Lean Body dạng gói 79g

Thương hiệu: Labrada Tình trạng: Còn hàng
55.000₫
Lean Body là một sản phẩm thay thế bữa ăn dành cho các vận động viên sau mỗi buổi tập mà không có thời gian chuẩn bị một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Đây là một dạng bữa ăn thông minh, cung...

Lean Body là một sản phẩm thay thế bữa ăn dành cho các vận động viên sau mỗi buổi tập mà không có thời gian chuẩn bị một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Đây là một dạng bữa ăn thông minh, cung cấp đầy đủ các loại dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Thông tin sản phẩm

Serving Size 1 packet
Servings Per Container 1
Trọng lượng 79g
Thành phần chính

Whey Protein (Isolate + Concentrate + Peptides)

Thương hiệu Labrada
Xuất xứ USA
Điểm Bodybuilding.com 9.0
Hương vị
  • Chocolate
  • Strawberry

Thành phần dinh dưỡng đặc biệt có trong Lean Body

  • Cung cấp 40g  hỗn hợp Protein hấp thu nhanh và chậm tạo ra dòng chảy amino liên tục để nuôi cơ bắp tốt nhất và tăng cường sức mạnh cho cơ thể.
  • Chứa 24g tinh bột giàu chất xơ
  • Không chứa Maltodextrin
  • Chứa 8g chất béo Omega cần thiết cho quá trình đốt mỡ hiệu quả
  • Có 21 Vitamins & Minerals
  • Không màu, không mùi nhân tạo, nói không với chất phụ gia và tran fat, không chất bảo quản

Hướng dẫn cách sử dụng Lean Body 2.78 OZ

Bạn có thể pha 1 liều dùng hay 1 gói Lean Body với 400ml nước lọc hoặc bạn có thể thay thế nước lọc bằng sữa tươi không đường hoặc nước ép. Bạn cho tất cả nguyên liệu này vào máy xay hoặc bình lắc Shaker để xay/lắc bột đến khi bột tan đều và sánh mịn. Bạn có thể bỏ thêm đá vào để uống ngon hơn. Lưu ý: tuyệt đối không sử dụng nước nóng bạn nhé!

Về thời gian uống Lablara Lean Body thì bạn có thể sử dụng sản phẩm này như một bữa ăn lúc đói của bạn. Nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất cho những người Tập thể hình – thể thao đó là uống 1 gói vào buổi sáng và 1 gói lúc tập luyện sau. Bởi đây là thời điểm cơ thể cần bổ sung chất dinh dưỡng nhiều nhất.

Sản phẩm Lablara Lean Body 2,78 OZ (79g) sẽ giúp cơ bắp của bạn săn chắc và khỏe mạnh hơn, tăng cơ đốt mỡ hiệu quả. Lean Body là sự lựa chọn tuyệt vời, nhanh chóng, tiện lợi, cung cấp đầy đủ lượng dinh dưỡng thể hình với mục đích chính là tăng cơ, giảm mỡ và tăng cường sức khỏe tập luyện. Lean Body -  giải pháp thành công cho một body đẹp, chắc khỏe, cường tráng và tỷ lệ mỡ trên cơ thể ít nhất.

Keywords: Lablara Lean Body 2,78 OZ 79g, Lean Body