Hộp 12 Bánh Amix Exclusive Protein Bar

Thương hiệu: Amix Tình trạng: Còn hàng
700.000₫
Giới thiệu về Hộp 12 Bánh Amix Exclusive Protein Bar Bánh Amix Exclusive Protein Bar giúp bổ sung nhanh chóng và đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể để buổi tập luyện hoặc làm việc trở nên hiệu quả hơn. Bánh Amix Exclusive Protein Bar là sản phẩm đột phá...

Giới thiệu về Hộp 12 Bánh Amix Exclusive Protein Bar

Bánh Amix Exclusive Protein Bar giúp bổ sung nhanh chóng và đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể để buổi tập luyện hoặc làm việc trở nên hiệu quả hơn.

Bánh Amix Exclusive Protein Bar là sản phẩm đột phá đặc biệt của thương hiệu Amix– 1 trong những thương hiệu bổ sung dinh dưỡng thể thao uy tín hàng đầu tại Anh

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu

Amix

Xuất xứ

Anh

Trọng lượng

85g

Serving size

1 lần

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm hộp 12 Bánh Amix Exclusive Protein Bar

Hãy từ bỏ thói quen cũ ăn đồ ăn nhanh quá nhiều đường, chất béo… thay vào đó hãy thử 1 thói quen mới với việc chuyển sang dùng Bánh Amix Exclusive Protein Bar. Thanh bánh nhỏ gọn với thành phần dinh dưỡng cân đối, hàm lượng Carbs, Fat không quá cao đồng thời bổ sung hàm lượng lớn Protein giúp hỗ trợ tăng cơ, tăng năng lượng để buổi tập luyện và làm việc trở nên hiệu quả hơn. Hộp 12 Bánh Amix Exclusive Protein Bar  với:

- Nguồn nguyên liệu sản xuất được lựa chọn cẩn thận, kỹ lưỡng nên chất lượng cao và loại bỏ hoàn toàn các loại nguyên liệu kém chất lượng.

- Quy trình sản xuất khép kín với dây chuyền hiện đại bậc nhất Châu Âu

- Sản phẩm cuối cùng trước khi đưa ra thị trường đều được Amix kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.

Thành phần chính của sản phẩm hộp 12 Bánh Amix Exclusive Protein Bar

1 thanh bánh Amix Exclusive Protein Bar (trọng lượng: 85g) cung cấp cho cơ thể:

(Thành phần của vị bánh Amix Exclusive Protein Bar - White choco & coconut – Các loại hương vị khác thành phần chênh lệch không quá nhiều):

- Fat 13,6g

- Protein 22,2g

- Carbs  36,3g

Chỉ với 1 thanh bánh Amix Exclusive Protein Bar cung cấp hàm lượng cao Protein với lượng carbs, fat vừa phải giúp buổi tập trở nên hiệu quả hơn.

Công dụng của sản phẩm Hộp 12 Bánh Amix Exclusive Protein Bar

+ bánh Amix Exclusive Protein Bar có thể dùng để thay thế cho bữa sáng, các bữa phụ hoặc các bữa ăn trước, sau buổi tập hoặc ngay cả khi bạn thấy đói

+ Với cuộc sống bận rộn, việc vào bép chế biến các món ăn bữa phụ thật khó! Chính vì vậy việc lựa chọn 1 thanh bánh Amix Exclusive Protein Bar quá tiện lợi, nhanh gọn  mà vẫn cung cấp đủ dinh dưỡng cho bữa sáng, bữa phụ và các bữa  , sau các buổi tập nhằm tối ưu hiệu quả buổi tập luyện cũng như làm việc.

+ Bánh chứa lượng Protein cao nên hỗ trj tăng cơ

Hướng dẫn sử dụng

Để có kết quả tốt nhất bạn có thể dùng 1 - 2 thanh bánh Amix Exclusive Protein Bar mỗi ngày tùy theo nhu cầu của cơ thể:

- Bữa sáng

- Bữa ăn trước tập, sau tập

- Bữa phụ

Lưu ý

- Để xa tầm tay bé

- Không dùng nếu thấy bánh Amix Exclusive Protein Bar đổi màu hoặc mùi vị lạ