Xương hông to đẹp hay xấu? Định nghĩa vòng hông quyến rũ

Ngày đăng: 27/09/2021

Hầu hết mọi người không cao thêm nữa sau tuổi 20, nhưng một nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Chỉnh hình đã tìm thấy bằng chứng cho thấy khung xương hông tiếp tục mở rộng cho đến khoảng 80 tuổi. Xương hông to đẹp hay xấu? Trong suốt lịch sử, phụ nữ đã chỉnh sửa quần áo của họ để thu hút sự chú ý vào hông và làm cho chúng trông rộng hơn, và thậm chí ngày nay phụ nữ trên khắp thế giới tập thể dục và phẫu thuật thẩm mỹ để đạt được thân hình đồng hồ cát. Tuy nhiên, một số người lại thấy tự ti về vòng hông nở nang của mình. Nếu bạn muốn biết xương hông to đẹp hay xấu hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Xương hông nở nang của cô Kim "siêu vòng 3" khiến bao cô nàng mơ ước
Xương hông nở nang của cô Kim "siêu vòng 3" khiến bao cô nàng mơ ước

Xương hông to đẹp hay xấu?

Hông rộng luôn là dấu hiệu của khả năng sinh sản. Họ trông thật hấp dẫn và gợi cảm. Cũng có rất nhiều phụ nữ trên khắp thế giới có vòng hông rộng lại không thích chúng. Có thể họ gặp một số vấn đề về sức khỏe hoặc họ không thích cảm giác lúc nào cũng va vào vật gì đó bằng hông.

Mặt khác, khoa học đã chứng minh rằng các chàng trai thích những cô gái có đường cong hơn.

Điểm mạnh của xương hông to

Những cô nàng có hông to trông tuyệt vời với váy bút chì, váy chữ A hoặc váy body không phải là lợi ích duy nhất của hông rộng.

Quyến rũ đàn ông

Chưa cần xét đến khía cạnh xương hông to đẹp hay xấu. Chỉ cần hiểu đơn giản đàn ông không thể cưỡng lại chúng. Nó đã như vậy từ khi xưa và vẫn không thay đổi ngay cả bây giờ. Nó giống như một bí ẩn không ai có thể hiểu được.

Nhưng dù bạn có hông to hay hẹp thì điều quan trọng nhất là bạn phải chấp nhận và yêu cơ thể của mình. Đó là cách duy nhất để bạn có thể thực sự hạnh phúc. Khi bạn yêu cơ thể của mình, bạn có sự tự tin và không ai có thể hủy hoại nó.

Thân hình đồng hồ cát của bạn là ao ước của mọi cô gái

Thân hình đồng hồ cát của bạn là ao ước của mọi cô gái

Thân hình đồng hồ cát của bạn là ao ước của mọi cô gái

Có thể bạn đã biết, kích thước vòng hông của bạn đôi khi có thể ảnh hưởng đến người bạn sẽ hẹn hò. Có những anh chàng thích phụ nữ có vòng hông giống như Kim Kardashian.

Nếu bạn có thân hình tương tự, bạn có thể lạc quan rằng các chàng trai sẽ cố gắng quyến rũ bạn. Đối với họ, cơ thể của bạn là lý tưởng và họ luôn thèm khát có được nó.

Khi họ nhìn vào vòng eo nhỏ nhắn và vòng hông nở của bạn, họ không thể tin rằng một người nào đó hoàn hảo như vậy lại thực sự tồn tại. Đến đây chắc sẽ không cô nàng nào còn băn khoăn xương hông to đẹp hay xấu đúng không nào!

Bạn có thể sinh dễ dàng hơn

Từ xưa dân gian đã truyền miệng nhau câu nói “ phụ nữ mông to mắn đẻ”. Thực chất câu nói là là phụ nữ có hông rộng hơn thường dễ sinh con hơn. Phụ nữ có hông lớn sinh nở dễ dàng hơn nhiều so với phụ nữ có hông hẹp hơn. Em bé có thể dễ dàng chui qua và bạn thậm chí sẽ không cảm thấy gì. Bởi độ rộng của hông giúp họ ít đau hơn và sinh con nhanh chóng. Thân hình quả lê cứu họ trong những khoảnh khắc mà họ phải cảm thấy rất đau đớn. Người ta cũng gọi đó là những kiểu hông sinh nở.

Lợi ích sức khỏe

Thực tế là chất béo cơ thể xung quanh hông của bạn làm giảm khả năng mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim. Thay vì tất cả chất béo đi khắp bụng của bạn, nó thực sự đi đến hông của bạn và di chuyển ra khỏi tim. Điều đó có nghĩa là trái tim của bạn sẽ được bao quanh bởi các cơ khỏe mạnh chứ không phải mỡ.

Bất lợi của người có xương hông to

Xương hông to đẹp hay xấu?

Khó giảm cân

Những cô nàng có xương không phải là quá dễ dàng để giảm cân vì tất cả các chất béo trong cơ thể được tích tụ ở đó. Bạn sẽ không có nhiều mỡ bụng vì cấu trúc xương của bạn. Nhưng chắc chắn bạn sẽ rất khó để giảm cân. 

Bạn sẽ có cặp đùi to vì chúng là phần mở rộng của hông. Nhiều phụ nữ Mỹ biết quá rõ điều này vì không thể tìm được chiếc quần jean phù hợp.

Gặp sự cố khi mua sắm

Như đã nói đến ở trên, phụ nữ có thân hình cong luôn gặp vô số vấn đề trong khi cố gắng tìm trang phục phù hợp. Đôi khi không thể tìm được chiếc quần jean nào vừa vặn với bạn vì phần hông to của bạn. Và lúc này quần legging luôn là sự lựa chọn lý tưởng. 

Có vẻ như tất cả quần áo đều được tạo ra cho những cô gái gầy có hông hẹp hơn và bạn dường như không thể tìm thấy bất cứ thứ gì có thể phù hợp với mình.

Bạn có thích cặp hông to của bạn?

Bạn có thích cặp hông to của bạn?

Bạn có thích cặp hông to của bạn?

Nói cho cùng, câu hỏi xương hông to đẹp hay xấu vẫn không thể đưa ra câu trả lời chính xác cho từng người. Vì có những cô nàng mê đắm vòng hông nở, nhưng cũng có những cô nàng ghét cay ghét đắng xương hông to. Đôi khi họ cố tìm cách để làm cho hông của họ nhỏ lại nhưng họ không biết rằng đó là một lợi thế cho họ. Một số người trong số họ luôn tự hỏi: "Tại sao hông của tôi lại rộng như vậy?" không biết rằng nó làm cho họ khá hấp dẫn.

Khi bạn mặc đồ bó sát, nó trông thật hoàn hảo cho thân hình của bạn. Sẽ không có người đàn ông nào có thể cưỡng lại bạn. Bạn có thể cảm nhận được tất cả những cái nhìn hướng về bạn khi bạn quay lại. Đó là một lời khen tuyệt vời và bạn nên hạnh phúc vì được trời phú cho đôi hông như thế này.

Thêm vào đó, khi bạn thêm một số bài tập cho hông rộng (lunges với tạ, đẩy hông hay squats), bạn sẽ có thân hình hoàn hảo tuyệt đối. Bất cứ nơi nào bạn xuất hiện, hông của bạn sẽ là chủ đề chính. Một số sẽ yêu thích chúng, những người khác có thể thấy hơi quá. Một số sẽ nói rằng họ không thích chúng. Nhưng vào cuối ngày, bạn biết rằng bạn có tất cả để khiến bất kỳ người đàn ông nào phát cuồng vì bạn.

xương hông to đẹp hay xấu

Những người nói rằng họ không thích chúng có lẽ là những phụ nữ muốn có vòng hông như bạn. Họ nói như vậy bởi vì họ muốn làm cho bạn cảm thấy tồi tệ. Trong trường hợp bạn từng ghét cái hông của mình, chỉ cần biết rằng chúng có thể giúp bạn có được một mối quan hệ nghiêm túc và lành mạnh hơn bạn tưởng. Nếu bạn không thích bộ ngực to hay vòng hông nở nang của mình, chỉ cần biết rằng có một người phụ nữ ngoài kia sẽ trả rất nhiều tiền để phẫu thuật chỉ để có ngực và mông như bạn.

Không chỉ vậy, khoa học đã chứng minh rằng vòng hông của phụ nữ có liên quan đến trí thông minh của họ. Phụ nữ có hông càng lớn thì càng thông minh. Ngoài ra, có chất béo Omega-3 trong hông có thể tốt cho thai nhi nếu bạn đang mang thai.

Rõ ràng là hông to sẽ không bao giờ lỗi mốt và nếu bạn đang băn khoăn xương hông to đẹp hay xấu? Bạn thực sự nên coi mình là một cô gái may mắn nếu thiên nhiên đã ban tặng cho bạn vòng hông nở nang. Có rất nhiều lợi thế của thân hình đồng hồ cát và chúng ta có thể kết luận rằng phụ nữ có hông rộng hơn và dáng người cong thật quyến rũ..

Viết bình luận của bạn: