Hydroxycut Hardcore Nextgen 180 viên

Thương hiệu: MuscleTech Tình trạng: Còn hàng
750.000₫ 850.000₫
Sản phẩm thế hệ tiếp theo của Hydroxycut - Hydroxycut Hardcore Next Gen mang đến sự cải tiến vượt bậc về hiệu quả đốt mỡ và tăng cường sức mạnh. Bước nhảy vọt về chất lượng này chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hydroxycut Next Gen - Sự nhảy vọt...

Sản phẩm thế hệ tiếp theo của Hydroxycut - Hydroxycut Hardcore Next Gen mang đến sự cải tiến vượt bậc về hiệu quả đốt mỡ và tăng cường sức mạnh. Bước nhảy vọt về chất lượng này chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Hydroxycut Next Gen - Sự nhảy vọt về khả năng loại bỏ mỡ thừa

Hãng Muscletech đã kế thừa những ưu điểm của các sản phẩm giảm mỡ trước đó, đồng thời khắc phục những nhược điểm để cho ra đời sản phẩm giảm mỡ Hydroxycut Hardcore Next Gen đạt một tầm cao mới.

Hydroxycut Hardcore Next Gen cải tiến hơn trong chính quá trình sinh nhiệt đốt mỡ. Cường độ trao đổi chất mạnh mẽ sẽ tác động bẻ gãy sự liên kết bền chặt giữa các mô mỡ, từ đó loại bỏ mỡ thừa hiệu quả. Nếu kết hợp cùng với chế độ ăn uống và luyện tập khoa học, bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn.

Hydroxycut Hardcore Next Gen

Hydroxycut Hardcore Next Gen đẩy khả năng tập trung lên mức tối đa, giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn. Cùng với sự bùng nổ dữ dội của năng lượng, cơ thể bạn sẽ dễ dàng đốt mỡ, cắt nét, lộ cơ chuẩn hơn trong quá trình tập luyện.

Hydroxycut Hardcore Next Gen - Sự kết hợp của các hoạt chất đốt mỡ cực nhạy

Hydroxycut Hardcore Next Gen là sự kết hợp của các hoạt chất cực mạnh. Hiệu quả đốt mỡ của những hoạt chất này đã được chứng minh trong thực tế:

 •  290mg Caffein Anhydrous:

Có mặt trong hầu hết các sản phẩm giảm cân. Caffein có tác dụng tăng cường sự tỉnh tảo, tập trung, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, từ đó tăng cường khả năng đốt cháy mỡ thừa.

 • 100mg Coleus extract:

Coleus extract đặc biệt hiệu quả trong việc chuyển hóa chất béo dưa thừa thành năng lượng, kích thích việc giải phóng các chất béo lưu trữ ở trong các tế bào mỡ, tiêu diệt mỡ thừa bền vững, an toàn và hiệu quả.

 • 75mg Blue Scullcap (Cỏ long ba):

Hoạt chất này có tác dụng giúp người dùng giảm căng thẳng, lo lắng, đồng thời gia tăng sự tập trung. Rất hữu ích và cần thiết cho dân thể thao, thể hình.

 •  40mg Yohimbe extract:

Yohimbe extract có khả năng ngăn chặn các thụ thể alpha-2 adrenergic receptors nằm trong các tế bào mỡ, mang đến công dụng giảm mỡ và giảm cân. Chiết xuất yohimbe cũng được nghiên cứu ở những cầu thủ bóng đá ưu tú, và được phát hiện giảm mỡ cơ thể tới 1,8% trong suốt ba tuần.

 •  20mg Guayusa:

Cung cấp chất chống oxy hóa, vitamin và axit amin hàng đầu, tăng cường bảo vệ sức khỏe cơ thể.  Ngoài ra, nó có chứa các hóa chất theobromine - một chất cũng có trong ca cao và được cho là có tác dụng cải thiện tâm trạng.

Cách dùng Hydroxycut Hardcore Next Gen

Với bất kỳ một sản phẩm giảm mỡ nào bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về cách sử dụng trước khi dùng. Thích ứng dần sẽ giúp bạn không bị mất ngủ và tối ưu khả năng giảm mỡ thừa.

 • Sử dụng 1 viên/ngày, dùng trước tập 30 phút trong tuần đầu tiên
 • Tăng lên 2 viên/ngày, 1 viên vào buổi sáng và 1 viên trước tập trong tuần thứ 2.

Lưu ý khi sử dụng giảm mỡ

Trước khi dùng Hydroxycut Hardcore Next Gen bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Không nên dùng quá 4 viên 1 ngày, không dùng quá 2 tháng. Khi dùng xong 1 hộp thì bạn phải ngưng sử dụng trong vòng 2 tuần rồi sau đó mới được tiếp tục sử dụng trở lại.
 • Chỉ sử dụng cho người trên 18 tuổi. Nếu bạn phải trải qua cuộc phẫu thuật nào đó hãy ngưng sử dụng trước đó 2 tuần.
 • Không dùng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, người mắc các bệnh về huyết áp ao, rối loạn tim mạch, bệnh tim...
 • Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu muốn kết hợp Hydroxycut Next Ge với các loại thuốc khác.
 • Hãy kết hợp với luyện tập thể thao, thể hình để hiệu quả giảm mỡ được tốt ưu.

Nếu bạn đang gặp rắc rối với thân hình nhiều mỡ, thừa cân của mình vậy còn chần chừ gì nữa mà không mạnh dạn sử dụng Hydroxycut Hardcore Next Gen để lấy lại body chuẩn đi nào!