Essential Aminos 30 servings

Thương hiệu: BPI Sports Tình trạng: Còn hàng
550.000₫
Kích thích phát triển cơ bắp, đẩy nhanh đồng hóa, hạn chế dị hóa, tăng khả năng phục hồi cơ - Đó là những tác động tích cực mà amino axit tác động đến cơ thể. Essential Aminos của BPI Sports sẽ giúp bạn đạt được tất cả những mục...

Kích thích phát triển cơ bắp, đẩy nhanh đồng hóa, hạn chế dị hóa, tăng khả năng phục hồi cơ - Đó là những tác động tích cực mà amino axit tác động đến cơ thể. Essential Aminos của BPI Sports sẽ giúp bạn đạt được tất cả những mục đích trên!

Essential Aminos - Nguồn cung cấp axit amin tinh khiết

Essential Aminos có 3 loại axit amin tạo nên BCAAs là Leucin, iso-Leucin, Valline và được bổ sung thêm 6 loại AA khác nữa là Lysine, Threonine, Histidine, Pheynylanaline, Methionine, Trytophan - 1 loại AA rất đắt đỏ.

Cơ thể rất cần những loại axit amin này nhưng lại không tự tổng hợp được. Chúng giúp cơ bắp phát triển ổn định và giữ cơ. Nhiều người cho rằng EAA không thật cần thiết vì những dòng sản phẩm khác như Whey Protein hay Mass đã có BCAA rồi. Tuy nhiên bổ sung axit amin nguyên chất vẫn là cách hấp thụ tốt và nhanh nhất.

Các axit amin thiết yếu có trong Essential Aminos

Essential Aminos

  • Phenylalanine: Giúp giảm đau và chống trầm cảm. Có khả năng xây dựng cấu trúc và chức năng của protein, enzyme và liên kết sản xuất các axit amin khác.
  • Valine: Một trong 3 axit amin chuỗi nhánh thiết yếu. Valine giúp kích thích tăng trưởng, tái tạo cơ bắp, cải thiện chứng căng thẳng, mất ngủ. Valine có tác dụng tốt trong việc giảm bớt các chứng rối loạn cơ bắp và điều hòa hệ thống miễn dịch.
  • Threonine: Phần không thể thiếu của các protein cấu trúc như collagen và các sợi elastin, thành phần chính cấu tạo nên da, và các mô dưới da. Nó giúp chuyển hóa chất béo hiệu quả.
  • Trytophan: Một axit amin có nguồn gốc thực vật cần thiết cho quá trình sinh tổng hợp protein. Đặc biệt, trytophan có thể chuyển hóa thành serotonin, chất này điều chỉnh sự thèm ăn, giấc ngủ và tâm trạng của bạn.
  • Methionine: Methionine được tìm thấy nhiều trong thịt, cá, trứng, sữa. Loại axit amin này có khả năng giúp cơ thể mau lành vết thương.
  • Leucine: Axit amin chuỗi nhánh đóng vai trò chính trong việc tái tạo các sợi cơ. Nó còn giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, kích thích chữa lành các tổn thương bên ngoài da và tham gia và quá trình sản xuất hormone tăng trưởng.
  • Isoleucine: Đây là axit amin cuối cùng trong nhóm axit amin chuỗi nhánh. Isoleucine tập trung nhiều ở các mô cơ giúp chuyển hóa cơ bắp và sản xuất huyết sắc tố.
  • Lysine: Axit amin thứ 8 trong nhóm này là lysine. Lysine giúp cơ thể phát triển toàn diện, vận chuyển chất béo qua các tế bào để đốt cháy năng lượng.

Hướng dẫn sử dụng BPI Sports Essential Aminos

Có hướng dẫn kèm theo của hãng khi bạn mua sản phẩm này. Theo đó, thời điểm cơ thể hấp thụ tốt nhất là trong khi tập, hoặc bạn có thể uống bất cứ lúc nào trong ngày nhằm giải khát, cung cấp điện giải.

Pha 1-2 muỗng với 400-500ml nước lạnh và lắc cho tan hết. Có thể để lạnh trước khi thưởng thức sẽ ngon hơn.