ripped-4lbs-1-8kg

NitroTech Ripped 4lbs 1.8kg

1.600.000₫
nitrotech-10lbs-4-5kg

NitroTech 10lbs 4.5kg

3.290.000₫
whey-gold-standard-5lbs-2-27kg

Whey Gold Standard 5lbs 2.27kg

1.840.000₫
rule-1-protein-5lbs

Rule 1 Protein 5lbs

1.670.000₫

Sức hút của whey protein blend chưa bao giờ giảm nhiệt. Dòng sản phẩm này liên tiếp có mặt trong top sản phẩm whey protein bán chạy trong nhiều năm liền và rất được anh em gymer tín nhiệm.

Whey protein blend là gì?

Whey ptrotein blend là loại trộn lẫn giữa 2 – 3 loại whey protein khác nhau, cùng với một số loại protein nguồn gốc thực phẩm khác. Một số công thức phổ biến của whey protein blend là:

 • Whey isolate, whey hydrolyzed
 • Whey isolate, whey concentrate, whey hydrolyzed
 • Whey concentrate với whey isolate
 • Whey isolate và casein
 • Whey isolate, whey hydrolyzed và protein trứng
 • Whey concentrate với whey isolate
 • Whey Concentrate với whey hydrolyzed

Việc pha trộn nhiều loại protein với nhau để tạo ra whey protein blend nhằm 2 mục đính chính:

- Giúp cơ bắp nhận được nhiều loại dưỡng chất đa dạng hơn, từ các loại được tinh lọc kỹ lưỡng đến protein tự nhiên. Hơn nữa các loại protein trong whey blend thường có tốc độ hấp thụ khác nhau, trải dài từ nhanh đến chậm, từ đó có thể hỗ trợ nuôi cơ trong thời gian dài.

- Giảm giá thành sản phẩm, giúp khách hàng có thể tiếp cận với loại whey protein cao cấp nhưng không phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Nhờ hai điểm mạnh này mà whey protein blend là công thức whey phổ biến nhất thế giới, chiếm hơn 40% thị phần whey protein toàn cầu và rất được người dùng ưa chuộng.

Thành phần của whey protein blend

Một số thành phần chính trong whey protein blend có đặc điểm và công dụng như sau:

Whey protein isolate

Đây là dòng whey phổ biến nhất trong whey protein blend. Whey isolate có hàm lượng protein cao, ít chất béo, đường và cholesterol. Độ tinh khiết của whey isolate lên đến trên 80% và có giá trị sinh học cao, tốc độ hấp thụ nhanh chóng, giúp tăng cơ bắp ổn định. Giá của whey isolate không quá cao nên thường được dùng làm thành phần chính của whey protein blend.

Whey protein concentrate

Whey concentrate là whey protein có hàm lượng đạm khoảng 60 – 70%, trong thành phần còn tồn tại một lượng tạp chất như chất béo và đường. Các chất này góp phần làm chậm lại quá trình hấp thu đạm vào cơ bắp. Do đó whey concentrate chỉ có tốc độ hấp thụ và tiêu hóa ở mức trung bình, giá thành cũng khá rẻ.

Whey protein hydrolyzed

Đây là dòng whey tối tân và chất lượng nhất hiện nay. Nếu như các dòng isolate hay concentrate phải được dạ dày xử lý rồi mới hấp thụ vào cơ bắp thì whey hydrolyzed tối giản được hẳn bước này. Nó có thể ngay lập tức hấp thụ vào cơ bắp do các mạch protein đã được thủy phân thành dạng đơn giản, dễ hấp thu. Whey hydrolyzed có độ tinh khiết trên 90%, gần như không có tạp chất và cholesterol, không gây dị ứng khi dùng. Vì thế mà whey này có giá thành cao, thường được thêm một lượng nhỏ vào whey protein blend để tăng giá trị sinh học.

Protein trứng

Trứng chứa nhiều protein tốt cho cơ bắp phát triển, đặc biệt là phần lòng trắng. Protein này có ít cholesterol, ngoài chức năng bổ trợ tăng cơ, phục hồi tổn thương cơ bắp và chống dị hóa thì có khả năng cải thiện hệ thống miễn dịch. Bên cạnh đó nhờ tinh lọc protein từ trứng nên các enzym có lợi, khoáng chất magie, kẽm, natri,… cũng được bổ sung thêm vào whey protein blend.

Casein

Giống như whey, casein cũng được tách lọc từ sữa bò. Tuy nhiên vì chứa các mắt xích axit amin khác nhau nên casein và whey cũng có những tính chất khác nhau. Đặc trưng là casein có khả năng hấp thụ chậm, thích hợp nuôi cơ vào buổi đêm, chống dị hóa và duy trì khối lượng cơ. Ngoài ra casein còn có khả năng giảm tích tụ mỡ thừa và tăng cường hệ miễn dịch.

Vì sao nên dùng whey protein blend?

Khi sử dụng whey protein blend bạn sẽ được “lợi cả đôi đường”, cụ thể:

- Whey blend cung cấp nguồn protein chất lượng cao, hấp thụ trải dài giúp cơ bắp phát triển tốt, tối ưu đồng hóa, kiềm chế dị hóa hiệu quả. Body sẽ ngày một rắn rỏi và hấp dẫn.

- Tiết kiệm chi phí và thời gian chế biến thức ăn.

- Kiểm soát cholesterol

- Pha chế tiện lợi, dễ dàng mang theo

- Mùi vị thơm ngon hấp dẫn

Cách chọn whey protein blend cho gymer

Một mẹo khi chọn mua whey protein blend là khi nhìn vào bảng thành phần, whey nào được liệt kê đầu tiên thì nó sẽ chiếm tỉ lệ lớn nhất. Thành phần càng liệt kê sau thì tỷ lệ càng ít.

Muốn chọn whey protein blend tốt, bạn cần chú ý: Chỉ chọn whey có tỷ lệ isolate hoặc hydrolyzed chiếm chủ yếu. Đây là dòng whey blend cao cấp, ít tạp chất, hấp thụ nhanh và ít khả năng gây dị ứng.

Ngoài ra cùng có thể dựa vào hàm lượng protein và tạp chất trong mỗi serving được in trên bảng thành phần để lựa chọn loại whey phù hợp.

Mua whey protein blend ở đâu tốt?

Suathehinh hân hạnh mang đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng whey protein blend tốt nhất. Lựa chọn mua sắm với Suathehinh, bạn sẽ được:

 • Tiếp cận với những dòng whey blend cao cấp nhất, đến từ những hãng sản xuất danh tiếng nhất trên thế giới.
 • Sử dụng 100% hàng nhập khẩu chính hãng, có tem nhãn xác nhận đầy đủ.
 • Nhận được những lời tư vấn tận tình, cụ thể nhất.
 • Mua sắm với mức giá tốt nhất trên thị trường, kèm theo nhiều ưu đãi và phần quà khác nhau.
 • Chế độ bảo hành, đổi trả hàng linh hoạt.
 • Hàng về đều đặn, đảm bảo quá trình sử dụng không bị gián đoạn.

Nếu đã muốn tìm một loại whey có chất lượng đảm bảo, hiệu quả cao nhưng giá thành vừa túi tiền thì tại sao không sử dụng whey protein blend ngay hôm nay? Đây là một phương án dinh dưỡng tăng cơ không thể phù hợp hơn với mọi đối tượng người dùng.