Now Vitamin D3+K2 1000 IU 120 viên

Thương hiệu: Now Foods Tình trạng: Còn hàng
350.000₫
Now Vitamin D3 K2 với hàm lượng 1.000 IU/45mcg sẽ giúp xương khớp chắc khỏe, cải thiện sức đề kháng, phòng ngừa xơ vữa động mạch. Sản phẩm hiện đang được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Thông...

Now Vitamin D3 K2 với hàm lượng 1.000 IU/45mcg sẽ giúp xương khớp chắc khỏe, cải thiện sức đề kháng, phòng ngừa xơ vữa động mạch. Sản phẩm hiện đang được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Thông tin về sản phẩm:

Tên sản phẩm 

Now Vitamin D3+K2 1000 IU

Serving Size

1 viên

Servings Per Container

 120

Thành phần chính

  • Vitamin D3
  • Vitamin K2

Thương hiệu

Now Foods

Xuất xứ

USA

Tại sao cần kết hợp cả Vitamin D3 và Vitamin K2?

Now Vitamin D3+K2 1000 IU

Now Vitamin D3+K2 1000 IU

Now kết hợp hai chất dinh dưỡng được nghiên cứu rộng rãi là Vitamin D3 và Vitamin K2 để đóng góp cho sức khỏe của xương, răng và hệ tim mạch.

Vitamin D3 thúc đẩy sự vận chuyển và hấp thụ canxi. Các nghiên cứu gần đây cho thấy vitamin D3 có thể đóng vai trò trong hoạt động chuyển hóa insulin và glucose thích hợp và có Một chức năng quan trọng trong hệ thống miễn dịch.

Trong khi đó vitamin K rất quan trọng cho việc hình thành một khung xương khỏe mạnh. Vai trò của vitamin K đối với sức khỏe động mạch xoay quanh khả năng hỗ trợ chuyển hóa canxi thích hợp trong các cấu trúc mạch máu

Chúng ta không nên sử dụng riêng lẻ vitamin D3. Vitamin D đảm bảo canxi được hấp thụ, mặt khác, vitamin K2 như một người hướng dẫn, hướng lượng canxi hấp thụ được đến khu vực xương của bạn, không có K2 canxi được hấp thụ có thể lắng đọng trong động mạch, nơi có thể dẫn tới vôi hóa hoặc các vấn đề không tốt khác.

Hầu hết trong số chúng ta chỉ bổ sung canxi khi có những dấu hiệu đau xương khớp. Tuy nhiên từ sau 25 tuổi là xương bắt đầu lão hóa và đây chính là thời gian vàng để bổ sung các dưỡng chất bảo vệ xương.

Hàm lượng các thành phần của Now Vitamin D3+K2 1000 IU

Now Vitamin D3+K2 1000 IU siêu đậm đặc khi bổ sung:

  • Vitamin D3: 25 mcg (1.000 IU)
  • Vitamin K2: 45 mcg

Những công dụng của sản phẩm

  • Tăng khả năng hấp thụ và vận chuyển canxi vào xương – Tăng mật độ xương, phòng chống loãng xương.
  • Cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch giúp ngăn ngừa việc ốm vặt và hạn chế nhiễm bệnh.
  • Ngăn ngừa canxi lắng đọng xuống thành mạch quanh tim, chống vôi hóa mạch máu, giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim.
  • Hỗ trợ cân bằng tâm trạng, tăng độ nhạy Insulin, giúp đẹp da, mượt tóc

 Bảo bối chăm sóc sức khỏe xương khớp

Bảo bối chăm sóc sức khỏe xương khớp

Hướng dẫn sử dụng Now Vitamin D3+K2 1000 IU

Uống 1 viên/ngày, thời điểm lý tưởng nhất để bổ sung chính là sau bữa ăn sáng.

Lưu ý: Đối với phụ nữ có thai, cho con bú hay người đang dùng thuốc khác điều trị nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng