Lean Body 80 gói

Thương hiệu: Labrada Tình trạng: Còn hàng
4.400.000₫
Muốn ăn ngon, ăn nhanh, ăn chất thì chỉ có Leanbody mới đáp ứng được như cầu đó của anh em. Sản phẩm chính thức vươn top “Fast Food For Gymer” hỗ trợ tăng cơ, cắt nét cơ bắp cực chất. Thông tin về sản phẩm: Serving Size 1 packet Servings Per Container 80 Trọng lượng 79g Thành...
Mùi vị

Muốn ăn ngon, ăn nhanh, ăn chất thì chỉ có Leanbody mới đáp ứng được như cầu đó của anh em. Sản phẩm chính thức vươn top “Fast Food For Gymer” hỗ trợ tăng cơ, cắt nét cơ bắp cực chất.

Thông tin về sản phẩm:

Serving Size

1 packet

Servings Per Container 80
Trọng lượng 79g
Thành phần chính Protein trải dài
Thương hiệu Labrada
Xuất xứ

USA

Điểm Bodybuilding.com 9.0
Hương vị
  • Chocolate
  • Strawberry

Lean Body- Bữa ăn phụ hoàn hảo cho gymer

Có muôn vàn sản phẩm có thể thay thế cho một bữa ăn phụ nhưng để đạt ngưỡng hoàn hảo như Lean Body thì lại rất khó. Mỗi gói Lean Body cung cấp cho bạn đầy đủ lượng đạm, tinh bột, chất xơ, omega, vitamin, khoáng chất…Lean Body- Bữa ăn phụ hoàn hảo cho gymer

Lean Body hỗ trợ phát triển cơ bắp nhờ lượng đạm lớn và chất lượng. Lean Body còn được chứng minh hiệu quả trong việc giảm mỡ nhờ lượng chất béo có lợi và hàm lượng chất xơ cực lớn.

Lean Boy gói giàu đạm nuôi cơ bắp

Lean Boy gói giàu đạm nuôi cơ bắp

Hãng Labrada cũng cam kết Lean Body không chứa Gluten, đậu nành, không màu, không mùi nhân tạo.

Hương vị đặc biệt thơm ngon, cả 2 vị chocolate và strawberry đều có thể khiến người dùng phải nhớ đến ngay từ lần đầu tiên nhấp thử.

Những ưu điểm của Lean Body 80 gói

Giàu protein

40g protein/gói Lean Body, vượt trội hơn cả Whey hay bánh protein. Protein là dưỡng chất không thể thiếu nếu muốn xây dựng cơ bắp nạc. Bởi vậy đây là bữa ăn cực kỳ chất lượng đối với gymer.

Hàm lượng Whey protein trong Lean Body phần lớn là Protein Isolate, với độ sạch cao, tinh khiết nên dễ hấp thu, tiêu hóa nhanh, tăng cơ nhanh.

Một thử nghiệm kéo dài 2 tháng của 1 vị giáo sư nổi tiếng trên những người tập gymer đã cho kết quả: Người dùng tăng được khoảng 2,6kg cơ bắp nạc và giảm được một lượng mỡ thừa đáng kể.

Giàu vitamin, dưỡng chất

24g tinh bột, nguồn tinh bột trải dài có lợi cho cơ thể, giúp bổ sung năng lượng liên tục nhưng lại không gây dư thừa, tích mỡ. Lean Body còn chứa cả omega 3 (chất béo có lợi) hỗ trợ cơ thể đốt mỡ thừa.

Lean Body chứa 21 vitamin và khoáng chất

Lean Body chứa 21 vitamin và khoáng chất

21 loại vitamin và khoáng chất, rất dồi dào để bổ sung năng lượng kịp thời, tăng sức đề kháng, sức khỏe tổng thể. 8g chất xơ (hàm lượng chất xơ ấn tượng) nhằm hạn chế tình trạng đầy bụng, khó tiêu khi nạp một lượng đạm lớn trong một thời điểm, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng của cơ thể.

Tiện lợi

Nói về sự tiện lợi thì Lean Body gói quá tiện lợi, tiện hơn hẳn so với dạng hũ. Hàm lượng dinh dưỡng đã được định lượng sẵn bạn khỏi cần phải lo cân đo, đong đếm. Gymer có thể nhét túi mang đến phòng tập, mang đi làm hay bất cứ nơi đâu.

Cách sử dụng Lean Body 80 gói

Vì được đóng gói nhỏ gọn nên cách sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần xé gói ra và pha với khoảng từ 350 – 400ml nước, khuấy hoặc lắc đều rồi uống luôn. Sẽ ngon hơn khi uống lạnh.