So sánh iso 100 và Hydropure, Whey nào giải mã được bài toán tăng cơ khủng

Ngày đăng: 20/10/2020

Cùng thuộc dòng Whey thủy phân, hấp thụ siêu nhanh nên rất nhiều bạn phân vân không biết giữa Iso 100 và Hydropure thì nên dùng loại nào sẽ tăng cơ đỉnh hơn. Hãy cùng Sữa Thể Hình làm một bài so sánh iso 100 và hydropure chi tiết nhé.

So sánh Iso 100 và Hydropure về mặt thương hiệu

Iso 100 là dòng Whey đến từ thương hiệu Dymatize. Đây là thương hiệu đã có mặt trên thị trường được gần 30 năm. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Dymatize luôn được giới thể thao, thể hình đánh giá cao nhờ chất lượng vượt trội, điển hình là Iso 100 Super Mass.

so sánh iso 100 và hydropure

Iso 100 là sản phẩm của hãng Dymatize

Hydropure là sản phẩm cốt cán của thương hiệu Nutrabolics của Canada. Thương hiệu đã có mặt trên thị trường được gần 20 năm. Tuy ra đời sau nhưng hãng Nutrabolics đã tạo chỗ đứng riêng nhờ vào những sản phẩm chất lượng như: Hydropure, Semtex, Mass Fusion...

So sánh Iso 100 và Hydropure về mặt thương hiệu có thể thấy hãng Dymatize rõ ràng là lâu đời và nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực thực phẩm thể hình. Hãng Nutrabolics ra đời sau nhưng lại có lợi thế về mặt công nghệ, minh chứng là nhiều sản phẩm nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường chỉ sau thời gian ngắn ra mắt.

Thành phần giữa 2 dòng Whey này ra sao?

Thành phần chính là yếu tố quan trọng nhất để xác định chất lượng của 1 dòng Whey. Trước hết phải khẳng định là cả Iso 100 và Hydropure đều thuộc dòng Whey cao cấp với thành phần chủ yếu là Whey thủy phân. Tuy nhiên nếu phân tích kỹ sẽ thấy có sự khác biệt.

Iso 100 có thành phần chủ yếu là Hydrolyzed Whey protein, thành phần phụ là Whey protein Isolate nên có khả năng hấp thụ cực nhanh, tăng cơ vượt trội.

Hydropure có thành phần 100% Hydrolyzed Whey protein (Whey thủy phân) nên siêu tinh khiết và khả năng hấp thụ cũng siêu nhanh.

Hydropure 100% Whey thủy phân

Hydropure có thành phần 100% Whey thủy phân

Hàm lượng protein

So sánh Iso 100 và Hydropure về hàm lượng protein liệu có gì khác biệt. Protein chính là yếu tố tiên quyết để phát triển các khối cơ bắp.

Mỗi servings Iso 100 sẽ cung cấp 25g protein; còn mỗi servings Hydropure sẽ cung cấp 28g protein. Như vậy lượng protein trong mỗi lần dùng của Hydropure sẽ nhỉnh hơn Iso 100 nên khả năng tăng cơ cũng sẽ nhỉnh hơn một chút.

Hàm lượng BCAA

BCAA có công dụng chính là tái tạo mô cơ, phục hồi cơ, chống dị hóa cơ bắp và tăng khả năng đồng hóa cơ bắp. Bởi vậy lượng BCAA cũng rất quan trọng.

Iso 100 chứa 5.5g BCAA, Hydropure cung cấp 6,1g BCAA mỗi lần dùng. Như vậy hàm lượng BCAA trong Hydropure cao hơn trong Iso 100.

Khác với Iso 100 là Hydropure lại được thêm tới 7g EAA. Mà EAA là phiên bản nâng cấp của BCAA, chứa 9 loại amino acid nên có công dụng phục hồi cơ bắp, tăng khả năng tổng hợp protein, cải thiện hiệu suất tập luyện cực tốt.

Các thành phần phụ khác

Iso 100 không chứa chất béo, không chứa tạp chất và chỉ có dưới 1g đường. Lượng chất béo và đường ít sẽ giúp bạn tăng cơ nạc, hạn chế lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể.

Iso 100 rất ít tạp chấtI

Iso 100 chỉ có dưới 1g đường

Hydropure cũng được loại bỏ các tạp chất nhờ công nghệ tinh lọc hiện đại, tiên tiến và cũng chỉ chứa dưới 1g đường để đảm bảo độ tinh khiết và hỗ trợ tăng cơ bắp nạc tốt nhất.

Iso 100 và Hydropure thì loại nào ngon hơn?

So sánh Iso 100 và Hydropure về mặt mùi vị sẽ như thế nào, loại nào sẽ ngon hơn.

Có thể khẳng định cả 2 hãng Dymatize và Nutrabolics đều là những chuyên gia về mùi vị khi đã tạo ra 2 dòng sản phẩm được anh em gymer đánh giá là cực ngon và dễ sử dụng.

Iso 100 có đến mười mấy vị hoa quả khác nhau, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Những vị được nhiều người dùng ưa chuộng nhất của Iso 100 là: vị cam, vani, chuối…

Hydropure có ít vị hơn nhưng lại sở hữu toàn vị ngon và chất, dùng là nghiện, rất đáng để thử như: socola, vani, dâu...

Giá thành giữa Iso 100 và Hydropure như thế nào?

So sánh Iso 100 và Hydropure không thể thiếu được giá thành. Với cùng phân khúc Whey protein cao cấp liệu giá thành có chênh lệch nhiều hay không?

so sánh iso 100 và hydropure

Hydropure đắt sắt ra miếng

Iso 100 size 5lbs nặng 2,27kg đang có giá bán là 2.150 nghìn đồng. Hydropure size 4,5 lbs nặng 2,04kg có giá là 1.790 nghìn đồng. Có thể thấy cũng không chênh lệch quá lớn về giá cả đối với 2 dòng Whey cao cấp này.

Bài so sánh Iso 100 và Hydropure hy vọng đã giải đáp phần nào những thắc mắc của các bạn. Nói chung đây đều là 2 dòng Whey rất đáng dùng và rất đáng tiền. Nếu các bạn đang trong giai đoạn siết cơ thì nên bổ sung một trong 2 loại này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho cơ bắp!

Viết bình luận của bạn: