SEMTEX 60 viên 30 servings

Thương hiệu: Nutrabolics Tình trạng: Còn hàng
690.000₫
Thân hình thừa cân, quá khổ với những tảng mỡ cứng đầu luôn là nỗi ám ảnh của không riêng chị em phụ nữ mà cả đối với cánh đàn ông. Với công dụng đốt mỡ cực mạnh, Semtex sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và có được thân hình...

Thân hình thừa cân, quá khổ với những tảng mỡ cứng đầu luôn là nỗi ám ảnh của không riêng chị em phụ nữ mà cả đối với cánh đàn ông. Với công dụng đốt mỡ cực mạnh, Semtex sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và có được thân hình chuẩn, đẹp từng centimet như mong ước.

SEMTEX - Khác gì so với các sản phẩm đốt mỡ thông thường?

Semtex là sản phẩm của thương hiệu đình đám Nutrabolics. Đây là thương hiệu chuyên về các sản phẩm thực phẩm bổ sung dành cho người tập luyện thể thao, thể hình. Ngoài Semtex, thương hiệu Nutrabolics còn được biết đến với 2 sản phẩm HydroPure, Mass Fusion đều đang được bán rất chạy tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất, Semtex 60 viên là công thức của những thành phần cực hiếm, đặc biệt là Teacrine. Teacrine sẽ giúp bạn luôn có cảm giác hưng phấn, tập trung như lần đầu sử dụng, không bị hiện tương "nhờn" giống như cafein.

Xét riêng về dòng sản phẩm giảm mỡ, Semtex được xem là một trong những sản phẩm mạnh nhất nhì hiện nay với công dụng tăng sinh nhiệt, đốt mỡ cực mạnh,. Semtex sẽ giúp bạn tỉnh táo, tăng năng lượng, tập khỏe hơn và đốt nhiều calo hơn.

Ngay khi bạn sử dụng, Semtex sẽ tổng tấn công kho mỡ thừa từ mọi hướng, tác động sinh nhiệt đốt mỡ lên toàn thân, ngay cả những vùng tưởng chừng như khó giảm mỡ nhất trên cơ thể như: bụng, đùi....

SEMTEX - Thành phần chất nhằm tối ưu khả năng đốt mỡ

Semtex có bảng thành phần dài và gây choáng nhất trong các dòng giảm mỡ. Lý do nhà sản xuất tạo nên sản phẩm Semtex với rất nhiều thành phần cũng chỉ nhằm một mục đích là có thể tiêu diệt được mỡ thừa từ mọi hướng.

 Dưới đây là những thành phần chính của Semtex 60 viên:

 • 500mg Dendrobium Nobile: Hạn chế lượng mỡ máu, tăng cường Insulin.
 • 400mg Phenylethlamine: Hoạt chất có công dụng phân hủy mỡ thừa, đồng thời tăng cường sự tập trung.
 • 300mg Caffeine: Tăng sự tỉnh táo, tập luyện hiệu quả, từ đó tăng công dụng đốt cháy chất béo.
 • 100mg Theacrine: Kiểm soát sự tích tụ chất béo, giúp bạn không bị mệt trong quá trình giảm mỡ.

Ngoài ra còn có thêm thành phần Hordenine, Grains of Paradise, Higennamine, Black pepper extract...tất cả nhằm tối ưu khả năng đốt cháy mỡ thừa, nhanh chóng đánh bay được mỡ thừa cứng đầu.

SEMTEX - Công dụng đốt mỡ cực đỉnh

SEMTEX 60 viên 30 servings

 

Như đã nói ở trên dùng Semtex, tức là bạn đang tạo nên một cuộc tổng tấn công kho mỡ từ nhiều hướng khác nhau, tạo nên công dụng đốt mỡ thừa lên các bộ phận trên cơ thể.

Những công dụng cực gắt của Semtex 60 viên:

 •  Chặn đứng cảm giác thèm ăn, giúp bạn từ bỏ được thói quen xấu là ăn vặt. Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến bạn ẵm mỡ thừa.
 •  Giảm kích thước tế bào mỡ, phân hủy mỡ thừa, chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng.
 •  Cải thiện mức cholesterol, ức chế leptin
 • Tăng tỉnh táo, tập trung hơn, hỗ trợ nhiệt trong quá trình tập luyện, giúp tập khỏe hơn, từ đó đốt mỡ mạnh hơn.

Với những gì mà Semtex làm được, nó xứng đáng đứng trong hàng ngũ những sản phẩm hỗ trợ sinh nhiệt đốt mỡ mạnh nhất, tốt nhất và đáng dùng nhất hiện nay trên thị trường.

Cách sử dụng Samtex hiệu quả nhất

Trong những ngày tập luyện được thường xuyên:

 •  1 viên vào buổi sáng trong ăn
 •  1 viên trước tập 1 giờ.

Nếu bạn chỉ tập được vào buổi sáng:

 •  Sử dụng 2 viên trước tập 1 tiếng

Để đạt được hiệu quả đốt mỡ tốt ưu, các bạn nên kết hợp sử dụng Semtex 60 viên với một chế độ tập luyện khoa học và ăn uống hợp lý.

Chúc các bạn đốt mỡ, giảm cân thành công cùng với sản phẩm chất lượng như Semtex!