Nutrabolics Vitamin D3 + K2 - 120 viên

Thương hiệu: Nutrabolics Tình trạng: Còn hàng
490.000₫
Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bổ xương có giá tốt thì đó chính là Nutrabolics Vitamin D3 + K2. Đây cũng là dòng bổ xương bán chạy hàng đầu tại Canada và nhiều quốc gia trên thế giới. Thông tin về sản phẩm Tên sản phẩm  Nutrabolics Vitamin D3 +...

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bổ xương có giá tốt thì đó chính là Nutrabolics Vitamin D3 + K2. Đây cũng là dòng bổ xương bán chạy hàng đầu tại Canada và nhiều quốc gia trên thế giới.

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm 

Nutrabolics Vitamin D3 + K2

Serving Size

2 viên

Servings Per Container

 60

Thành phần chính

  • Vitamin K2
  • Vitamin D3

Thương hiệu

Nutrabolics

Xuất xứ

Canada

Ưu điểm của Nutrabolics Vitamin D3 + K2

Hàm lượng các thành phần cao

Nutrabolics Vitamin D3 + K2

Nutrabolics Vitamin D3 + K2

Lựa chọn vitamin K2+D3 không thể bỏ qua yếu tố hàm lượng của từng thành phần. Bởi hàm lượng sẽ quyết định lớn đến chất lượng của mỗi sản phẩm.

Hàm lượng vitamin K2 và D3 trong Nutrabolics cao hơn hẳn các sản phẩm khác và ngang ngửa với sản phẩm bổ xương nổi tiếng Bronson Vitamin K2 +D3.

Cụ thể mỗi liều dùng sẽ cung cấp:

  • 125mcg Vitamin D3
  • 90mcg Vitamin K2

Công dụng đã được kiểm chứng

Nutrabolics Vitamin D3 + K2 có mặt trên thị trường từ khá sớm bởi vậy nghiễm nhiên chất lượng đã được chính những người tiêu dùng kiểm chứng. Đến thời điểm hiện tại đây vẫn là dòng bổ xương được người dùng ưa chuộng.

Đạt chứng nhận GMP, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, hỗ trợ tăng cường hấp thu canxi từ thức ăn, chống giòn xương, tăng độ linh hoạt cho xương khớp.

Kích thích phục hồi, tái tạo sụn khớp, hạn chế tình trạng lão hóa xương khớp, tăng tuổi thọ cho xương khớp.

Xương khớp khỏe sẽ hỗ trợ cơ bắp hoạt động hiệu quả hơn, từ đó gián tiếp góp phần tăng hiệu suất và sức bền tập luyện

Giá thành cạnh tranh

Giá thành phù hợp với đại đa số người dùng

Giá thành phù hợp với đại đa số người dùng

Sỡ dĩ Nutrabolics Vitamin D3 + K2 được ưa chuộng trong thời gian dài như vậy cũng bởi vì đây là một trong những sản phẩm bổ sương có giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cách dùng Vitamin D3+K2

Sử dụng 2 viên/ngày, nên uống vào buổi sáng. Bởi đây là khoảng thời gian canxi được hấp thu mạnh, sẽ hạn chế được nguy cơ canxi tích tụ ở thận và đường tiết niệu, gây nên những biến chứng xấu cho sức khỏe.

Nutrabolics Vitamin D3 + K2 - 120 viên không chỉ tốt cho gymer, những người vận động mạnh mà còn rất cần thiết cho người già.