Rule 1 protein 10lbs

Thương hiệu: Rule one Tình trạng: Còn hàng
3.050.000₫ 3.590.000₫
Không nằm ngoài dự đoán, ngay từ đầu năm 2022, Rule 1 protein đã thống trị trên bảng xếp hạng các sản phẩm tăng cơ được ưa chuộng nhất trên thị trường. Rule 1 protein 10lbs chinh phục khách hàng chính là nhờ vào chất lượng vượt trội và mức...

Không nằm ngoài dự đoán, ngay từ đầu năm 2022, Rule 1 protein đã thống trị trên bảng xếp hạng các sản phẩm tăng cơ được ưa chuộng nhất trên thị trường. Rule 1 protein 10lbs chinh phục khách hàng chính là nhờ vào chất lượng vượt trội và mức giá bình dân.

Thông tin về sản phẩm

Serving Size 

1 scoop 

Servings Per Containe

152

Trọng lượng

4.5kg (10lbs)

Thành phần chính
 • Whey Protein Isolate
 • Hydrolyzed Whey Protein Isolate
Thương hiệu  Rule 1 protein
Xuất xứ

 USA

Hương vị
 • Vanilla Crème
 • Chocolate Fudge - 2

Thương hiệu Rule 1

Rule 1 protein 10lbs

Rule 1 protein 10lbs

Rule 1 là thương hiệu đã quá quen thuộc với dân thể thao, thể hình. Với những nguy định gắt gao trong quy trình sản xuất, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào những sản phẩm mang thương hiệu này.

Nhắc đến những sản phẩm gắn liền với tên tuổi của hãng phải kể đến như: Rule 1 creatine, Rule 1 BCAA… sau này là Rule 1 protein. Với Rule 1 proten 10lbs, Rule one đã không tiếc chi phí khi ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất để tạo nên một sản phẩm hỗ trợ cơ bắp tốt nhất cho người dùng.

Rule 1 chinh phục khách hàng nhờ đâu?

Thành phần tinh khiết

Rule 1 protein có thành phần 100% là Whey protein isolate + Whey protein hydrolysate, độ tinh khiết lên đến 80%, có thể nói là siêu sạch.

Thành phần chính trong 1 serving Rule 1 protein:

 • 25g protein/serving
 • 6g BCAA
 • 4g Glutamine

Rule 1 protein 10lbs nói không với sử dụng whey cô đặc cũng như creamers, gôm, chất bổ sung amino và các chất độn khác, đặc biệt là không chứa chất bảo quản nhân tạo.

Công dụng tuyệt vời

 • Tăng kích thước, độ lớn của cơ bắp
 • Hỗ trợ phục hồi, chống dị hóa cơ bắp
 • Tái tạo mô cơ bị tổn thương, giảm đau nhức cơ bắp
 • Tăng sức khỏe tổng thể, sức bền tập luyện

Mùi vị đa dạng

Rule 1 có đa dạng các vị ngon

Rule 1 có nhiều vị để lựa chọn

Rule 1 được sản xuất ở dạng bột mịn, nhanh tan. Hiện Rule 1 protein 10lbs có 4 vị chính: Chocolate, strawberry, vanilla, Banana. Mỗi vị đều có sức hút riêng nhưng ưu điểm chung là ngọt nhẹ, thơm ngon, dễ uống.

Rule 1 protein chính là lựa chọn thay thế tốt hơn bất cứ sản phẩm bổ sung Protein cao cấp nào khác còn ở mức giá. Với mức giá hiện tại của Rule 1 thì khó có sản phẩm nào có thể địch lại được.

Sử dụng Rule 1 protein 10lbs như thế nào để tối ưu hiệu quả?

Để tối ưu hiệu quả khi sử dụng, bạn nên bổ sung Rule 1 vào buổi sáng và sau khi tập. Mỗi lần 1 serving pha với khoảng 300ml nước lạnh.

Lưu ý hãy uống ngay sau khi pha để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Chọn lựa thực phẩm bổ sung có giá tốt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, đó chính là một lựa chọn thông minh và có thể chốt lại Rule 1 protein 10lbs ở 3 chữ ngon, bổ, rẻ.