Review đánh giá dùng Super Mass Gainer có tốt không?

Ngày đăng: 07/12/2020

Nói đến sữa tăng cân không thể bỏ qua Super Mass Gainer. Tuy nhiên với những bạn lần đầu uống mass chắc hẳn đang rất cần một bài review Super Mass Gainer có tốt không, tăng cân có nhanh như lời đồn? Đáp ứng nhu cầu này của các bạn, hôm nay Sữa Thể Hình viết riêng bài này chỉ để nói về Super Mass.

Những thành phần dinh dưỡng có trong Super Mass Gainer

Super Mass Gainer thuộc dòng sữa tăng cân nhanh, cao năng lượng đến từ hãng Dymatize. Super Mass có công dụng giúp người dùng tăng trưởng tối đa trọng lượng cơ thể, kích thước cơ bắp, thoát khỏi thân hình cò hương.

Super mass gainer có tốt  không

Super mass gainer có tốt không?

Hàm lượng calo cực khủng

Để đánh giá Super Mass Gainer có tốt không hãy dựa vào hàm lượng calo. Hàm lượng calo càng cao sẽ tăng cân càng nhanh. Bởi theo lẽ thường để tăng cân bắt buộc phải bạn đảm bảo lượng calo in> calo out.

1 serving Super Mass cung cấp cho người dùng 1280 calo. So với những dòng mass cao năng lượng khác đây là hàm lượng khá cao, khủng, vượt ngưỡng nên tất yếu hỗ trợ tốt nhất cho việc tăng cân.

Hàm lượng protein vượt trội

Thành phần dinh dưỡng quan trọng không kém calo là protein, protein quyết định đến sự tăng trưởng của các khối cơ bắp nạc. Nếu protein cao sẽ giúp bạn tăng cân nạc nhiều hơn, hạn chế được việc tăng cân cân nhanh nhưng lại thiên về tăng mỡ.

Super mass bổ sung cho người dùng 52g protein mỗi serving. Hàm lượng cao hơn hẳn các dòng mass khác cùng phân khúc, thông thường các mass khác chỉ ở ngưỡng 50g protein.

Hàm lượng BCAA

BCAA là sự tổng hợp của 3 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được bao gồm: Leucine, valine và Isoleucine. BCAA có công dụng hỗ trợ giảm đau nhức cơ, phục hồi cơ bắp khi tập luyện liên tục với cường độ cao. BCAA còn hỗ trợ tăng cường tổng hợp protein nuôi dưỡng cơ bắp.

uống sữa tăng cân Super mass có tốt không

Super mass chứa hàm lượng BCAA khá cao

Các thành phần khác

Super Mass cũng được bổ sung rất giàu vitamin và khoáng chất. Nên tất yếu sẽ giúp bạn tăng cường tiêu hóa, đẩy mạnh quá trình hấp thu dinh dưỡng. Mặt khác với những dòng sữa tăng cân được chú trọng bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất sẽ giúp người dùng cải thiện sức đề kháng, cũng như độ bền và sức mạnh tập luyện cực tốt.

Super Mass còn được hãng Dymatize áp dụng công nghệ "Zytrix" độc quyền trong quá trình sản xuất. Nhờ đó đã loại loại bỏ được tất cả những tạp chất không cần thiết, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, hỗ trợ tốt nhất cho hành trình tăng cân.

Đánh giá về mùi vị

Super Mass Gainer có tốt không còn phải kể đến mùi vị. Mass có chất lượng đến đâu, tăng cân nhanh phi mã đi chăng nữa nhưng nếu không đáp ứng được nhu cầu về mặt mùi vị cũng khó chinh phục người dùng.

Super mass có mùi vị thơm ngon

Super mass có mùi vị thơm ngon

Super Mass có 6 vị khác nhau là chocolate, strawberry, Fudge Brownie, Gourmet Vanilla, Cookie Cream, Banana. Mùi vị Super Mass được chính những bạn đã dùng rồi đánh giá là thơm ngon, bột mịn, dễ pha, dễ uống.

Giá thành thì sao?

Super Mass có ưu điểm nữa là có tới 2 size khác nhau để khách hàng lựa chọn: Hũ nhỏ 6lbs và bịch lớn 12lbs.

  •    Hũ nhỏ 6lbs: 750.000 đồng
  •    Bịch 12lbs: 1.350.000 đồng

Nếu so sánh với các mass khác cùng phân khúc sữa tăng cân nhanh thì Super Mass có mức giá khá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. 

Review dùng Super Mass Gainer có tốt không?

Đến đây thì chắc các bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc Super Mass Gainer có tốt không rồi phải không nào. Để có thêm cơ sở lựa chọn hãy lắng nghe đánh giá, nhận xét của chính những bạn đã và đang sử dụng sữa tăng cân này nhé:

Bạn Ninh Giang (Hà Nội): “Cơ địa tôi cực kỳ khó tăng cân nhưng sau khi uống hết bịch Super Mass đã tăng được 5kg. Nói chung để tăng cân nhanh, các bạn nên kết hợp uống mass với tập luyện nữa sẽ hiệu quả hơn”.

Super mass được người dùng đánh giá cao về chất lượng

Super mass được người dùng đánh giá cao về chất lượng

Bạn Thái Trần (Đà Nẵng): “Tôi là dân gymer chính hiệu nên không thể thiếu được sự hỗ trợ của sữa tăng cân. Cá nhân tôi ưa dùng Super mass đơn giản vì vị ngon, dễ uống mà vẫn tăng cân tốt. Ngày nào cũng phải uống ít nhất 1 cốc mới chịu được”.

Bạn Tiến Trung (TP.HCM): “Nếu xét cả về chất lượng, giá và hương vị thì Super Mass đáp ứng được tất. Đấy là lý do tại sao nhiều năm nay tôi vẫn chỉ trung thành với dòng sữa tăng tăng cân này”.

Bạn Nam Thành (Cần Thơ): Cá nhân tôi thấy Super mass tuy không tăng cân quá nhanh nhưng lại tăng cân nạc ít mỡ. Tăng cân nào chất cân đó và không bị xuống cân khi ngưng sử dụng. Nói chung muốn chậm mà chắc thì nên chọn Super mass”.

Những review Super Mass Gainer có tốt không ở trên hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để lựa chọn dòng mass phù hợp nhất. Lời khuyên là dù mass có tốt đến đâu, các bạn vẫn cần phải kết hợp ăn uống đầy đủ, tập gym và ngủ đủ giấc mới có thể sớm cải thiện được cân nặng.

Chúc các bạn tăng cân thành công!

Viết bình luận của bạn: