Bình lắc Nutrabolics

Thương hiệu: Nutrabolics Tình trạng: Còn hàng
150.000₫
Bình lắc Nutrabolics là phụ kiện sát sườn của nhiều gymer. Bình lắc này được yêu thích bởi sự tiện lợi khi sử dụng. Ưu điểm của bình lắc Nutrabolics Bình lắc Nutrabolics Bình được sản xuất bởi hãng Nutrabolics_hãng thực phẩm thể hình nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ và nhiều quốc...

Bình lắc Nutrabolics là phụ kiện sát sườn của nhiều gymer. Bình lắc này được yêu thích bởi sự tiện lợi khi sử dụng.

Ưu điểm của bình lắc Nutrabolics

Bình lắc Nutrabolics

Bình lắc Nutrabolics

Bình được sản xuất bởi hãng Nutrabolics_hãng thực phẩm thể hình nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Với những sản phẩm mang thương hiệu này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng.

Bình được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao, nắp đậy kín nên bạn có thể thoải mái lắc mạnh tay mà không lo nước bị văng ra ngoài.

Bình không chứa các chất độc hại như BPA và DEHP. Đây là 2 chất thường được tìm thấy trong các loại bình lắc rẻ tiền, sử dụng thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dung tích lớn, rất tiện để gymer và các vận động viên dự trữ nước, pha mass, whey, bcaa…hay bất cứ chất dinh dưỡng nào, kịp thời bồi bổ cho cơ thể sau những giờ tập luyện căng thẳng.

Thiết kế trẻ trung, hiện đại, cá tính thể hiện đúng phong cách của gymer. bên trong có lớp màng lọc giúp bột dinh dưỡng nhanh tan hơn.

Bình có móc treo rất chắc chắn để bạn cầm tay hoặc treo trên xe, hay móc ở các vị trí trong phòng tập.

Các thông số của Bình lắc Nutrabolics

  • Thiết kế: 1 ngăn
  •  Dung tích của bình: 700ml
  •  Chất liệu: Nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn kiểm định BPI
  •  Xuất xứ : USA

Cách sử dụng bình lắc Nutrabolics:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần xoáy nắp ra, đổ bột dinh dưỡng vào, tiếp đó là cho lượng nước phù hợp vào rồi đóng nắp lại và lắc đều tay. Lúc này bạn đã có ngay một bình whey, mass ngon lành để lấy lại năng lượng và nuôi cơ bắp rồi đó.

Lưu ý: Không pha ở nhiệt độ quá cao, vệ sinh bình sạch sẽ ngay sau khi sử dụng