Quấn gối Harbinger Power

Thương hiệu: Harbinger Tình trạng: Còn hàng
500.000₫
Khớp gối là vị trí phải chịu trọng lực lớn nhất khi cơ thể thực hiện các bài tập khác nhau. Bởi vậy việc trang bị quấn gối Harbinger Power là cần thiết để gymer bảo vệ và hạn chế các chấn thương ở vị trí quan trọng này. Những ưu...

Khớp gối là vị trí phải chịu trọng lực lớn nhất khi cơ thể thực hiện các bài tập khác nhau. Bởi vậy việc trang bị quấn gối Harbinger Power là cần thiết để gymer bảo vệ và hạn chế các chấn thương ở vị trí quan trọng này.

Những ưu điểm của quấn gối Harbinger Power

Độ đàn hồi cao

Với chất liệu 20% cao su và 80% Polyester Cotton, quấn gối Harbinger Power có độ đàn hồi cực tốt. Bạn sẽ dễ dàng tháo ra, quấn vào,  siết chặt hay nới lỏng khi sử dụng.

Do có độ đàn hồi tốt nên quấn gối Harbinger Power phù hợp với mọi kích cỡ chân.

Quấn gối Harbinger Power

Quấn gối Harbinger Power

Kiểu dáng đẹp

Kiểu dáng trẻ trung, đẹp cũng là điểm thu hút của quấn gối Harbinger Power. Sản phẩm đã thể hiện được phần nào phong cách mạnh mẽ của những người tập gym.

Kích thước phù hợp

Quấn gối có kích thước: 200 x 8cm. Chiều rộng hợp lý để đảm bảo che kín, bao phủ toàn bộ vùng khớp gối và các vùng quanh gối. Chiều dài phù hợp để bảo vệ, cố định đầu gối, tạo nên điểm tựa vững chắc khi thực hiện các bài tập khác nhau.

Đặc điểm chung của quấn gối Harbinger Power

Kích thước: 200 x 8cm

Kiểu dáng: Đẹp

Thương hiệu Harbinger

Xuất xứ thương hiệu: USA

Quấn gối Harbinger Power là phụ kiện không thể thiếu của các gymer chuyên nghiệp, giúp cố định và bảo về khớp gối khi tập luyện, nhất là khi thực hiện các bài tập gánh đùi và đạp đùi.