Zprotein 2lbs

Thương hiệu: Z nutrition Tình trạng: Còn hàng
790.000₫
Zprotein đang là đối thủ đáng gờm trong phân khúc dòng whey protein cao cấp. Zprotein đáp ứng được tất cả nhu cầu body building của giới thể hình, kể cả những người khắt khe nhất. Thông tin về sản phẩm Serving Size   1 scoop Servings Per Containe 29 Trọng lượng 2lbs Thành phần chính Hydrolyzed Whey protein Thương hiệu Znutrition Xuất...

Zprotein đang là đối thủ đáng gờm trong phân khúc dòng whey protein cao cấp. Zprotein đáp ứng được tất cả nhu cầu body building của giới thể hình, kể cả những người khắt khe nhất.

Thông tin về sản phẩm

Serving Size   1 scoop
Servings Per Containe 29
Trọng lượng 2lbs
Thành phần chính Hydrolyzed Whey protein
Thương hiệu Znutrition
Xuất xứ

USA

Hương vị
  • Rich chocolate

Siêu phẩm Whey protein

Zprotein bổ sung 100% Whey protein Hydrolyzed. Đây là whey protein đã được thủy phân hoàn toàn, cao cấp nhất trên thị trường. Công nghệ thủy phân sẽ mang đến cho người dùng lượng đạm với giá trị sinh học cực cao, độ đậm đặc có thể lên đến 92%.Siêu phẩm Whey protein

Lượng đạm này ngay khi vào cơ thể sẽ không cần mất nhiều thời gian để hấp thu mà được chuyển thẳng tới các khối cơ bắp. Thời gian hấp thu được rút ngắn chỉ bằng 1/3 so với các loại whey khác.

Zprotein 2lbs có ưu điểm nữa là giá thành. Người dùng có thể dễ dàng rinh ngay một hũ whey cao cấp về dùng mà không cần phải đắn đo, suy nghĩ quá lâu, bởi mức giá không thể tốt hơn.

Thơm ngon, cực kỳ dễ uống, bạn chắc hẳn sẽ bất ngờ bởi hương vị của Zprotein 2lbs đó nhé.

Thành phần trong mỗi serving

100% Whey protein Hydrolyzed

Nhìn vào bảng thành phần trong mỗi serving là đủ hiểu vì sao hũ whey này ngay lập tức được xếp vào danh sách các dòng whey cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

  • 25g protein
  • 6g BCAAs
  • 0g Sugar
  • 0g Fat
  • 0g Gluten

Độ tinh khiết gần như tuyệt đối, không tạp chất, quá chất lượng. Một hũ whey dành cho những ai có nhu cầu tăng cơ bắp nhanh trong thời gian ngắn.

Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả

Thời điểm lý tưởng nhất để bổ sung Zprotein 2lbs là buổi sáng thức dậy, trước và ngay sau khi tập. Nếu nạp đúng thời điểm thì ngay lập tức các protein thủy phân sẽ tham gia vào quá trình phục hồi, sửa chữa, tái tạo các mô cơ bị tổn thương.

Pha một muỗng với khoảng từ 250 -300ml nước lọc, sẽ ngon hơn khi thêm đá lạnh. Bạn cũng có thể pha cùng sữa tươi không đường, nước hoa quả tùy thích.

Lưu ý: Những ngày không tập vẫn nên bổ sung khoảng 2 muỗng để đảm bảo nguồn đạm được bổ sung thường xuyên và liên tục nuôi cơ bắp.