Review đánh giá Whey Iso HD có tốt không chi tiết

Ngày đăng: 15/09/2020

Trong số các dòng Whey tăng cơ được ưa chuộng nhất hiện nay không thể thiếu cái tên Iso HD. Nhưng sự thật Whey Iso HD có tốt không? Khả năng tăng cơ như thế nào? Cùng Wheystore làm rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Whey ISo HD có tốt không?

Để đánh giá Whey ISo HD có tốt không trước tiên cần hiểu tổng quan về sản phẩm. ISo HD là dạng Whey isolate protein hay hiểu đơn giản là protein nguyên chất, đảm bảo tinh khiết nhất. Dạng protein này có tốc độ hấp thụ rất nhanh, từ đó kịp thời cung cấp nguồn năng lượng thiếu hụt để nuôi dưỡng, xây dựng các khối cơ bắp.

Whey Iso hd có tốt không?

   Whey Iso HD

Whey Iso HD là một sản phẩm tốt giúp người dùng có khả năng hấp thụ siêu nhanh, đạt được mục đích tăng cơ bắp chắc nịch chỉ trong thời gian ngắn sau khi sử dụng mà an toàn và không ảnh hưởng gì đến vấn đề sức khỏe.

Thương hiệu

Whey Iso HD là đứa con tinh thần của thương hiệu Bpi Sports. Mặc dù không quá lâu đời như những thương hiệu khác nhưng Bpi Sports vẫn tạo được chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực dinh dưỡng thể hình nhờ các sản phẩm chất lượng.

Trước cơn bão về các dòng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung, Bpi Sports đã không ngừng cải tiến, áp dụng công nghệ mới để cho ra đời những sản phẩm mới tốt nhất và quan trọng là đáp ứng trúng và đúng với nhu cầu thực tế của người tiêu dùng.

Thành phần của Whey Iso HD

Whey Iso HD khác với những dòng Whey khác là chứa 100% whey isolate protein. Whey siêu tinh khiết giúp các sợi cơ hấp thụ được tối đa lượng protein. Đây là yếu tố quan trọng để đánh giá Whey Iso HD có tốt không?

Whey Iso sở hữu thành phần cực chuẩn

 Whey Iso HD sở hữu thành phần cực chuẩn

Dưới đây là những thành phần chính:

  • 130 Calorie
  • 25g Whey Protein Isolate
  • 1.5g Fat
  • 1g Carb

Khi sản xuất Whey Iso HD, hãng đã áp dụng công nghệ mic-filtration tân tiến nhằm loại bỏ được Gluten mà vẫn giữ được những vi chất siêu nhỏ cần thiết cho quá trình nuôi dưỡng và phát triển cơ bắp.

Công dụng và cách dùng

Whey Iso HD được các vận động viên, người chơi thể thao hay gymer ưa chuộng bởi công dụng xây dựng cơ bắp tốc độ và hỗ trợ phục hồi nhanh sau tập luyện.

  • Tăng cường khả năng tổng hợp protein
  • Nuôi dưỡng, xây dựng và phát triển các khối cơ nạc
  • Giảm đau nhức, hỗ trợ phục hồi trong quá trình tập luyện
  • Hỗ trợ giảm lượng mỡ, cải thiện thể trạng cơ thể

Từ những công dụng trên có thể phần nào đánh giá được Whey Iso HD có tốt không? Vậy còn cách sử dụng thế nào để hiệu quả nhất. Với tất cả các dòng Whey nói chung và Whey Iso HD cũng không phải ngoại lệ sử dụng tốt nhất vào buổi sáng ngay khi ngủ dậy và sau tập. Bởi đây là 2 thời điểm cơ thể cần bổ sung nguồn năng lượng nhất trong ngày.

Whey Iso HD hỗ trợ nuôi dưỡng các khối cơ nạc

Whey Iso HD hỗ trợ nuôi dưỡng các khối cơ nạc

Với mỗi servings các bạn hãy pha với khoảng 300ml nước lạnh. Lưu ý nên uống luôn sau khi pha và không nên pha rồi để sẵn trong tủ lạnh sẽ làm giảm độ chất của Whey. Để dễ uống hơn các bạn có thể kết hợp với sữa tươi không đường.

Review Iso HD

Để có thêm cơ sở đánh giá Whey Iso có tốt không thì nên tham khảo ý kiến của chính khách hàng đã qua sử dụng. Dưới đây là một số review về Whey Iso HD:

Nói thật trước dùng Iso HD thì chán thật nhưng từ khi hãng cải tiến, nâng cấp sản phẩm, Iso HD dùng chất hơn hẳn. Sản phẩm hỗ trợ xây dựng khối cơ nạc cực tốt. Tôi dùng mới 2 tháng thôi mà body khác hẳn, nét hơn trước nhiều”.

Tôi thì xác định dùng Whey dài dài nên lựa chọn rất kỹ sản phẩm phải đảm bảo vừa chất lượng lại phải có mức giá hợp lý. Và không sản phẩm nào khác chỉ có Whey Iso HD mới đáp ứng đủ 2 tiêu chí này. Đây cũng là lý do tôi chọn Iso Hd đồng hành cũng mình trong suốt thời gian tập luyện”.

Tôi thì chọn Whey Iso HD bởi hương vị thơm ngon, dễ uống. Công nhận vị hơn hẳn so với trước kia, giá lại hợp với túi tiền. Dòng Whey rất đáng để sử dụng các bạn nhé”.

  Whey Iso HD được khách hàng đánh giá cao về chất lượng

  Whey Iso HD được khách hàng đánh giá cao về chất lượng

Còn rất nhiều review về Whey Iso HD. Đa số khách hàng đều đánh giá cao việc mạnh dạn cải tiến của hãng để đem đến một sản phẩm chất lượng hơn, tăng cơ tốt hơn với những thông số thật chứ không chỉ là thông số ảo nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Để nhận định Whey Iso HD có tốt không thì bạn hãy trực tiếp sử dụng và đánh giá. Hiện nay trên thị trường có vô số dòng Whey. Nhưng để đáp ứng được cả về chất lượng và giá cả thì chỉ có Iso HD. Chúc các bạn sớm lựa chọn được dòng Whey phù hợp nhất cho mình!

Viết bình luận của bạn: