Quấn Cổ Tay Harbinger

Thương hiệu: Harbinger Tình trạng: Còn hàng
400.000₫
Quấn Cổ Tay Harbinger là sản phẩm phụ kiện tập gym thuộc thương hiệu đình đám Harbinger. Với bề dày, độ rộng, chất lượng cao cấp cùng chiều dài lý tưởng. Đây chính là phụ kiện tập gym dây bảo vệ cổ tay tối ưu cho bạn. Thiết kế của quấn...

Quấn Cổ Tay Harbinger là sản phẩm phụ kiện tập gym thuộc thương hiệu đình đám Harbinger. Với bề dày, độ rộng, chất lượng cao cấp cùng chiều dài lý tưởng. Đây chính là phụ kiện tập gym dây bảo vệ cổ tay tối ưu cho bạn.

Thiết kế của quấn cổ tay Harbinger

- Harbinger: Wrist Wrap được thiết kế bằng nguyên liệu thượng hạng với bề dầy, độ rộng, chiều dài lý tưởng. Dây bảo vệ cổ tay (hay còn gọi là Wrist Wraps) là 1 người bạn không thể thiếu ở những bài tập mang cơ chế PRESS (đẩy) hoặc thậm chỉ còn được sử dụng cả những bài Curl. Cho dù cổ tay của bạn có bị vấn đề về xương khớp hay không thì dây quấn cổ tay vẫn là 1 phụ kiện tập gym bắt buộc khi chúng ta đến Gym.

- Với dây quấn cổ tay: Wrist Wrap là những dòng sản phẩm cao cấp, chất liệu có độ giãn tương đối và phục hồi sau sử dụng rất tốt. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt so với những sản phẩm thường bị giãn quá cỡ sau vài lần sử dụng và không mang đến sự tin tưởng từ phía người dùng.

Ưu điểm của sản phẩm

- Đa năng, tiện dụng kết hợp tập được nhiều bài tập

- Mút đệm êm tay giúp người tập thuận tiện hơn, không gầy phồng rộp, cọ xát tay

- Dây quấn phù hợp với mọi đối tượng

- Nhỏ gọn, dễ mang đi tập hoặc cất đi khi không sử dụng

Lưu ý: Bạn nên chọn mua những loại dây quấn cổ tay chuyên dụng cho thể hình. Đừng dùng tạm bợ bất kể 1 loại dây băng vết thương nào để thay thế quấn cổ tay. Vừa không an toàn mà còn rất mất thẩm mỹ.

Keywords: Quấn Bảo Vệ Cổ Tay 2020, Quấn, Bảo, Vệ, Cổ, Tay, Harbinger, 2020.