So sánh Serious Mass và Super Mass Gainer, Mass nào tăng cân thần tốc hơn?

Ngày đăng: 21/10/2020

Muốn siết cơ cần phải tăng cân trước đã và để cải thiện cân nặng tất yếu bạn cần sự hỗ trợ của các dòng Mass. Đáp ứng nguyện vọng của rất nhiều bạn nên hôm nay Sữa Thể Hình sẽ viết một bài so sánh Serious Mass và Super Mass Gainer. Hãy đọc và lựa chọn dòng Mass phù hợp nhất cho mình nhé.

Dinh dưỡng có trong Serious Mass và Super Mass Gainer là bao nhiêu?

So sánh Serious Mass và Super Mass Gainer ở lượng Calo

Để cải thiện cân nặng thì bạn bắt buộc phải bổ sung nhiều calo. Chỉ cần duy trì lượng calo nạp vào cơ thể lớn hơn lượng calo tiêu hao trong một ngày là bạn sẽ cải thiện được cân nặng. Bởi vậy Mass nào cung cấp lượng calo càng lớn sẽ càng hiệu quả trong việc hỗ trợ tăng cân.

So sánh Serious Mass và Super Mass Gainer

Lượng calo là thông số quan trọng nhất để đánh giá mass chất lượng

Theo thông số thành phần trên bao bì có thể thấy, Serious Mass cung cấp 1250 calo trong mỗi lần dùng. Super Mass Gainer thì bổ sung 1280 calo mỗi lần dùng. Nói chung nếu Mass đã chứa trên 1 nghìn calo đều thuộc dòng mass tăng cân nhanh và sẽ hỗ trợ bạn cải thiện được cân nặng nhanh chóng.

Tuy nhiên từ so sánh trên có thể thấy lượng calo trong Super Mass Gainer có nhỉnh hơn Serious Mass nhưng không đáng kể.

Hàm lượng protein

So sánh Serious Mass và Super Mass Gainer về hàm lượng protein sẽ đánh giá được khả năng tăng cân nạc. Bởi protein là thành phần quan trọng để nuôi dưỡng và xây dựng nên các khối cơ bắp.

Serious Mass cung cấp 50g protein trong mỗi servings còn hàm lượng protein ở Super Mass Gainer là 52g. Như vậy trong mỗi servings, hàm lượng protein của Super Mass Gainer lớn hơn 2g so với Serious Mass nên sẽ hỗ trợ tăng cơ nạc tốt hơn.

Hàm lượng vitamin và khoáng chất

Hầu như dòng Mass nào cũng được bổ sung thêm vitamin và khoáng chất tất nhiên là không kể đến các dòng mass rẻ tiền, kém chất lượng đang bán tràn lan ngoài thị trường.

So sánh Serious Mass và Super Mass Gainer

Serious Mass cung cấp tới 25 loại vitamin và khoáng chất khác nhau

Vitamin và khoáng chất có công dụng tăng cường khả năng tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru hơn, từ đó hấp thu tốt hơn, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình tăng cân nhanh.

Về thành phần vitamin và khoáng chất thì Serious Mass lại ăn đứt Super Mass Gainer khi có tới 25 loại vitamin và khoáng chất khác nhau. Nói chung chưa có dòng Mass nào vượt qua được Serious Mass về hàm lượng vitamin và khoáng chất.

Các thành phần khác

So sánh Serious Mass và Super Mass Gainer về các thành phần như: BCAA, Leucine, Creatine cũng sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để đánh giá về chất lượng của 2 dòng mass này.

Super Mass Gainer được bổ sung 10.9 g BCAA, 5.2g Leucine, Creatine trong mỗi lần dùng. Các thành phần này trong Serious Mass đều thấp hơn một chút.

super mass các thành phần phụ cũng sở hữu thông số khủng

Super Mass được bổ sung tới 10,9g BCAA

Đây là những thành phần phụ nhưng có công dụng hỗ trợ phục hồi cơ bắp, chống dị hóa cơ, tăng khả năng tổng hợp protein để nuôi dưỡng cơ bắp. Đồng thời sẽ giúp bạn tăng cường thể lực, tập khỏe hơn, bền sức và dai sức hơn.

So sánh Serious Mass và Super Mass Gainer về mùi vị

Mùi vị cũng rất quan trọng bởi xét cho cùng thì dù Mass tăng cân nhanh đến đâu mà mùi vị không ngon thì cũng khó để dùng đấy phải không các bạn?

Serious Mass hiện đang có 4 vị khác nhau là: Chocolate, Vanilla, Banana, Chocolate Peanut Butter; còn Super Mass Gainer có 5 vị là: Chocolate, Strawberry, Fudge Brownie, Gourmet Vanilla, Cookie Cream. Ưu điểm chung là có rất nhiều vị khác nhau để lựa chọn.

Serious Mass được khách hàng đánh giá là vị ngon, dễ uống. Super Mass Gainer sẽ ngon hơn khi mix cùng sữa tươi không đường; đặc biệt uống sẽ không lo bị táo bón, đầy hơi, khó chịu do có thêm thành phần enzyme tiêu hóa.

Vậy giữa Serious Mass và Super Mass Gainer đâu là loại tăng cân thần tốc hơn?

So sánh Serious Mass và Super Mass Gainer có thể thấy giữa 2 dòng sữa tăng cân này chênh lệch không quá lớn nên đều sẽ hỗ trợ cơ thể bạn tăng cân nhanh chóng.

Cả 2 dòng mass này đều tăng cân nhanh

Đây là 2 dòng mass tăng cân nhanh top đầu

Đây là 2 dòng Mass chuẩn dành cho những người có cơ địa khó tăng cân, người gầy lâu năm hay những người tập thể thao, thể hình cần cải thiện thể trạng.

Bạn sẽ tăng được từ 3-4 cân sau 3 tuần sử dụng Serious Mass và Super Mass. Nếu kết hợp với luyện tập và ăn uống đầy đủ số cân nặng sẽ còn ấn tượng nữa, tăng cân nhưng sẽ kết hợp tăng cơ, body chuẩn hơn.

Tuy nhiên nếu bạn có cơ địa khó hấp thụ hay bị đầy hơi, khó chịu bụng thì Sữa Thể Hình khuyên nên dùng Super Mass Gainer sẽ tốt hơn.

Qua bài so sánh Serious Mass và Super Mass Gainer các bạn đã quyết định lựa chọn Mass nào chưa nhỉ? Nói chung đây đều là 2 dòng Mass đáng dùng và đang được bán rất chạy tại Suathehinh!

Viết bình luận của bạn: