Dầu ăn kiêng PAM 12oz

Thương hiệu: Kết hợp Tình trạng: Còn hàng
280.000₫
Dầu ăn kiêng PAM 12oz đang là lựa chọn của rất nhiều người dùng để thay thế các loại dầu ăn thông dụng hiện nay. Pam đặc biệt phù hợp với gymer _đối tượng có chế độ ăn uống hà khắc để hạn chế lượng dầu mỡ tác động đến...

Dầu ăn kiêng PAM 12oz đang là lựa chọn của rất nhiều người dùng để thay thế các loại dầu ăn thông dụng hiện nay. Pam đặc biệt phù hợp với gymer _đối tượng có chế độ ăn uống hà khắc để hạn chế lượng dầu mỡ tác động đến kết quả tập luyện.

Lợi ích của dầu ăn kiêng PAM 12oz

Không lo tích mỡ thừa

Hoàn toàn không chứa calo nên không sợ cơ thể dư thừa calo, gây tích mỡ thừa, lên cân. Dầu ăn PAM là lựa chọn số 1 giúp bạn kiểm soát cân nặng dễ dàng hơn.

Là dầu ăn nhưng lại không chứa chất béo, nghe có vẻ lạ nhưng đó là sự thật. Với chiết xuất 100% từ hoa cải, không chất béo nhưng vẫn đảm bảo được độ ngon ngậy khi chế biến các món ăn.

Dầu ăn kiêng bán chạy số 1 tại Mỹ

Dầu ăn kiêng bán chạy số 1 tại Mỹ

Tốt cho sức khỏe

Cholesterol trong dầu ăn là nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh về tim mạch, máu nhiễm mỡ, huyết áp cao… Với thành phần hoàn toàn không chứa cholesterol bạn có thể yên tâm về sức khỏe của mình.

Tiện lợi khi dùng

Dạng xịt nên sử dụng tiện lợi, linh hoạt, chỉ cần xịt trực tiếp vào chảo trước khi chế biến thức ăn. Với PAM bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát lượng dầu ăn cần dùng đến mà không lo hoang phí.

Siêu tiết kiệm, bởi mỗi chai dầu ăn kiêng Pam 12oz sẽ tương ứng với khoảng 1000-1200 lần dùng. Không dính chảo và rất dễ lau rửa sau khi dùng. Chế biến đa dạng các món chiên, xào, rán, nướng hay trộn salad đều ngon và tiện.

Chuẩn dầu ăn kiêng “4 không”

Dầu ăn hoàn toàn không chứa calo

Dầu ăn hoàn toàn không chứa calo

Không phải ngẫu nhiên mà dầu ăn kiêng PAM trở thành sản phẩm bán chạy số 1 tại Mỹ, đó là bởi thành phần chuẩn 4 không, an toàn cho sức khỏe:

  • 0 kcal
  • 0 tran fat
  • 0 Cholesterol
  • 0 Sodium

Có chiên xào thoải mái để gia tăng mùi vị và sự hấp dẫn cho các món ăn mà kho lo tăng cân hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Dầu ăn kiêng Pam đặc biệt thích hợp với gymer và những người đang có chế độ ăn kiêng hà khắc.

Cách sử dụng dầu ăn kiêng PAM 12oz

  • Hãy lắc đều
  • Xịt dầu trực tiếp lên bề mặt chảo
  • Cho thức ăn vào và chế biến

Với sự hỗ trợ của dầu ăn kiêng Pam, món ăn của gymer giờ đây không chỉ bị giới hạn ở các món luộc nhạt nhẽo mà thay vào đó là nhiều các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng khác. Đúng chuẩn dầu ăn của thời đại 4.0.