So sánh Super Mass và Muscle Mass. Nên dùng sữa tăng cân nào?

Ngày đăng: 14/01/2021

Sữa tăng cân là 1 nguồn dinh dưỡng dồi dào, không thể thiếu đối với những ai đang sở hữu cơ thể gầy yếu hay đơn giản hơn chỉ là bạn đang muốn bổ sung dinh dưỡng. Có khá nhiều loại sữa tăng cân khác nhau trên thị trường hiện nay khiến người tiêu dùng phân vân khi lựa chọn. Trong đó thì có rất nhiều bạn thắc mắc, muốn so sánh Super Mass và Muscle Mass. Đây cũng là 2 trong số khá nhiều dòng sữa mass tăng cân chất lượng hiện nay.

So sánh Super Mass và Muscle Mass

So sánh Super Mass và Muscle Mass

So sánh Super Mass và Muscle Mass

Về thương hiệu

Super Mass Gainer thuộc thương hiệu thực phẩm thể hình Dymatize. Thương hiệu này được thành lập từ năm 1994, đến nay đã trở thành 1 trong những thương hiệu danh tiếng nhất nhì trên thế giới trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung. Không những thế Dymatize còn dành được sự tín nhiệm của hầu hết người dùng trên toàn thế giới, khi đây là cái tên được đa số người tập thể hình nghĩ tới ngay khi lựa chọn các loại thực phẩm bổ sung.

Muscle Mass Gainer cũng không hề kém cạnh khi trực thuộc thương hiệu thực phẩm bổ sung Labrada. Ra đời vào năm 1995 do 1 huyền thoại thể hình sáng lập. Sản phẩm của Labrada được phân phối và ưa chuộng trên rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm của hãng còn đạt được huy chương vàng về hương vị do 1 tổ chức trên thế giới bình chọn. Thương hiệu Labrada cũng đạt giải thưởng: thương hiệu đáng tin cậy trong ngành dinh dưỡng thể thao.

Về thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng Super Mass

Thành phần dinh dưỡng Super Mass

Đối với Super Mass Gainer trong mỗi khẩu phần có chứa:

- 1880 calo

- 83g protein

- 17g BCAAs

- 7.7g L-Leucine

- Bổ sung creatine

- Cung cấp thêm vitamin, khoáng chất

Thành phần dinh dưỡng Muscle Mass

Thành phần dinh dưỡng Muscle Mass

Còn Muscle Mass Gainer cũng không kém cạnh khi trong mỗi serving chứa tới:

- 1930 calo

- 84g protein

- 315g carb sạch

- Các vitamin, khoáng chất thiết yếu

Công dụng mỗi sản phẩm

Sữa tăng cân Super Mass

Sữa tăng cân Super Mass

Đối với 1 sản phẩm sữa mass tăng cân tiêu chuẩn thì cả Super Mass và Muscle Mass đều làm được những công dụng cơ bản như tăng cân, tăng cơ, bổ sung năng lượng, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn nhờ các loại vitamin, khoáng chất, tăng cường sức đề kháng,…

Ngoài ra thì Super Mass lại nhỉnh hơn Muscle Mass ở điểm là có bổ sung BCAAs và Creatine. Hai trong rất nhiều những chất có lợi cho việc tập luyện, giúp tập luyện sung hơn, khỏe hơn, giữ cơ, phục hồi sau tập.

Về hương vị sản phẩm

Super Mass có đủ những hương vị tiêu chuẩn như: Chocolate, Strawberry, Fudge Browie, Gourmet Vanila, Cookie Cream, Banana.

Trong đó vị Gourmet Vanila là vị bạn nhất định phải thử nếu muốn dùng Super Mass.

Muscle Mass tuy chỉ có 3 hương vị cơ bản: Chocolate, Strawberry, Vanila. Nhưng hương vị thì cực kỳ thơm ngon. Công bằng mà nói thì với hương vị Muscle nhỉnh hơn 1 chút. Còn bạn nào muốn trải nghiệm các hương vị mới lạ thì có thể tham khảo Super Mass.

Về giá thành sản phẩm

Sữa tăng cân Muscle Mass

Sữa tăng cân Muscle Mass

Hiện nay Super Mass Gainer loại 12Lbs có giá khoảng 1.290.000đ/bịch.

Super Mass Gainer loại 6Lbs có giá khoảng 800.000đ/hũ.

Muscle Mass Gainer loại 12Lbs có giá khoảng 1.550.000đ/bịch.

Giá thành sẽ thay đổi tùy vào từng nhà phân phối, quà tặng, ưu đãi đi kèm cũng như các chương trình khuyến mãi của hãng. Tuy nhiên mức giá trên là khá phù hợp với những gì mà sản phẩm đem lại. Giúp cung cấp thêm dinh dưỡng, năng lượng, kiểm soát lượng calo dễ dàng hơn.

Nên dùng sữa tăng cân nào tốt hơn?

So sánh về thành phần dinh dưỡng thì có thể thấy Muscle Mass nhỉnh hơn 1 chút về hàm lượng calo cũng như protein. Nhưng Super Mass lại có thế mạnh về các thành phần hỗ trợ tập luyện khỏe hơn, hiệu quả hơn như BCAA hay creatine.

Vì thế bạn có thể tham khảo và cân nhắc về nhu cầu của mình. Nếu bạn quá gầy, muốn tăng cân nhanh thì nên chọn Muscle Mass Gainer. Nếu bạn tập luyện nhiều hơn thì nên chọn Super Mass để hỗ trợ.

Xét về giá thành thì cả 2 sản phẩm có giá ở khoảng tầm trung, không quá cao cũng không quá thấp bởi đây thực sự là những sản phẩm thuộc dòng chất lượng cao, thành phần cao năng lượng, giúp tăng cân hiệu quả.

Trên đây là những đánh giá, so sánh Super Mass và Muscle Mass – 2 dòng sữa tăng cân ngang tài ngang sức hiện nay. Khiến khá nhiều người tiêu dùng phân vân khi lựa chọn. Để tăng cân hiệu quả bạn nên kết hợp cả dinh dưỡng và luyện tập thì mới hiệu quả. Bạn có thể tham khảo những đánh giá trên để tìm được dòng sản phẩm tăng cân phù hợp với nhu cầu cơ thể bạn nhé.

Viết bình luận của bạn: