Bình lắc Myprotein

Thương hiệu: Myprotein Tình trạng: Còn hàng
150.000₫
Không cần đến máy xay mà vẫn đánh tan được bột whey, mass thì chỉ có thể là bình lắc Myprotein. Bình còn được người dùng đánh giá cao bởi độ bền, đẹp, an toàn. Myprotein - Bình lắc của gymer Bình lắc Myprotein Bình lắc Myprotein sở hữu những ưu điểm vượt...

Không cần đến máy xay mà vẫn đánh tan được bột whey, mass thì chỉ có thể là bình lắc Myprotein. Bình còn được người dùng đánh giá cao bởi độ bền, đẹp, an toàn.

Myprotein - Bình lắc của gymer

Bình lắc Myprotein

Bình lắc Myprotein

Bình lắc Myprotein sở hữu những ưu điểm vượt trội để trở thành phụ kiện sát sườn không thể thiếu khi đi tập của các gymer.

Thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng lại gọn nhẹ dễ sử dụng, mặt khác vẫn thể hiện được phong cách, cá tính của gymer.

Chất liệu nhựa cao cấp, chắc bền, quan trọng là không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Có thêm lò xo được tạo nên bởi thép không rỉ, hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn trong việc đánh tan bột dinh dưỡng, bất chấp cả dạng bột đang bị vón cục.

Dung tích không quá lớn cũng không quá nhỏ, nói chung phù hợp để gymer sử dụng pha bột dinh dưỡng trong mỗi lần dùng.

Thông tin về bình lắc Myprotein

  • 1 ngăn duy nhất
  • Chất liệu nhựa cao cấp
  • Dung tích 700ml
  • Chiều cao 220mm, đường kính 95mm

Hướng dẫn cách dùng

Đổ lượng bột dinh dưỡng cần pha vào bình, tiếp đến cho lượng nước phù hợp với lượng bột, đậy kín nắp bình rồi lắc đều cho bột tan.

Bình lắc này cũng cực dễ dàng trong việc vệ sinh với máy rửa hay những cách đánh rửa thông thường.

Nếu đã yêu gym và có ý định gắn bó lâu dài với gym thì chắc chắn không thể thiếu được một chiếc bình lắc bên mình, hãy liên hệ với Sữa Thể Hình để được sỡ hữu chiếc bình Myprotein với giá tốt nhất.