So sánh NitroTech và Rule 1, nên dùng whey protein nào tốt hơn?

Ngày đăng: 26/04/2021

Whey protein gần như là sản phẩm hỗ trợ tập luyện thể hình quan trọng hàng đầu hiện nay. Dù là tập Gym với mục đích gì thì whey protein vẫn vô cùng cần thiết. Trong số khá nhiều dòng whey hiện nay thì có 2 sản phẩm bạn không nên bỏ qua đó chính là NitroTech và Rule 1. Hai sản phẩm này khá tương đương nhau về thành phần dinh dưỡng cũng như công dụng. Nếu bạn cũng đang phân vân về việc lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm này thì tham khảo ngay bài viết so sánh NitroTech và Rule 1 sau nhé.

So sánh NitroTech và Rule 1

Về thương hiệu sản phẩm

Whey protein NitroTech

Whey protein NitroTech

Nguồn gốc, xuất xứ của 1 sản phẩm rõ ràng thì người mua cũng sẽ phần nào yên tâm khi mua hàng. Cả NitroTech và Rule 1 đều là những sản phẩm thuộc thương hiệu thực phẩm thể hình có tiếng trên thế giới.

NitroTech thuộc thương hiệu MuscleTech. Thương hiệu thể hình từ Canada này đã có hơn 25 năm chinh chiến trên đấu trường thực phẩm bổ sung. Hãng được đông đảo Gymer và các vận động viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Rule 1 cũng không hề kém cạnh khi thuộc nhãn hàng thực phẩm bổ sung Rule 1 Protein. Hãng này cũng là 1 trong những thương hiệu thể hình hàng đầu tại Mỹ. Thành lập từ năm 2014 với trụ sở tại Hoa Kỳ, hãng đã dần chiếm được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng. Rule 1 cũng là 1 trong số những sản phẩm chủ lực, mang lại danh tiếng cho hãng.

Về thành phần dinh dưỡng

Whey protein Rule 1

Whey protein Rule 1

Thành phần dinh dưỡng gần như là mối quan tâm hàng đầu trước khi mua hàng. Đây cũng là lý do vì sao mà hầu hết các sản phẩm whey đều in to, rõ ràng bảng thành phần chính ở ngay trước bao bì sản phẩm. Từ đó để người mua có thể cân nhắc và xem xét xem sản phẩm có phù hợp với nhu cầu hay không.

Nitrotech nổi tiếng với thành phần khá đầy đủ và chất lượng trong từng serving:

 • 30g protein
 • 3g creatine
 • 6.8g BCAA

Đặc biệt thì bản chất whey của NitroTech là Whey peptides và whey isolate vô cùng tinh khiết và hấp thu siêu nhanh. NitroTech cũng được lọc bỏ các tạp chất dư thừa, chất béo, đường lactose,… cho 1 sản phẩm cực tinh khiết.

Rule 1 cũng khá chất khi mà đây là 1 dòng whey thủy phân cao cấp hydrolyzed. Mỗi serving hoàn hảo cung cấp tới:

 • 25g protein
 • 6g BCAA

Đặc biệt thì Rule 1 hỗ trợ giảm béo bằng cách sử dụng chất béo cơ thể thay vì sử dụng cơ bắp làm nhiên liệu trong quá trình tập luyện.

Về công dụng sản phẩm

Whey protein NitroTech

Whey protein NitroTech

Đối với những sản phẩm cao cấp như Rule 1 và NitroTech thì những công dụng cơ bản của 1 sản phẩm whey như tăng cơ, tổng hợp protein thì cả 2 sản phẩm đều làm cực tốt. Ngoài ra cả 2 sản phẩm này đều có thêm những công dụng cực chất như:

 • Hỗ trợ phục hồi cơ sau tập
 • Chống dị hóa cơ
 • Tổng hợp protein hiệu quả hơn
 • Gia tăng kích thước cơ bắp
 • Giảm đau nhức cơ
 • Hỗ trợ tập luyện. tăng hiệu suất tập

Riêng Rule 1 thì có thêm công dụng giảm mỡ khá hiệu quả.

Hương vị

Whey protein Rule 1

Whey protein Rule 1

Hương vị sản phẩm có ngon hay không, có dễ uống hay không cũng khá quan trọng để người dùng lựa chọn gắn bó với 1 sản phẩm lâu dài.

Nitrotech hiện có 2 hương vị cơ bản là vani và socola sữa. Cả 2 vị này đều thơm, dễ uống, phù hợp với rất nhiều bạn vì đây là 2 vị cơ bản.

Rule 1 thì khá chịu chơi khi đầu tư, nghiên cứu khá nhiều mùi vị khác nhau, hiện có tới 12 hương vị để bạn lựa chọn. Từ những vị cơ bản như bánh kem, socola, vani, dâu, cam, chuối,… đến những vị độc đáo mới lạ như caramel, red velvet,…

Giá thành

Về giá thành thì NitroTech nhỉnh hơn 1 chút, điều này cũng dễ hiểu khi mà thành phần dinh dưỡng của NitroTech cao hơn cũng như đày đủ hơn so với Rule 1.

 • Rule 1 5lbs có giá khoảng 1.290.000đ/hũ
 • Rule 1 10lbs có giá khoảng 2.450.000đ/bịch
 • NitroTech 4lbs có giá khoảng 1.250.000đ/hũ
 • NitroTech 5lbs có giá khoảng 1.400.000đ/hũ
 • NitroTech 10lbs có giá khoảng 2.450.000đ/hũ

Xét về dạng bịch lớn 10lbs (4.5kg) thì 2 sản phẩm có giá bằng nhau. Nhưng dạng hũ nhỏ hơn là 5lbs (2.2kg) thì thực ra giá 2 sản phẩm cũng khá tương đương. NitroTech đang nhỉnh hơn 1 chút do Rule 1 đang được khuyến mãi giảm giá nên mới có sự chênh lệch vài trăm nghìn.

Nên chọn NitroTech hay Rule 1

Nên chọn NitroTech hay Rule 1

Nên chọn NitroTech hay Rule 1

Cả NitroTech và Rule 1 đều là những sản phẩm cao cấp và cực chất lượng. Để đảm bảo cho nhu cầu về việc tăng cơ, tổng hợp protein thì cả 2 sản phẩm đều làm rất tốt. Về việc nên lựa chọn sản phẩm nào thì bạn có thể cân nhắc như sau:

Nếu bạn đang cần 1 loại whey cực tinh khiết, khả năng hấp thu cũng như tiêu hóa cực cao thì nên chọn Rule 1 vì đây là dòng whey thủy phân có giá trị sinh học cao nhất. Chất trong từng muỗng whey.

Còn nếu bạn muốn 1 sản phẩm whey với hàm lượng protein khủng hơn, đầy đủ hơn các axit amin hỗ trợ tập luyện khủng hơn thì nên chọn NitroTech. Hơn nữa mặc dù không phải dòng whey thủy phân nhưng dòng whey của NitroTech cũng là whey isolate nguyên chất và tinh khiết, chỉ kém whey thủy phân 1 chút. Đây cũng là 1 dòng whey chất lượng trên thị trường rồi. Vì đã được lọc bỏ hoàn toàn các tạp chất dư thừa. Nói chung thì cả 2 dòng whey đều chất lượng, giá cả tương đương nhau, NitroTech có nhỉnh hơn 1 chút do thành phần đầy đủ và hàm lượng các chất cao hơn. Rule 1 thành phần thấp hơn 1 chút nhưng lại có ưu điểm từ độ chất lượng trong bản chất whey vì đây là whey thủy phân cao cấp nhất.

Trên đây là những chia sẻ về việc so sánh NitroTech và Rule 1. Hy vọng qua những chia sẻ trên thì bạn đã có thể cân nhắc và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Một dòng whey phù hợp sẽ giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn rất nhiều, không nhất thiết phải là dòng whey tốt nhất. Chúc bạn tập luyện hiệu quả.

Viết bình luận của bạn: