Hydroxycut Hardcore Elite 180 viên

Thương hiệu: MuscleTech Tình trạng: Còn hàng
790.000₫
Với công thức cải tiến và tỷ lệ các hoạt chất hoàn hảo, Hydroxycut Elite Hardcore giúp tăng cường khả năng đốt mỡ - giảm cân mạnh mẽ và hiệu quả hơn, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ lượng mỡ thừa không cần thiết, body chuẩn hơn.  Hydroxycut Hardcore Elite: Thực phẩm đốt mỡ...

Với công thức cải tiến và tỷ lệ các hoạt chất hoàn hảo, Hydroxycut Elite Hardcore giúp tăng cường khả năng đốt mỡ - giảm cân mạnh mẽ và hiệu quả hơn, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ lượng mỡ thừa không cần thiết, body chuẩn hơn. 

Hydroxycut Hardcore Elite: Thực phẩm đốt mỡ cho hiệu quả tối đa!

Cơ chế hoạt động dựa trên nguyên tắc: Hydroxycut Elite Hardcore làm tăng tốc độ tuần hoàn máu, kích thích trao đổi chất, tăng sức mạnh tập luyện, ức chế hoạt động của các enzym phân giải đường, từ đó hạn chế hấp thu đường hiệu quả, giảm cảm giác đói… Tất cả những điều này đều tác động đến quá trình giảm cân của bạn, giúp bạn đốt mỡ nhanh hơn.

Trong mỗi lần dùng có chứa: 

+ Caffeine Anhydrous: tăng cường đốt mỡ tạo năng lượng,

+ Green Coffee Extract: Tăng trao đổi chất trong cơ thể

+ Coleus Extract (Forskolin): giúp cơ bắp thư giãn

+ L-Theanine: kích thích trao đổi chất, giảm lượng cholesterol

Hydroxycut Hardcore Elite

Cách dùng Hydroxycut Hardcore Elite

- Tuần đầu: 1 ngày 1 viên trước ăn sáng 45p
- Tuần thứ 2 trở đi: 1 ngày 2 viên trước khi ăn sáng 45p và trước khi tập 1 tiếng

Lưu ý khi dùng Hydroxycut Hardcore Elite

  • Chỉ sử dụng với người trên 18 tuổi
  • Sử dụng tối đa 3 viên/ngày, không nên dùng quá 8 tuần liên tiếp. Sau khi dùng xong một đợt, bạn nên tạm dừng khoảng 2 - 3 tuần trước khi dùng đợt tiếp theo.
  • Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn gặp các triệu chứng bất thường, ngừng sử dụng 2 tuần trước khi phẫu thuật. 
  • Không dùng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, người bị bệnh cao huyết áp, rối loạn tim mạch, bệnh tim, thận, tuyến giáp cao, chứng co thắt, bệnh tâm thần, chứng đau nửa đầu, bệnh hen... Do sản phẩm có chứa Caffeine nên có thể gặp các triệu chứng như run, nhức đầu, lo ấu, nóng nảy, khó ngủ.
  • Không kết hợp với các chất Caffeine khác vì có thể dẫn đến tình trạng nạp caffein quá liều hoặc nhờn caffein.