Nutricost Vitamin K2+D3 120 viên

Thương hiệu: Nutricost Tình trạng: Còn hàng
550.000₫
Xương khớp là trụ đỡ cho cả cơ thể. Trụ đỡ mà không vững sẽ dễ kéo theo những biến chứng nguy hiểm khác đối với sức khỏe. Nutricost Vitamin K2 + D3 120 viên là top các sản phẩm bảo vệ xương khớp tốt nhất hiện nay mà bạn...

Xương khớp là trụ đỡ cho cả cơ thể. Trụ đỡ mà không vững sẽ dễ kéo theo những biến chứng nguy hiểm khác đối với sức khỏe. Nutricost Vitamin K2 + D3 120 viên là top các sản phẩm bảo vệ xương khớp tốt nhất hiện nay mà bạn nên dùng.

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm 

Nutricost Vitamin K2+D3

Serving Size

1 viên

Servings Per Container

 120

Thành phần chính

Vitamin K2

Vitamin D3

Thương hiệu

Nutricost

Xuất xứ

USA

Vì sao cần sự kết hợp cả vitamin D3 và K2?

   Nutricost Vitamin K2 + D3

   Nutricost Vitamin K2 + D3

Như chúng ta đã biết Vitamine D3 giữ vai trò hỗ trợ cơ thể hấp thu canxi từ những bữa ăn hằng ngày, tuy nhiên canxi có được vận chuyển đến đúng các hệ xương hay không lại là nhiệm vụ của Vitamin K2.  Vậy nên sự kết hợp này sẽ giúp tăng khả năng hấp thu canxi của xương và hạn chế tối đa tình tạng vôi hóa động mạch.

Hiểu đơn giản nếu không có K2, canxi sẽ đi và bất kì nơi nào, và dù có Vitamin D3 thì canxi vẫn sẽ chống lại bạn. Khi đó, thay vì gắn vào xương canxi sẽ gắn vào mô mềm, vào mạch máu, gây ra nhiều nhiều bệnh xương khớp, vôi hóa mạch máu, bệnh mạch vành tim, sỏi thận, suy thận,

Thông thường Vitamine D3 thường được tổng hợp thông qua ánh sáng mặt trời nhưng không phải lúc nào cũng đủ ánh sáng nên cần bổ sung từ bên ngoài, qua các sản phẩm thực phẩm chức năng. Còn với Vitamine K2, đây vốn dĩ là một loại Vitamin cực hiếm có trong các loại thức ăn tự nhiên, cơ thể cũng không thể tự sản sinh ra được.

Riêng với các gymer, khối lượng cơ bắp sẽ có xu hướng gia tăng đáng kể và nhanh chóng bởi vậy cần có một khung xương chắc khỏe để nâng đỡ cho cả một khối cơ nặng đang phát triển đó. Và một trong những tips tránh tổn thương khi tập là thường xuyên bổ sung Vitamin K2+D3.

Hàm lượng trong mỗi liều dùng Nutricost Vitamin K2+D3 120 viên

  • 125 mcg (5000 IU) VITAMIN D3 để tăng khả năng hấp thụ canxi của cơ thể.
  • 100 mcg VITAMIN K2 để dẫn truyền canxi đến đúng các hệ xương khớp.

Những công dụng của Nutricost Vitamin K2+D3

Bảo bối bảo vệ xương khớp mỗi ngày

Bảo bối bảo vệ xương khớp mỗi ngày

  • Tăng khả năng hấp thu canxi, cân bằng lượng canxi
  • Cải thiện độ cứng, độ chắc cho xương khớp
  • Tăng sự linh hoạt giữa các khớp xương
  • Điều tiết dịch nhầy, tạo lớp đệm bảo vệ xương khớp
  • Ngoài ra còn chống vôi hóa mạch máu, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim

Cách dùng

  • 1 viên/ngày
  • Uống vào buổi sáng

Từ những năm 1995, Bộ Y Tế Nhật Bản đã khuyên người dân dùng vitamin K2+D3 để bảo vệ xương chắc khỏe, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, nhờ đó giúp người Nhật có tuổi thọ cao bậc nhất trên thế giới.