Nitro Tech 4lbs

Thương hiệu: Muscle Tech Tình trạng: Còn hàng
1.650.000₫
Để có được một body đẹp bạn không thể bỏ qua Nitro Tech 4lbs. Bằng công nghệ hiện đại cùng nguồn protein siêu sạch, Nitro Tech đang là dòng Whey protein được gymer đặc biệt yêu thích. Thông tin về sản phẩm Serving Size 1 scoop Servings Per Container 38+ Trọng lượng 1.8kg (4lbs) Thành phần chính Protein trải...

Để có được một body đẹp bạn không thể bỏ qua Nitro Tech 4lbs. Bằng công nghệ hiện đại cùng nguồn protein siêu sạch, Nitro Tech đang là dòng Whey protein được gymer đặc biệt yêu thích.

Thông tin về sản phẩm

Serving Size

1 scoop

Servings Per Container

38+

Trọng lượng

1.8kg (4lbs)

Thành phần chính

Protein trải dài

Thương hiệu Muscle Tech
Xuất xứ

USA

Điểm Bodybuilding.com

9.4

Hương vị
  • Milk Chocolate
  • Vanilla
  • Mocha Cappuccino Swirl

Tại sao nên sử dụng Nitro Tech 4lbs mà không phải Whey khác?

Thương hiệu uy tín

Muscle Tech là thương hiệu về sản phẩm dinh dưỡng thể hình đình đám của Mỹ. Ngoài Nitro Tech những sản phẩm nổi tiếng mang thương hiệu này phải kể đến như: Mass Tech 2000, Premium Mass Gainer, Test HD, Hydrocut NextGen…

Các sản phẩm của Muscle Tech hiện đang được phân phối tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những sản phẩm mang thương hiệu này.

Nitro Tech áp dụng công nghệ siêu lọc ép

Nitro Tech áp dụng công nghệ siêu lọc ép

Công nghệ hiện đại

Để tạo nên Nitro Tech hãng đã Muscle Tech đã không tiếc kinh phí khi áp dụng công nghệ siêu lọc hiện đại, nhằm loại bỏ tối đa lượng chất béo, lactose và các tạp chất khác, tạo nên dòng Whey với độ tinh khiết cao phục vụ người dùng.

Nitro Tech còn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn GMP, tạo nên nguồn protein chất lượng, giúp cơ thể dễ dàng đồng hóa các axit amin từ protein để nuôi dưỡng cơ bắp nạc.

Hàm lượng đạm siêu lớn, siêu sạch

Nitro Tech 4lbs cung cấp lượng đạm siêu lớn: 30g/serving. Lượng đạm này hầu như không có dòng Whey protein nào trên thị trường có thể địch lại được. Bởi vậy khi sử dụng, cơ bắp của bạn sẽ tăng size và độ nạc một cách đáng kinh ngạc.

Whey protein trong Nitro Tech là sự kết hợp giữa Whey Isolate và Peptide, siêu sạch, đảm bảo chất lượng và giá trị sinh học để nuôi cơ bắp một cách tốt nhất.

Lượng axit amin dồi dào

Cùng với hàm lượng đạm, thì lượng axit amin cũng là điều mà người dùng quan tâm khi lựa chọn Whey protein. Với Nitro Tech thì bạn có thể yên tâm bởi sản phẩm này bổ sung tới 6.8g BCAAs.

Lượng axit amin dồi dào sẽ vừa hỗ trợ tăng cơ đồng thời giúp gymer phục hồi cơ bắp nhanh, tăng quá trình đồng hóa, hạn chế dị hóa cơ bắp khi tập.

Hỗ trợ tăng cơ bắp cực chất

Hỗ trợ tăng cơ bắp cực chất

Hỗ trợ tăng sức mạnh

Nitro Tech 4lbs bổ sung 3g Creatine. Creatine có tác dụng tăng cường kích cỡ cơ bắp, sức mạnh và sức bền khi nâng tạ. Nhiều thí nghiệm đã chỉ ra rằng, những người sử dụng Nitro Tech thường xuyên thì mỗi hiệp tập của họ sẽ kéo dài hơn so với những người không sử dụng.

Cách sử dụng Nitro Tech 4lbs hiệu quả

Những lúc cơ thể mệt mỏi, suy nhược sau tập chính là thời điểm lý tưởng nhất để nạp Nitro Tech.

Cụ thể với gymer nên bổ sung vào các thời điểm sau:

  • Sáng sớm khi ngủ dậy
  • Trước và sau tập