So sánh Rule 1 và Whey gold, loại nào tăng cơ hiệu quả hơn

Ngày đăng: 03/09/2020

Với các bạn tập gym, whey protein là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu để hỗ trợ quá trình tăng cơ nhanh và hiệu quả hơn. Hôm nay, Wheystore sẽ so sánh rule 1 và Whey gold để các bạn còn đang thắc rõ hơn về 2 sản phẩm này. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Về thương hiệu

Để so sánh Rule 1 và Whey gold trước tiên hãy so sánh về thương hiệu của 2 sản phẩm tăng cơ đình đám này để xem có gì khác biệt.

Whey gold là sản phẩm tăng cơ nổi tiếng của thương hiệu Optimun Nutritinon. Đây là thương hiệu uy tín trên thế giới về lĩnh vực thực phẩm thể hình. Optimun Nutritinon ra đời năm 1986 bởi 2 thành viên Michael Costello và Tony. Năm 2000, thương hiệu Optimun Nutritinon khi cho ra mắt các sản phẩm ở dạng bột, đây là bước đột phá của hãng.

So sánh giữa rule 1 và whey gold về mặt thương hiệu

Whey Gold đến từ thương hiệu Optimun Nutritinon

Rule 1 là đứa con của hãng Rule 1 Nutrition. Đây cũng là thương hiệu thực phẩm bổ sung cho dân thể hình, thể thao không chỉ nối tiếng ở Mỹ mà trên cả toàn thể giới. Thương hiệu này ra đời năm 2004 do gia đình nhà Costello sáng lập. Đây cũng là những người đã có công sáng lập ra hãng Optimun Nutritinon.

Thành phần dinh dưỡng

Khi đem so sánh Rule 1 và Whey gold không thể thiếu thành phần dinh dưỡng. Đây cũng là yếu tố chính để nhận định xem sản phẩm nào tốt và chất lượng hơn.

Thành phần dinh dưỡng có trong Rule 1:

 • 25g whey hydrolyzed & isolate.  
 • 6g BCAA
 • 4g Glutamine

Các thành phần này đều sẽ hỗ trợ giúp bạn xây dựng và phát triển cơ bắp. Rule 1 cũng đảm bảo yếu tố 3 không: không chứa fat, không sugar và hoàn toàn không gluten. Đây cũng là ưu điểm nổi trội của Rule 1.

Rule 1 cung cấp Whey Isolate và Hydrolyzed nên giúp cơ thể hấp thu nhanh và trực tiếp các chất dưỡng chất vào cơ bắp.

so sánh rule 1 và whey gold về thành phần dinh dưỡng

Rule 1 có thành phần dinh dưỡng nhình hơn Whey Gold một chút

Thành phần dinh dưỡng trong Whey gold:

 • 24g protein với 90% Whey Protein Isolate giúp tăng cơ tối ưu
 • 5.5g BCAA tự nhiên hỗ trợ phục hồi cơ bắp
 • 4g Glutamine và Glutamic Acid tái tạo mô cơ nhanh chóng

Những thành phần này sẽ hỗ trợ bạn tăng cơ nạc tối ưu, đồng thời tăng khả năng phục hồi cơ bắt và tái tạo mô cơ bị tổn thương khi luyện tập với cường độ cao.

Whey gold hoàn toàn không chứa các chất phụ gia gây hại cho sức khỏe. Nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng, không lo đầy bụng hay khó chịu dạ dày như các dòng whey khác trên thị trường.

Khi so sánh Whey gold và Rule 1 thì thấy cả 2 dòng sản phẩm này đều cung cấp hàm lượng protein lớn. Đây là dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng và phát triển cơ bắp. Và đều cung cấp dưới dạng Whey Protein Isolate giúp tăng khả năng hấp thu, qua đó hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp nạc vượt trội. Thật khó để đánh giá đâu là sản phẩm chất lượn hơn.

Trọng lượng và giá thành

Nhiều bạn cũng có nhu cầu so sánh Rule 1 và Whey gold rõ hơn về trọng lượng. Nên mua sản phẩm nào sẽ kinh tế hơn, dùng được nhiều lần hơn.

Đối với Rule 1 hiện nay ở thị trường Việt Nam có 2 size chính là:

 • Rule 1 protein 5lbs (2,3kg), tương đương với khoảng 76 servings.
 • Rule 2 protein 10lbs (4,5kg), tương đương với khoảng 152 servings

Whey tăng cơ Rule 1 5lbs

Rule 1 size (5lbs)

Còn đối với Whey gold  thì có 3 size chính là:

 • Whey Gold 2lbs (900g), tương đương với khoảng 27 servings
 • Whey Gold 5lbs (2,27kg),  tương đương với khoảng 71 servings
 • Whey Goled 10lbs (4,5kg), tương đương với khoảng 141 servings

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn whey có trọng lượng phù hợp. Nếu bạn mới tập gym và đang trong quá trình tập tành dùng whey thì nên lựa chọn các hộp có trọng lượng nhỏ. Sau khi đã dùng quen thì tăng trọng lượng sẽ tiết kiệm được khá khá chi phí.

So sánh whey gold và rule 1 về giá thì sao đây? Nếu lựa chọn cùng size thì giá cả của 2 loại whey này không chênh lệch là mấy. Loại này chỉ nhỉnh hơn loại kia tầm trên dưới 100 nghìn đồng.  

Các vị thì sao?

So sánh Rule 1 và whey gold về các vị thì sao? Cả 2 dòng whey này đều có rất nhiều vị khác nhau để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên so với Whey gold thì Rule 1 vẫn nhiều vị hơn nên khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Whey gold ít vị hơn so với rule 1

Cả 2 dòng whey này đều dễ uống và thực tế đã có không ít bạn nghiện chỉ sau vài lần sử dụng. Cả Rule 1 và whey gold đều không chứa chất tạo màu nên an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Wheystore vừa so sánh Rule 1 và wheystore để các bạn rõ hơn . Thật khó để biết đâu là sản phẩm chất lượng hơn phải không nào. Nếu có điều kiện các bạn nên trải nghiệm trực tiếp cả 2 loại để xem loại nào hợp với cơ địa của mình nhất. Chúc các bạn sớm tìm được loại whey chân ái!

>>Mua Whey Gold Standard Chính hãng, Giá khuyến mãi Tại đây!

>>Mua Rule 1 Protein Chính hãng, Giá tốt nhất Tại đây!

Viết bình luận của bạn: