So sánh Vp2 và NitroTech, nên dùng whey protein nào?

Ngày đăng: 28/04/2021

Với sự đa dạng về mẫu mã, công dụng của các dòng whey protein như hiện nay thì việc tìm cho mình được 1 dòng whey chất lượng, phù hợp là điều khiến khá nhiều bạn phân vân. Trong đó thì có 2 dòng whey khá nổi tiếng và được đông đảo các bạn trẻ quan tâm là Vp2 và NitroTech. Mỗi dòng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nếu bạn cũng đang phân vân về 2 sản phẩm này thì tham khảo ngay bài viết so sánh Vp2 và NitroTech sau nhé.

So sánh Vp2 và NitroTech

Về thương hiệu

Về thương hiệu

Về thương hiệu

Rất nhiều người quan tâm về thương hiệu trước khi mua 1 sản phẩm bởi thương hiệu lớn cũng sẽ đảm bảo cho người mua được nhiều yếu tố như chất lượng sản phẩm, công nghệ sản xuất, quyền lợi người tiêu dùng,…

Vp2 là 1 sản phẩm whey protein thuộc thương hiệu thực phẩm thể hình AST Sport Science. Hãng là 1 trong những thương hiệu đi đầu về việc sản xuất các dòng whey chất lượng. Các sản phẩm từ hãng đều dựa trên công trình nghiên cứu khoa học và thực tiễn để cải thiện hiệu suất, công dụng cho người dùng.

NitroTech thì lại thuộc 1 thương hiệu khá quen thuộc của Canada là MuscleTech. Thương hiệu này được thành lập từ năm 1996 với mục đích là đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá thành hợp lý mà có những công dụng vượt trội cho việc phát triển cơ bắp và phục hồi nhanh. NitroTech cũng là 1 trong những sản phẩm mũi nhọn, mang lại thành công vang dội cho hãng.

Về thành phần dinh dưỡng

Về thành phần dinh dưỡng

Về thành phần dinh dưỡng

Về bản chất whey thì Vp2 là 1 dòng whey thủy phân cực tinh khiết, nguyên chất và tiêu thụ nhanh. Thành phần chính là từ dòng whey nguyên chất whey isolate, sau đó được trải qua quá trình thủy phân vô cùng công phu.

Mỗi khẩu phần sản phẩm chứa 23g protein, đủ để giúp cơ bắp phát triển, tái tạo sau tập.

Đặc biệt thì Vp2 được bổ sung cysteine với 1 hàm lượng khá cao. Đây là 1 axit amin mà cơ thể người không thể tự tổng hợp được. Chất này cực cần thiết trong quá trình vận chuyển protein đi khắp cơ thể.

Còn NitroTech là 1 sự kết hợp hoàn hảo giữa whey isolate tinh khiết và whey peptides hấp thu nhanh.

Mỗi serving sản phẩm có chứa:

- 30g protein

- Ít hơn 1g carb

- 1.5g fat

- 6.8g BCAA

- 3g creatine

- 5g glutamine

- 3.3g leucine

Hàm lượng dinh dưỡng không những khủng mà còn khá đầy đủ các chất. Bổ sung cả các amino axit để hỗ trợ cho việc tập luyện hiệu quả hơn.

Về hương vị

Về hương vị

Về hương vị

Hương vị có ngon hay không, có đa dạng nhiều vị, có dễ uống hay không cũng sẽ giúp bạn gắn bó lâu dài với 1 dòng sản phẩm whey.

Vp2 có 4 hương vị cơ bản như: socola, vani, kem dâu, bánh quy nên khá được lòng đa số người mua vì những hương vị này rất dễ uống. Vị dâu và vani của Vp2 khá đặc biệt nên được rất nhiều bạn săn đón.

NitroTech thì cũng có 2 hương vị là vani và sữa socola. Vị vani thì ngậy hơn, thơm hơn. Vị socola thì khá đặc biệt với hương socola rất tự nhiên, khá là dễ uống, gần giống như vị sữa milo vậy.

Cách dùng whey chuẩn

Cách dùng whey chuẩn

Cách dùng whey chuẩn

Whey được dùng để bổ sung protein cho cơ thể tổng hợp, từ đó có thể tăng cơ dễ dàng hơn. Whey được dùng tốt nhất là trong những thời điểm sau: sau khi thức dậy, trước tập khoảng 30-60 phút, ngay sau tập, trước khi đi ngủ.

Bạn pha sữa whey với nước lọc, sữa tươi không đường hoặc nước ép trái cây để tăng hương vị. Uống đủ số serving theo hướng dẫn sử dụng của mỗi loại.

Về giá thành

1 hũ Vp2 2lbs (900g) hiện đang có giá khoảng 820.000đ/hũ.

1 hũ NitroTech 4lbs (2.27kg) hiện đang có giá khoảng 1.250.000đ/hũ.

1 hũ NitroTech 5lbs (2.27kg) hiện đang có giá khoảng 1.400.000đ/hũ.

1 bịch NitroTech 10lbs (4.5kg) hiện có giá khoảng 2.450.000đ/bịch.

Nhận xét chung thì giá của Vp2 khá cao. Mặc dù NitroTech thuộc dòng whey có giá tầm trung nhưng vẫn thấp hơn giá của Vp2 khá nhiều. Điều này cũng là dễ hiểu khi mà Vp2 là dòng whey thủy phân cao cấp cực tinh khiết. Muốn dùng tiết kiệm thì bạn có thể tham khảo bịch size lớn 10lbs của NitroTech.

Nên dùng Vp2 hay NitroTech?

Nên dùng Vp2 hay NitroTech?

Nên dùng Vp2 hay NitroTech?

Một câu hỏi được đặt ra: vậy nên dùng Vp2 hay NitroTech? Vp2 là dòng thủy phân nên giá khá chát. NitroTech là dòng whey hỗn hợp, đảm bảo được giá không cao như whey thủy phân nhưng chất lượng vẫn tốt khi mà đây là whey isolate đã được lọc bỏ các tạp chất dư thừa và dòng whey peptides hấp thu nhanh.

Nên chọn NitroTech nếu bạn muốn phát triển cơ to hơn mạnh hơn với 30g protein mỗi serving. Đi kèm theo đó là hàm lượng các chất như BCAA, glutamine, leucine,… nhằm hỗ trợ bạn tập luyện hiệu quả hơn.

Còn nên chọn Vp2 nếu bạn muốn 1 dòng whey cao cấp nhất với công nghệ thủy phân. Tuy nhiên thì hàm lượng protein ở Vp2 lại thấp hơn, chỉ khoảng 23g protein/serving. Nếu bạn muốn “ít nhưng chất lượng”, tài chính khá dư giả thì nên chọn Vp2. Còn 1 dòng whey tầm trung, dùng lâu dài, giá thành tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng thì nên chọn NitroTech nhé.

Những chia sẻ trên về chủ đề so sánh Vp2 và NitroTech hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về 2 dòng whey đang cực hot này. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn ra dòng whey phù hợp để gắn bó trong suốt khoảng thời gian đi tập luyện. Chúc bạn tập luyện hiệu quả!

Viết bình luận của bạn: