Lean Body 4,63lbs - 30 servings

Thương hiệu: Labrada Tình trạng: Còn hàng
1.650.000₫
Lean Body không phải Whey protein nhưng độ chất thì lại thừa sức đọ với whey. Nhỉnh hơn Whey protein về lượng đạm, lại được thêm nhiều dưỡng chất khác, Lean Body xứng đáng là bữa ăn phụ hoàn hảo dành cho gymer. Thông tin về sản phẩm: Serving Size 2 scoops Servings Per...

Lean Body không phải Whey protein nhưng độ chất thì lại thừa sức đọ với whey. Nhỉnh hơn Whey protein về lượng đạm, lại được thêm nhiều dưỡng chất khác, Lean Body xứng đáng là bữa ăn phụ hoàn hảo dành cho gymer.

Thông tin về sản phẩm:

Serving Size

2 scoops

Servings Per Container  30
Trọng lượng

4.63 lbs

Thành phần chính

Protein Concentrate

Thương hiệu Labrada
Xuất xứ  USA
Hương vị Chocolate

Lean Body – Bữa ăn chất lượng dành cho cơ bắp

Lean Body 4.63lbs được xem là bữa ăn hoàn hảo, chất lượng, bởi với 1 serving người dùng được nạp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, bổ dưỡng nhất cho cơ thể.

Cung cấp một chế độ ăn thông minh, theo tỉ lệ chuẩn Protein : Carbs : Fat = 4 : 4 : 2. Trong đó lượng đạm được ưu tiên với hàm lượng lớn để gia tăng kích thước và độ nạc cho khối cơ bắp.

Sản phẩm chất lượng khi đạt chuẩn 6 không: Không chứa Maltodextrin, không màu nhân tạo, không chất béo, không gluten, không đường và không chất tạo ngọt.

Hương vị của Lean Body thì không có gì phải bàn cãi rồi, vô cùng thơm ngon, cuốn lưỡi. Vị socola ngọt nhẹ sẽ khiến bạn phải nghiện ngập ngay từ lần đầu tiên nhấp môi thử.

Lean Body hỗ trợ tăng cơ bắp cực tốt

Lean Body - hỗ trợ tăng cơ bắp cực tốt

Thành phần vượt xa mong đợi của người dùng

Chúng ta thường thấy, trong mỗi một serving Whey protein sẽ có từ 24- 28g protein, nhiều lắm cũng chỉ ~ 30g protein, nhưng trong Lean Body có hẳn 35g protein. Như vậy có nghĩa là người dùng sẽ được bổ sung lượng đạm cực lớn để xây dựng cơ bắp nạc.

Whey không có chất xơ nhưng trong Lean Body 4.63lbs lại có. 7g chất xơ giúp tạo cảm giác no lâu, hạn chế được việc tích mỡ thừa. Đồng thời hỗ trợ tiêu hóa và cân bằng lượng cholesterol trong máu.

6g BCAAs + Glutamine: Không hề kém cạnh bất cứ một dòng Whey nào, giúp giảm đau nhức, phục hồi cơ bắp cả trước, trong và sau quá trình tập luyện.

Lean Body còn chứa 21 loại vitamin và khoáng chất. Vậy mới nói sản phẩm có thể thay thế một bữa ăn phụ hoàn chỉnh để người dùng tăng sức đề kháng, sức khỏe tổng thể, hỗ trợ nuôi dưỡng cơ nạc.

Lean Body 4.63lbs dành cho ai?

  • Nam, nữ tập gym
  • Người chơi thể thao, vận động mạnh
  • Những người thiếu hụt về dinh dưỡng
  • Người có nhu cầu tăng cơ, giảm mỡ

Lean body phù hợp với nhiều đối tượng

Lean body phù hợp với nhiều đối tượng

Hướng dẫn cách sử dụng

Lean Body rất dễ sử dụng, thay thế những bữa ăn phụ trong ngày. Tùy vào mục đích sử dụng, có thể bổ sung từ 1 – 2 serving/ngày.

2 muỗng Lean Body = 1 serving, pha với khoảng từ 100 – 200ml nước (pha với nước lọc hoặc nước lạnh nhưng không tuyệt đối được pha với nước nóng).

Lean Body 4.63lbs chính là giải pháp bổ sung dinh dưỡng, xây dựng cơ bắp nhanh, gọn, tiết kiệm dành cho bạn!