Review đánh giá sữa tăng cân Serious mass có tốt không?

Ngày đăng: 12/11/2020

Serious mass là sữa tăng cân được gymer truyền tai nhau rất nhiều về công dụng cải thiện cân nặng. Tuy nhiên không ít bạn vẫn phân vân không biết sự thật có đúng như vậy, đó là lý do hôm nay Sữa Thể Hình viết bài này để review đánh giá Serious mass có tốt không?

Review đánh giá Serious Mass có tốt không?

Đánh giá về thương hiệu

Serious mass là đứa con tinh thần của hãng Optimum Nutrition. Một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thực phẩm bổ sung thể hình.

Hãng Optimum Nutrition ra đời gần như sớm nhất, từ năm 1986. Lý do mà hãng On luôn chinh phục người dùng trong suốt những năm qua là nhờ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp hơn với nhu cầu đại đa số người tiêu dùng. 

Serious mass có tốt không?

Serious mass là sản phẩm của hãng ON

Các sản phẩm nổi tiếng của hãng On có thể kể đến là Serious mass, Whey gold, HydroWhey….Những sản phẩm này khi nhập về Việt Nam đã chinh phục hoàn toàn người dùng nhờ khả năng tăng cân, tăng cơ vượt trội, hỗ trợ tốt nhất cho dân thể thao, thể hình.

Thành phần và công dụng của Serious mass

Muốn đánh giá Serious mass có tốt không nhất định phải dựa vào thành phần. Nhất là hàm lượng calo và protein. Bởi đây là 2 thành phần quyết định đến khả năng tăng cân và tăng cơ của bạn.

Serious mass cung cấp 1250 calories. Hàm lượng calo cao hơn nhiều so với các loại mass trên thị trưởng. Bởi vậy khi sử dụng tất yếu sẽ giúp người dùng tăng cân nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn.

Serious mass hỗ trợ người dùng tăng cân nhanh

Serious mass hỗ trợ người dùng cải thiện cân nặng cực tốt

Hàm lượng protein trong Serious mass là 50g. Nguồn protein phức hợp, kết hợp giữa whey protein concentrate, calcium caseinate, lòng trắng trứng, váng sữa tạo nên công dụng kích thích quá trình xây dựng & phát triển cơ bắp, nuôi cơ liên tục trong thời gian dài.

Mỗi servings Serious mass cung cấp 250g carbs. Lượng carbs chất lượng sẽ bổ trợ cho quá trình tăng cân nhanh, rất cần thiết và không thể thiếu được trong các dòng mass chất lượng hiện nay.

Điểm khác biệt nhất của Serious mass so với các sản phẩm khác chính là ở 25 loại vitamin và khoáng chất. Tại sao hãng On lại thêm vào Serious nhiều vitamin đến vậy. Như chúng ta đã biết vitamin và khoáng chất có công dụng cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu và sức đề kháng cho cơ thể. Bởi vậy Serious ngoài công dụng tăng cân nhanh thì còn làm được nhiều hơn thế.  

Đánh giá về mùi vị

Đánh giá Serious mass có tốt không cũng không thể bỏ qua yếu tố mùi vị. Bởi mass dù có hiệu quả đến đâu nhưng nếu khó uống vẫn không thể chinh phục được người dùng. Serious hiện có 4 vị chủ đạo là Chocolate, Vanilla, Banana, Chocolate Peanut Butter. Đây đều những vị truyền thống, dễ uống và đã quen với khẩu vị của hầu hết các gymer ở Việt Nam.

Uống sữa tăng cân Serious mass có tốt không

Serious mass thơm ngon, dễ uống

Khi uống Serious bạn sẽ thấy thơm ngon, vị ngọt nhẹ chứ không ngọt gắt, lợ cổ, khó uống hay dễ gây ngấy như một số dòng mass khác. Mùi vị thơm ngon cũng chính là ưu điểm vượt trội giúp Serious mass chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Serious mass cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất nên sẽ phù hợp hơn với những bạn có bụng dạ yếu, khó tiêu, hay bị đầy hơi, chướng bụng, đi ngoài khi sử dụng các đồ ăn, thức uống lạ. 

Giá thành so với các mass khác

Serious mass hiện có 2 size:

Nếu so sánh với những dòng mass cùng phân khúc, cùng trọng lượng khác thì thấy Serious mass có mức giá rẻ hơn, hay nói cách khác là có giá tốt nhất trong số các dòng mass chất lượng tăng cân nhanh.

Serious mass có giá rẻ hơn các mas cùng phần khúc

Serious mass có giá thành rẻ hơn so với các dòng mass khác

Review đánh giá của khách hàng

Muốn biết Serious mass có tốt không thì hãy nghe những bạn đã sử dụng đánh giá là sẽ rõ nhất. Dưới đây là một trong số các review chân thực từ chính khách hàng:

Rambo Nguyễn (VĐT thể hình): “Tôi dùng hết 1 bịch Serious mass 12lbs tăng được 5kg. Kết hợp với tập luyện nên tăng cân nạc là chủ yếu, không hề tích mỡ, tôi đang dùng sang bịch thứ 2”.

Bạn Xuân Quý (Hà Nội): “Tôi thuộc team bụng dạ không được lành lắm, trước có sử dụng qua một số dòng mass nhưng thường bị đầy hơi, đi ngoài nhưng từ khi chuyển qua sử dụng Serious mass thì mọi thứ đã được cải thiện”.

Bạn Thành Nam (TP.HCM): “Tôi mê tập gym nhưng ngặt nỗi cơ địa hơi gầy, sau khi tham khảo bạn bè đã quyết định sử dụng Serious mass để cải thiện cân nặng. Quả thật rất đúng đắn bởi tôi đã tăng được 4kg chỉ sau 2 tuần uống. Tất nhiên các bữa ăn khác vẫn phải bổ sung đầy đủ. Ấn tượng nữa là uống ngon chứ không ngán hay ngấy như một số dòng mass khác”.

Serious mass có tốt không còn phụ thuộc vào cảm nhận của từng người. Để đánh giá chính xác nhất là bạn hãy trực tiếp sử dụng, trải nghiệm và đánh giá. Chúc các bạn lên cân, lên cơ thành công!

Viết bình luận của bạn: