Nutrex BCAA 6000 30 servings

Thương hiệu: Nutrex Research Tình trạng: Còn hàng
450.000₫

Nutrex BCAA 6000 cung cấp chuỗi axit amin chuỗi nhánh giúp tăng hiệu suất, tăng cường sức bền, giảm đau nhức và phục hồi cơ bắp nhanh. Sản phẩm được sản xuất bởi Nutrex Research thương hiệu thực phẩm bổ sung uy tín hàng đầu tại Mỹ.

Giới thiệu về Nutrex BCAA 6000 30 servings

Nutrex BCAA 6000 cung cấp chuỗi axit amin chuỗi nhánh giúp tăng hiệu suất, tăng cường sức bền, giảm đau nhức và phục hồi cơ bắp nhanh. Sản phẩm được sản xuất bởi Nutrex Research thương hiệu thực phẩm bổ sung uy tín hàng đầu tại Mỹ.

Thông tin sản phẩm:

Serving size

  • 1 scoop

Servings Per Container

30

Thương hiệu

Nutrex Research

Xuất xứ

USA

 

Ưu điểm nổi bật của Nutrex BCAA 6000 30 servings

- BCAA 6000 giúp giảm sự phân hủy các mô cơ trong quá trình luyện tập với cường độ cao. Điều này trực tiếp tham gia vào quá trình hỗ trợ sửa chữa và phục hồi cơ bắp.

- BCAA 6000 là một lựa chọn tuyệt vời giúp cải thiện kết quả tập luyện của người dùng. BCAA 6000 là một sản phẩm sạch không lẫn tạp chất giúp cơ bắp hấp thụ được ngay lập tức.

- Đặc biệt bạn sẽ hoàn toàn yêu thích hương vị sảng khoái đáng kinh ngạc của BCAA 6000.

- Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu Châu Âu – thương hiệu Nutrex Research. Tất cả các sản phẩm của hãng Nutrex Research được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu đến quá trình sản xuất, đống gói và bảo quản. Nhằm đảm bảo đem đến sản phẩm tốt và an toàn nhất đến tay người dùng.

- Mức giá cạnh tranh

Thành phần chính của Nutrex BCAA 6000 30 servings

Mỗi 1 serving (tương ứng 1 muỗng - 7.9g ) Nutrex BCAA 6000 cung cấp:

- 3g L-Leucine

- 1.5g L-Valine

- 1.5g L-Isoleucine

Công dụng

Công dụng chính của Nutrex BCAA 6000:

BCAAs (Axit Amin chuỗi nhánh) là nguồn nhiên liệu tinh khiết cho cơ bắp của chúng ta. Không giống như amino thông thường, BCAA đi trực tiếp vào cơ bắp của chúng ta sau khi sử dụng. BCAA có thể coi là đồng minh tốt nhất của cơ bắp trong quá trình tập luyện. Khi được sử dụng trước, trong hoặc sau quá trình tập luyện, BCAA giúp:

Tăng cường hiệu suất cơ bắp

Tăng sức bền

Giảm mệt mỏi và giảm đau nhức cơ

Tăng hiệu suất và phục hồi nhanh

Mỗi khẩu phần BCAA 6000 sẽ giúp nạp vào cơ bắp của chúng ta 6 gam axit amin chuỗi nhánh L-Leucine, L-Isoleucine và L-Valine.

Để đạt được hiệu quả tối đa từ việc sử dụng BCAA 6000: Hãy trộn 1 muỗng BCAA 6000 vào chai nước, bình lắc và uống trong quá trình tập luyện. Các lợi ích sẽ phát huy ngay lập tức như tăng hiệu suất, bền bỉ hơn và giảm mệt mỏi.

Hướng dẫn sử dụng

KHUYẾN NGHỊ SỬ DỤNG: Vào những ngày tập luyện, pha 1 muỗng vào khoảng 8-10 oz nước lạnh và uống trước, trong hoặc có thể sau khi tập luyện để hỗ trợ hiệu suất cơ bắp, sức bền và tăng khả năng phục hồi. Vào những ngày không tập luyện, uống bất cứ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm. Để có kết quả tốt nhất nên  sử dụng Nutrex BCAA 6000 đều đặn hàng ngày.

Vào những ngày bạn không tập luyện, BCAA vẫn giúp thúc đẩy sự phát triển cơ bắp tổng thể. Các nghiên cứu đã chứng minh hiệu quả của BCAAs trong quá trình tăng cơ khi tiêu thụ với số lượng cao hơn – với tỷ lệ tự nhiên thích hợp giữa 3 thành phần leucine, isoleucine và valine!

Đây là lý do tại sao BCAA 6000 chứa 3 thành phần Leucine, Isoleucine và Valine theo tỷ lệ vàng 2:1:1.

Lưu ý

- Để xa tầm tay bé

- Không dùng Hemo Rage nếu thấy sản phẩm đổi màu hoặc mùi vị lạ

- Để sửa dụng Nutrex BCAA 6000 hiệu quả, nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia dinh dưỡng hoặc gọi đến số Hotline chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn các sử dụng Nutrex BCAA 6000  hiệu quả giúp bạn.