Dây kéo Beast Max Strength

Thương hiệu: Beast Max Strength Tình trạng: Còn hàng
180.000₫
Dây kéo Beast Max Strength là 1 trong những phụ kiện tập Gym chất lượng hàng đầu hiện nay đến từ thương hiệu Beast Max Strength. Hỗ trợ hiệu quả cho những buổi tập Gym năng suất. Thông tin về sản phẩm dây kéo Beats Max Strength    - Thương hiệu: Beats Max...

Dây kéo Beast Max Strength là 1 trong những phụ kiện tập Gym chất lượng hàng đầu hiện nay đến từ thương hiệu Beast Max Strength. Hỗ trợ hiệu quả cho những buổi tập Gym năng suất.

Thông tin về sản phẩm dây kéo Beats Max Strength

   - Thương hiệu: Beats Max Strength

   - Chất liệu: kết hợp nilon với cotton nên bền và chắc

   - Kích thước: 60 x 4 cm

   - Màu sắc: đen

Công dụng của sản phẩm dây kéo tập Gym

   - Tránh trơn, trượt hay lắn đòn tạ khi nâng mức tạ nặng

   - Bảo vệ các khớp ngón tay và cổ tay

   - Giúp giữ chắc tạ và nâng tạ tốt hơn

Hướng dẫn cách đeo dây kéo Beast Max Strength

   - Bạn cho một đầu dây vào đầu dây còn lại, rồi sau đó bạn đặt tay vào sao cho đầu mút ở phía trên thì tay bạn khi tập mới không bị đau.

   - Dây kéo Beast Max là dây quấn bảo vệ cổ tay giúp người tập cầm nắm tạ tốt hơn, hỗ trợ các bài tập kéo tạ với khối lượng nặng.

Beast Max Strength là thương hiệu nổi tiếng với những thiết bị phụ kiện dành cho người tập Gym. Dây kéo Beast Max Strength là một thiết bị không thể thiếu dành cho những người tập Gym. Để bảo vệ cổ tay và giúp người tập cầm tạ chắc chắn, nâng tạ tốt hơn.

Chắc hẳn khi đi tập Gym bạn cũng không ít lần bị trượt tay do mồ hôi đúng không? Để đảm bảo an toàn cũng như có những buổi tập chất lượng hơn thì hãy trang bị những phụ kiện tập Gym cần thiết nhé.

Suathehinh chúc bạn có những buổi tập cực sung với dây kéo Beast Max Strength !