Rule 1 Mass Gainer 11.5lbs

Thương hiệu: Rule 1 Tình trạng: Còn hàng
1.550.000₫

Mass Gainer 11.5lbs cung cấp hàm lượng lớn calories, tinh bột và protein chất lượng cao giúp hỗ trợ tăng cân, tăng cơ bắp hiệu quả. Sản phẩm cũng bổ sung thêm Creatine và Glutamine  giúp phục hồi nhanh và nâng cao hiệu suất tập luyện

Giới thiệu về Rule 1 Mass Gainer 11.5lbs

Mass Gainer 11.5lbs cung cấp hàm lượng lớn calories, tinh bột và protein chất lượng cao giúp hỗ trợ tăng cân, tăng cơ bắp hiệu quả. Sản phẩm cũng bổ sung thêm Creatine và Glutamine  giúp phục hồi nhanh và nâng cao hiệu suất tập luyện.  Mass Gainer 11.5lbs được sản xuất bởi Rule 1 Protein thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng, uy tín hàng đầu tại Mỹ.

Thông tin sản phẩm:

Serving size

2 scoop

Servings Per Container

20

Thương hiệu

Rule 1 Protein

Xuất xứ

USA

Ưu điểm nổi bật của Rule 1 Mass Gainer 11.5lbs

Rule 1 Mass là một trong những dòng sữa tăng cân cực tốt được sản xuất bởi hãng Rule 1 Protein – Chuyên sản xuất thực phẩm bổ sung hàng đầu tại Mỹ. Sản phẩm, cung cấp hơn 1000 calories và hơn 200 grams hỗn hợp tinh bột phức cao cấp cùng với đó là 40 g Protein từ cả 3 nguồn giúp hỗ trợ tăng cân và tăng cường cơ bắp hiệu quả. Ngoài ra sản phẩm cung cấp thêm Creatine, MCTs và Glutamine rút ngắn quá trình tăng cân và tăng khả năng phục hồi, nâng cao hiệu suất tập luyện.

Rule 1 Mass Gainer 11.5lbs được sản xuất và đóng gói tại nhà máy đạt các chứng nhận tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ nhằm đảm bảo sản phẩm tốt nhất, an toàn và hiệu quả đến tay người dùng:

KHÔNG chứa kem

Chuẩn xác về chỉ số dinh dưỡng

KHÔNG chứa protein từ đậu nành

KHÔNG gluten

Với những cam kết chuẩn mực từ nhà sản xuất, Rule 1 Mass Gainer là 1 trong những loại sữa tăng cân hiệu quả, an toàn và nhanh chóng cho người dùng. Sản phẩm phù hợp cho những người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, người gầy yếu, cơ địa khó hấp thu để thay đổi vóc dáng của mình.

Hương vị thơm ngon và giá thành cạnh tranh là điểm cộng rất lớn cho Rule 1 Mass Gainer 11.5lbs tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Thành phần chính của Rule 1 Mass Gainer 11.5lbs

Mỗi serving sữa tăng cân Rule 1 Mass Gainer (tương ứng 2 muỗng) sẽ bổ sung cho chúng ta những thành phần chính sau:

- 1,000 calories

- 40g protein

- 200g carbs

- 1g chuỗI triglycerides (MCT) – Chất beó tốt

- 500mg L-glutamine

- 2g Creatine Monohydrate

Công dụng

Sữa tăng cân Mass Rule 1 cung cấp lượng calories vừa phải trong mỗi  lần dùng đồng thời bổ sung thêm Protein giúp hỗ trợ tăng cân mà không tích mỡ

40G protein từ cả 3 nguồn Whey protein Concentrate, Whey Protein Isolate và Hydrolyzed là nguồn đạm chất lượng  giúp xây dựng cơ bắp hiệu quả.

200G hỗn hợp tinh bột phức có chất lượng cao giúp cơ thể dễ dàng hấp thu đem lại nguồn năng lượng cực lớn và nhanh cho cơ thể.

2G Creatine Monohydrate giúp tổng hợp Protein tốt hơn đồng thời ̀ gia tăng sức mạnh cơ bắp.

1G chuỗi triglycerides trung bình (MCT) hay còn gọi là chất béo tốt giúp đốt cháy caloríe nhanh hơn làm hạn chế mỡ thừa để có body săn chắc

500mg L-glutamine là hàm lượng khá lớn giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ bắp

Hướng dẫn sử dụng

Ngày bổ sung 1 serving (tương ứng 2 muỗng), chia làm 3 đến 4 lần dùng vào các thời điểm trong ngày như: buổi sáng, trước tập, sau tập, trước khi đi ngủ.

Không pha sữa Rule 1 Mass Gainer với nước nóng, chỉ pha với nước lạnh hoặc nước nguội.

Lưu ý

- Để xa tầm tay bé

- Không nên vượt quá liều lượng hưỡng dẫn trên nhãn sản phẩm

- Không dùng Rule 1 Mass Gainer nếu thấy sản phẩm đổi màu hoặc mùi vị lạ

- Để sửa dụng Rule 1 Mass Gainer hiệu quả, nên tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên của bạn hoặc gọi đến số Hotline chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.