Vitabolic 196 viên

Thương hiệu: Nutrabolics Tình trạng: Còn hàng
590.000₫
Bạn nhận thấy một loạt dấu hiệu cơ thể thiếu vitamin? Làm sao để bổ sung vitamin kịp thời và hợp lý nhất? Dòng sản phẩm Vitabolic của nhãn hàng danh tiếng Nutrabolics là giải pháp hữu hiệu giúp bạn thoát khỏi tình trạng thiếu hụt vitamin.  Tác dụng của Vitabolic Mỗi thành phần...

Bạn nhận thấy một loạt dấu hiệu cơ thể thiếu vitamin? Làm sao để bổ sung vitamin kịp thời và hợp lý nhất? Dòng sản phẩm Vitabolic của nhãn hàng danh tiếng Nutrabolics là giải pháp hữu hiệu giúp bạn thoát khỏi tình trạng thiếu hụt vitamin. 

Tác dụng của Vitabolic

Vitabolic

Mỗi thành phần trong Vitabolic đều có một ý nghĩa riêng. Nhưng nhìn chung lại, chúng đều góp phần bù đắp lượng dưỡng chất thiếu hụt trong cơ thể, giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn. 

  • 100mg Theanine : Hỗ trợ cải thiện tâm trạng hiệu quả, giảm bớt các triệu chứng căng thẳng, lo âu. Hạn chế tác động tiêu cực của caffein. Theanine hoạt động như một chất chống oxy hoá, kiềm hãm sự phát triển của các gốc tự do, sửa chữa tế bào và chống viêm.
  • 250mg Rhodiola Rodea 3%: Tăng tốc độ vận chuyển oxy của hồng cầu giúp tim bơm máu đều và mạnh hơn, tăng sức đẩy và sức bền. Cải thiện khả năng ghi nhớ, tập trung, củng cố hệ miễn dịch.
  • Trà xanh 150mg: Trà xanh hoạt động như một chất chống oxy hoá mạnh mẽ. Đó là các thành phần chất có thể làm giảm sự hình thành của các gốc tự do trong cơ thể, bảo vệ các tế bào. Trà xanh có khả năng kháng khuẩn và kháng virus, đảm bảo hệ thống miễn dịch hoạt động bình thường.
  • 150mg Panax Ginseng 10:1 : Panax ginseng hỗ trợ trục HPA (tuyến yên, tuyến thượng thận). Giúp kiểm soát phản ứng căng thẳng và hỗ trợ chức năng hệ miễn dịch. Panax cũng làm tăng tốc độ lưu thông máu giúp giải phóng năng lượng, tăng khả năng tập trung, sức chịu đựng và thải độc cơ thể.
  • 500mg Ashwaganda (2,5% withanolides): Hoạt động mạnh mẽ này giúp làm giảm mức căng thẳng và cortisoln. Nó cũng kích thích hệ miễn dịch và giúp giảm viêm.

Hướng dẫn sử dụng Aggro

Sử dụng khoảng 7 viên mỗi lần cùng với nước, mỗi ngày 1 lần trong bữa ăn