Now L-Arginine 1000mg

Thương hiệu: Now Foods Tình trạng: Còn hàng
570.000₫
Chứa tới 1000mg L-Arginine_ Now L-Arginine chuyên trách nhiệm vụ tăng giãn nở mạch, lưu thông máu đến cơ, giúp cơ bắp khỏe hơn, PUMP mạnh hơn. Thông tin về sản phẩm: Tên sản phẩm  Now L-Arginine 1000mg Serving Size 2 viên Servings Per Container  60 Thành phần chính L-Arginine Thương hiệu Now Foods Xuất xứ USA L-Arginine là gì? Now L-Arginine chứa 1000mg L-Arginine...

Chứa tới 1000mg L-Arginine_ Now L-Arginine chuyên trách nhiệm vụ tăng giãn nở mạch, lưu thông máu đến cơ, giúp cơ bắp khỏe hơn, PUMP mạnh hơn.

Thông tin về sản phẩm:

Tên sản phẩm 

Now L-Arginine 1000mg

Serving Size

2 viên

Servings Per Container

 60

Thành phần chính

L-Arginine

Thương hiệu

Now Foods

Xuất xứ

USA

L-Arginine là gì?

Now L-Arginine chứa 1000mg L-Arginine mỗi lần dùng

Now L-Arginine chứa 1000mg L-Arginine mỗi lần dùng

Nếu để ý bạn sẽ thấy L-Arginine là một trong những thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm tăng sức mạnh (Pre-workout) nên L-Arginine không hề xa lạ với người dùng, đặc biệt là gymer.

L-Arginine thực chất chính là một amino acid tham gia vào quá trình chuyển hóa và bài tiết urê, cũng như tổng hợp DNA và protein trong cơ thể.

L-Arginine được tìm thấy trong hầu hết các loại thực phẩm giàu protein như thịt đỏ, cá, thịt gia cầm, đậu nành, ngũ cốc nguyên hạt và các sản phẩm có nguồn gốc từ sữa.

L-Arginine mang lại nhiều công dụng cho những người luyện tập thể thao, thể hình, bởi vậy hãng Now Foods đã tách riêng amino acid này để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Những công dụng của Now L-Arginine 1000mg

Now L-Arginine vô cùng đậm đặc khi chứa tới 1000mg L-Arginine trong mỗi lần dùng nên mang lại nhiều công dụng bất ngờ cho người dùng:

  • Giúp giãn nở mạch máu, đẩy nhanh tốc độ lưu thông máu đến các khối cơ bắp.
  • Kích thích cơ thể tăng cường tổng hợp protein, nuôi dưỡng cơ bắp nạc
  • Hỗ trợ cơ thể đốt cháy chất béo, cần thiết cho gymer đang trong giai đoạn cutting.
  • Chống viêm, giảm đau, hỗ trợ phục hồi cơ bắp sau tập
  • Cải thiện sức mạnh, sức bền tập luyện
  • Hỗ trợ cho cả sức khỏe của gan và tim mạch

Vũ khí để tăng sức mạnh của cơ bắp

Vũ khí để tăng sức mạnh của cơ bắp

Cách sử dụng

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên, nên uống nhiều nước khi sử dụng L-Arginine. Thời điểm bổ sung tốt nhất là trong các bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ bởi sẽ tối ưu được công dụng của sản phẩm.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ nên dùng cho người trưởng thành. Với những người bị bệnh nền như hen suyễn hoặc bệnh thận cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Pre-workout giúp gymer mạnh nhanh nhưng chỉ là tức thời. Còn muốn mạnh lâu dài thì phải nhờ đến sự hỗ trợ của Now L-Arginine.