Bình Ronnie Coleman 800ml

Thương hiệu: Smart Shake Tình trạng: Còn hàng
200.000₫ 250.000₫
Được sử dụng một chiếc bình lắc có in chữ ký của nhà vô địch thể hình Olympia 8 năm liền thì các bạn nghĩ sao? Đó cũng chính là điểm nhấn của Bình lắc Ronnie Coleman 800ml. Vì sao các vận động viên lại mêm bình lắc Ronnie Coleman đến...

Được sử dụng một chiếc bình lắc có in chữ ký của nhà vô địch thể hình Olympia 8 năm liền thì các bạn nghĩ sao? Đó cũng chính là điểm nhấn của Bình lắc Ronnie Coleman 800ml.

Vì sao các vận động viên lại mêm bình lắc Ronnie Coleman đến vậy?

Thiết kế ấn tượng

Bình Ronnie Coleman_ Ronnie Coleman cũng chính là tên vận động viên thể hình huyền thoại của Mỹ. Ông đã có 8 lần vô địch Olympia và được đánh giá là người sở hữu thân hình và cơ bắp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay.

Trên thân bình có in chữ ký của nhà vô địch này. Đây cũng là điểm nhấn chú ý và khác biệt nhất của sản phẩm so với những chiếc bình lắc khác.

Có 3 ngăn đựng

Bình Ronnie Coleman có tới 3 ngăn đựng khác nhau. Thiết kế nhiều ngăn như thế này sẽ giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc lưu trữ nhiều loại thực phẩm dinh dưỡng, phục vụ cho các mục đích khác nhau của cơ thể.

Bình Ronnie Coleman 800ml

Bình Ronnie Coleman 800ml

Lớp màng lắc tiện lợi

Để hỗ trợ người dùng đánh đều và nhanh tan bột dinh dưỡng, bình Ronnie Coleman có thêm một lớp màng lắc. Kể cả bột dinh dưỡng của bạn có bị vón cục cũng sẽ tan nhanh khi chỉ cần lắc nhẹ.

Thay vì thiết kế lò xo như các bình khác, bình lắc Ronnie Coleman lại có thêm lớp lưới lọc bằng nhựa ngay dưới nắp.

Độ bền cao

Được tạo nên bởi nhựa cao cấp nên bình có độ cứng và độ bền cao, không lo bị méo, móp trong quá trình sử dụng.

Trọng lượng nhẹ nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình, phục vụ nhu cầu của bản thân mọi lúc, mọi nơi.

Chịu nhiệt tốt

Bình chịu nhiệt khá tốt hoặc có thể để trong tủ lạnh thoải mái. Rất dễ vệ sinh sau khi sử dụng.

Đặc điểm chung của bình lắc Ronnie Coleman

  • Dung tích 800ml
  • Gồm 3 ngăn
  • Trọng lượng 200g
  • Mở ra đóng vào rất dễ dàng

Bình Ronnie Coleman trở thành phụ kiện không thể thiếu của nhiều vận động viên, gymer chuyên nghiệp. Bữa ăn của gymer trở nên nhanh, tiện và ngon hơn nhờ sự hỗ trợ của chiếc bình lắc này.