Bình PhilHeath 800ml

Thương hiệu: Smart Shake Tình trạng: Còn hàng
200.000₫ 250.000₫
Nhu cầu sử dụng thực phẩm thể hình của các gymer là rất lớn. Nếu muốn pha Whey hay các thực phẩm bổ sung khác một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất, khó có thể thiếu được bình lắc Gym. Bình lắc PhilHead 800ml có dung tích lớn và được thiết kế với...

Nhu cầu sử dụng thực phẩm thể hình của các gymer là rất lớn. Nếu muốn pha Whey hay các thực phẩm bổ sung khác một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất, khó có thể thiếu được bình lắc Gym. Bình lắc PhilHead 800ml có dung tích lớn và được thiết kế với 3 ngăn tiện dụng đang là sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của bình lắc PhilHeadth

Nhựa sử dụng làm thân bình là nhựa cao cấp. Chịu được nhiệt lò vi sóng. Dung tích bình lên đến 800ml. Bạn có thể thoải mái pha 1 serving và lắc mạnh mà không lo bình bị tràn.

Nhà sản xuất đảm bảo không còn những tồn dư độc hại trong quá trình sản xuất. Hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người dùng. 

Bình lắc PhilHeath thiết kế độc đáo và thông minh

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là 3 ngăn đựng riêng biệt. Mỗi ngăn phục vụ cho một mục đích khác nhau. 

  - Ngăn thứ nhất dùng để pha các loại bột như sữa tăng cân tăng cơ Mass hoặc Whey Protein, sử dụng trong quá trình tập luyện.

  - Ngăn thứ 2 để đựng 1 liều dùng để pha uống sau khi tập luyện xong.

  - Ngăn thứ 3 dùng để chứa các thực phẩm bổ sung khác dạng viên hoặc dạng bột. 

Với kiểu dáng sang trọng, kích cỡ vừa tay cầm, mẫu mã hợp thời trang và quan trọng là chức năng đa dạng, Bình lắc PhilHeath đã trở thành bạn đồng hành của rất nhiều gymer. Đặc biệt hơn, Smart Shaker PhilHeath còn có in hình chữ ký của nhà vô địch thể hình thể giới Olympia Phil Heath với 7 lần vô địch.

Bình lắc PhilHeath đúng là một thiết bị tuyệt vời dành cho những Gymer. Các bạn hãy sắm cho mình một chiếc bình lắc thông minh này ngay đi nhé!