Smartshaker Jay Culter 800ml

Thương hiệu: Smart Shake Tình trạng: Còn hàng
200.000₫ 250.000₫
Bình lắc Smartshaker Jay Culter 800ml thể hiện phong cách riêng với thiết kế độc đáo, chất liệu cao cấp, độ bền cao và có tới 3 ngăn khác nhau tiện sử dụng. Thiết kế 3 ngăn tiện lợi Bình lắc Smartshaker Jay Culter có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, đặc...

Bình lắc Smartshaker Jay Culter 800ml thể hiện phong cách riêng với thiết kế độc đáo, chất liệu cao cấp, độ bền cao và có tới 3 ngăn khác nhau tiện sử dụng.

Thiết kế 3 ngăn tiện lợi

Bình lắc Smartshaker Jay Culter có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, đặc biệt có tới 3 ngăn riêng biệt. Bạn sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn khi dự trữ các khẩu phần dinh dưỡng trong cả một ngày. Có thể sử dụng ngăn đựng creatine, ngăn đựng mass, ngăn còn lại đựng whey….

Thiết kế nhiều ngăn sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp thêm năng lượng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

Bình lắc Smartshaker Jay Culter

Bình lắc Smartshaker Jay Culter

Chất liệu cao cấp

Bình được tạo nên bởi nhựa cao cấp, không chứa các thành phần gây hại, có độ bền cao, quan trọng nhất là an toàn. Bạn có thể sử dụng trong lò vi sóng hay tủ đông đều được, bình có thể chịu được nhiệt lên tới 120 độ C.

Áp dụng công nghệ Anti-leak nên không lo bị rò rỉ khi sử dụng, có thêm bộ lọc được gắn trên lắp nên sẽ tiện lợi hơn khi pha chế.

Dung tích lớn

Bình có dung tích 800ml, thuận lợi để tiếp nhiên liệu cho cả một ngày dài. Điểm cộng nữa là bình có móc treo để tiện mang theo bên người.

Smartshaker Jay Culter 800ml đang trở thành phụ kiện sát sườn của nhiều gymer và vận động viên chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình chiếc bình cá tính này hãy liên hệ với Sữa Thể Hình để được mua hàng chính hãng với giá tốt nhất.