Mass Tech Extreme 2000

Thương hiệu: Muscle Tech Tình trạng: Còn hàng
2.990.000₫
Với lượng calo cực khủng, Mass Tech 2000 không có đối thủ trên đường đua tăng cân. Dù bạn có thân hình cò hương đến đâu, Mass Tech cũng sẽ giúp bạn làm nên cuộc lộn xác về ngoại hình. Thông tin về sản phẩm: Serving Size   6 scoops Servings Per Containe 20 Trọng lượng 10kg (22lbs) Thành...

Với lượng calo cực khủng, Mass Tech 2000 không có đối thủ trên đường đua tăng cân. Dù bạn có thân hình cò hương đến đâu, Mass Tech cũng sẽ giúp bạn làm nên cuộc lộn xác về ngoại hình.

Thông tin về sản phẩm:

Serving Size  

6 scoops

Servings Per Containe

20

Trọng lượng

10kg (22lbs)

Thành phần chính

Maltodextrin

Thương hiệu Muscle Tech
Xuất xứ USA
Điểm Bodybuilding.com 8.9
Hương vị Tripple Chocolate Brownie

Mass Tech 2000 - Mass không có đối thủ

Mass Tech 2000

Mass Tech 2000

Là sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Muscle Tech đình đám của Mỹ. Trên trang bodybulding.com, Mass Tech 2000 được đánh giá với số điểm rất cao: 8,9 điểm.

Mass Tech được gọi là ông vua tăng cân, mass tăng cân không có đối thủ bởi hàm lượng dinh dưỡng cực khủng mang lại cho người dùng.

Mass Tech 2000 chính là trùm cuối cho những ca có cơ địa khó tăng cân nhất, đã từng áp dụng nhiều cách nhưng không thể thay đổi được cân nặng.

Ngoài tăng cân, dòng sữa này còn hỗ trợ người dùng phục hồi cơ bắp và bùng nổ năng lượng rất tốt trong quá trình tập luyện.

Tăng cân siêu cấp 5 trong 1

Nguồn năng lượng khủng siêu sạch

Mass Tech Extreme 2000 cung cấp 2060 calo/serving khi trộn với sữa tách béo - đây là còn số chưa tìm thấy đối thủ. Lượng calo khủng này giúp người dùng tăng cân siêu nhanh.

Xây dựng khối cơ nạc chất lượng

Với 80g protein khổng lồ, không gì có thể ngăn cản Mass Tech 2000 xây dựng kích thước khối cơ chắc nịch. Thêm một điểm cộng nữa của dòng sữa tăng cân siêu khủng này.

Nguồn Carb phức dễ tiêu hóa

482g carbohydrate sạch, hấp thu chậm. Nguồn carbs này bao gồm Glucose Polymers, cám yến mạch và isomaltulose, giúp tăng mức độ isulin, tạo năng lượng thường xuyên, liên tục, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tập luyện.

Mass Tech có thành phần siêu khủng

Mass Tech có thành phần siêu khủng

Cung cấp lượng Creatine vượt trội

10g creatine đã được kiểm chứng giúp bạn tái tạo dự trữ ATP bị giảm trong quá trình luyện tập. Từ đó tăng cường sức mạnh, sức bền tập luyện.

Chứa chuỗi nhánh Amino Acid hoàn chỉnh

Mass Tech Extreme 2000 bổ sung 13.3g BCAA cùng chuỗi axit amin hoàn chỉnh từ các nguồn protein cao cấp, có giá trị sinh học cao nhất, qua đó sẽ trợ tối đa phát triển các khối cơ bắp nạc.

Lưu ý cách sử dụng 

1 serving tương ứng với 6 muỗng, mỗi khẩu phần 2 muỗng, pha với từ 300 – 350ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường.

Những thời điểm lý tưởng để bổ sung mass:

  • Bữa phụ sáng
  • Bữa phụ chiều
  • Trước tập
  • Sau tập
  • Trước khi đi ngủ

Không sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, ngưng sử dụng nếu dị ứng hay có những bất thường về sức khỏe, pha đúng theo liều lượng được khuyến cáo.

Nếu phong Mass Tech 2000 là “vedette” mass cũng không sai, một khi đã ôm cái thùng này về là không to không được.