One Bar Protein (12 bars)

Thương hiệu: One 1 Tình trạng: Còn hàng
750.000₫
Uống Whey tăng cơ thì ai cũng biết nhưng ăn bánh vẫn tăng được cơ bắp nạc thì không phải ai cũng biết. Sữa Thể Hình giới thiệu đến các bạn một loại bánh như vậy, đó chính là bánh One Bar Protein. Đáp ứng nhu cầu bổ sung đạm nuôi...

Uống Whey tăng cơ thì ai cũng biết nhưng ăn bánh vẫn tăng được cơ bắp nạc thì không phải ai cũng biết. Sữa Thể Hình giới thiệu đến các bạn một loại bánh như vậy, đó chính là bánh One Bar Protein.

Đáp ứng nhu cầu bổ sung đạm nuôi cơ bắp

bánh one bar protein

Bánh One Bar Protein

Mỗi thanh bánh One Bar Protein cung cấp 20g protein. Đây cũng là hàm lượng protein thường thấy trong mỗi serving Whey. Chắc hẳn nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để làm sao bổ sung một lượng đạm phù hợp nhất cho người dùng, đặc biệt là gymer.

Mỗi ngày bổ sung 2 thanh bánh_ tương đương với 2 muỗng Whey. One Bar Protein còn được thêm cả chất xơ để hỗ trợ tiêu hóa, giúp cơ bắp hấp thu đạm nhanh hơn, tốt hơn (trong whey không có).

Thanh bánh One Bar Protein có những gì?

Mỗi thanh bánh One Bar Protein có trọng lượng 60g sẽ bổ sung cho bạn những gì? Những con số sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi quá chất lượng, quá đầy đủ:

  • 230 calo: Nạp năng lượng nhanh cho cơ thể
  • 20g protein: Kịp thời nuôi dưỡng, phát triển cơ bắp nạc
  • 3g fiber: Kích thích, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn
  • 9g fat: Chất béo tốt, có lợi cho cơ thể
  • 22g Carb: Đáp ứng nhu cầu lượng carb
  • 1g sugar: Cực ít đường, tốt cho cơ thể

Hương vị thơm ngon, đa dạng

Bánh One Bar Protein có hương vị thơm ngon

Bánh One Bar Protein có hương vị thơm ngon

One Bar Protein có nhiều vị khác nhau để người dùng lựa chọn. Mỗi vị đều có sức hút riêng, tùy vào sở thích của mỗi người. Nhưng điểm chung là thơm, ngon, ngọt nhẹ chứ không ngọt gắt nên không hề ngán.

Một bữa ăn giàu dinh dưỡng dành cho tất cả những ai đang tìm kiếm một bữa ăn phụ hoàn hảo, những người muốn bổ sung lượng đạm lớn để nuôi cơ bắp, người đang thiếu hụt về dinh dưỡng.

Cách sử dụng

Đã là bánh thì cách sử dụng quá đơn giản rồi, bạn chỉ cần xé thanh bánh ra và ăn thôi. Không cần qua bất cứ một công đoạn chế biến nào.

Lưu ý: Để bánh đảm bảo được chất lượng, cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Đến đây chắc hẳn các bạn đều đang nóng lòng muốn được thưởng thức ngay một thanh bánh One Bar Protein rồi phải không nào? Liên hệ ngay với Sữa Thể Hình để đặt mua bánh chất lượng, với mức giá ưu đãi nhất nhé.