Wheystore – Hệ thống cửa hàng thực phẩm thể hình hàng đầu tại Việt Nam

Ngày đăng: 13/10/2022

Wheystore – Hệ thống cửa hàng thực phẩm thể hình hàng đầu tại Việt Nam

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, chuỗi cửa hàng thực phẩm thể hình Wheystore đã phát triển lớn mạnh và dần trở thành một thương hiệu uy tín, quen thuộc với những người đam mê thể thao thể hình trên toàn quốc.

Bắt đầu từ 1 cửa hàng thực phẩm thể hình trên góc phố nhỏ, đến nay Wheystore đã có hệ thống gần 10 cửa hàng trên toàn quốc. Được thành lập và phát triển bởi những người yêu thể thao nên Wheystore luôn hiểu tâm lý và nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy cửa hàng luôn cung cấp các loại sản phẩm thực phẩm bổ sung được sản xuất từ các thương hiệu uy tín, chất lượng và phù hợp với người dùng Việt.

Wheystore cung cấp ngày càng nhiều mẫu mã sản phẩm cũng như chủng loại hàng hóa

Ghé thăm hệ thống các cửa hàng Wheystore trên toàn quốc, bạn sẽ tìm được các loại sản phẩm thực phẩm thể hình với các thương hiệu, công dụng khác nhau như:

Dòng sữa tăng cân có: Mass Fusion, Serious Mass, EliteLab Mass Muscle Gainer…

Dòng sữa tăng cơ có: Nutrabolics HydroPure,Rule1 Protein, Whey Gold Standard…

Dòng BCAA, EAA có: Anabolic State Elite,Mutant BCAA, Nutrex EAA Hydration…

Và rất nhiều loại vitamin khoáng chất giúp hỗ trợ bổ sung nâng cao sức khỏe cho người đam mê thể hình, thể thao khác. Tất cả các sản phẩm đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Anabolic State Elite,Mutant BCAA, Nutrex EAA Hydration 30 …và có nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận nhập khẩu, tem mác đầy đủ nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng.

Những cam kết của Wheystore

  • Hàng luôn chính hãng
  • Không nhập hàng kém chất lượng
  • Nói không với hàng giả, hàng nhái
  • Tư vấn tận tâm

Wheystore - Hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước

Với sự tâm huyết, uy tín, đam mê và đầy nỗ lực cùng phương châm hoạt động “Hàng chuẩn chất lượng – Giá cả phù hợp – Tư vấn tận tâm”, Wheystore đã và đang nằm trong top 5 công ty cung cấp thực phẩm thể thao thể hình tại Việt Nam. Cho đến nay, Wheystore đã thu hút được hàng nghìn vận động viên và đông đảo những người đam mê thể thao, thể hình tin tưởng và lựa chọn. Một hệ thống phân phối sản phẩm thực phẩm thể hình Wheystore trải dài từ Bắc vào Nam đã được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất

Không dừng lại ở đó…Hiện nay, Wheystore đã có nền tảng bán hàng đa kênh

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, Wheystore có các kênh phân phối đa dạng để đáp ứng nhu cầu người dùng nhanh chóng. Thay vì phải đến cửa hàng, khách hàng có thể đặt hàng qua hệ thống kênh phân phối online như:

  • Website: https://www.wheystore.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/wheystore.vn/
  • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/wheystore
  • Shopee: https://shopee.vn/wheystore
  • Hotline: 091.901.3030
Viết bình luận của bạn: