Đánh giá, review sữa tăng cân Mass Gainer có tốt không?

Ngày đăng: 07/01/2021

Một trong những dòng sản phẩm tăng cân được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là sữa tăng cân Mass Gainer. Dòng sản phẩm này có 3 sản phẩm tiêu biểu là Muscle Mass Gainer, Super Mass Gainer Premium Mass Gainer. Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi rằng sữa tăng cân Mass Gainer có tốt không mà lại được ưa chuộng đến thế. Cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé.

Về các sản phẩm thuộc dòng sữa tăng cân Mass Gainer

Sữa tăng cân Super Mass Gainer

Sữa tăng cân Super Mass Gainer

Các sản phẩm thuộc dòng sữa tăng cân Mass Gainer có thể kể đến như:

- Muscle Mass Gainer: thuộc thương hiệu Labrada với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung. Đây cũng là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín tại Mỹ.

- Super Mass Gainer: thuộc thương hiệu Dymatize, cũng với hơn 26 năm kinh nghiệm. Thương hiệu này đạt được khá nhiều giải thưởng về chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của thương hiệu.

- Premium Mass Gainer: cũng không hề kém cạnh với hơn 24 năm kinh nghiệm – 1 trong những hãng thực phẩm bổ sung hàng đầu tại Canada. Các sản phẩm của hãng trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm nghiệm rất kỹ về thành phẩm, chất lượng, với những tiêu chuẩn quốc tế.

Về thành phần dinh dưỡng

Về thành phần dinh dưỡng của mỗi loại thì bạn có thể tham khảo và so sánh như sau.

Mỗi serving Muscle Mass Gainer có chứa:

- 1930 calo

- 84g protein

- 315g carb

Mỗi serving Super Mass Gainer có chứa: (khi pha với 1 lít sữa tươi không đường)

- 1880 calo

- 83g protein

- 17g BCAAs

- 7.7g L-Leucine

Mỗi serving Premium Mass Gainer có chứa:

- 1420 calo

- 70g protein

Công dụng sản phẩm

Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer

Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer

Ngoài công dụng cung cấp thêm năng lượng, dưỡng chất cho cơ thể thì các dòng mass gainer còn hỗ trợ tập luyện hiệu quả hơn với việc bổ sung BCAAs cũng như L-Leucine.

Hàm lượng calo cao giúp bạn kiểm soát được lượng calo nạp vào cơ thể và tăng cân dễ dàng hơn.

Protein giúp bạn tăng cân nạc, tăng tổng hợp protein, gia tăng kích thước cơ bắp, kích thước cơ thể dễ dàng hơn.

Về hương vị

Nói đến hương vị thì các dòng sữa tăng cân Mass Gainer sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi mà sản phẩm nào cũng có hương vị đặc biệt thơm ngon và đa dạng các loại hương vị.

- Muscle Mass GainerPremium Mass Gainer đều có 3 hương vị cơ bản như: Chocolate, Strawberry, Vanilla

- Super Mass Gainer thì có tới 6 hương vị như: Chocolate, Strawberry, Fudge Browie, Gourmet Vanila, Cookie Cream, Banana. Vị Gourmet Vanila là vị mà bạn nhất định phải thử nếu muốn dùng sữa tăng cân Super Mass Gainer.

Sữa tăng cân Mass Gainer giá bao nhiêu?

Sữa tăng cân Premium Mass Gainer

Sữa tăng cân Premium Mass Gainer

Hiện nay giá thành của các sản phẩm sữa tăng cân Mass Gainer dao động trong khoảng sau, tùy vào các chương trình khuyến mãi cũng như quà tặng kèm, chính sách từng nhà phân phối:

- Muscle Mass Gainer bịch 12Lbs có giá khoảng: 1.550.000đ/bịch.

- Premium Mass Gainer 12Lbs có giá khoảng: 1.300.000đ/bịch.

- Super Mass Gainer 12Lbs có giá khoảng 1.290.000đ/bịch.

- Super Mass Gainer 6Lbs có giá khoảng 800.000đ/bịch.

Sữa tăng cân Mass Gainer có tốt không?

Nhìn chung thì với thành phần dinh dưỡng khủng, mức giá như trên của các dòng sữa tăng cân Mass Gainer là khá hợp lý. Đó cũng không phải là mức giá quá cao so với 1 bịch 12Lbs tương đương 5.54Kg.

Đặc biệt với nhiều khách hàng đã từng sử dụng thì đều phản hồi lại rằng sau khi dùng mass gainer thì cơ thể ăn uống ngon miệng hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn. Trong tháng đầu sử dụng bạn sẽ tăng khoảng 1-3kg tùy cơ địa cũng như chế độ dinh dưỡng hàng ngày đi kèm.

Tóm lại thì sữa tăng cân Mass Gainer là dòng sữa cao năng lượng khá tốt để có thể cải thiện thân hình cũng như cân nặng cho bạn. Tùy vào nhu cầu cũng như tình trạng cơ thể hiện tại mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn các dòng sữa tăng cân phù hợp. Quan trọng là dòng sản phẩm phù hợp nhất chứ không cần phải là tốt nhất.

Chúc bạn tăng cân thành công với sữa tăng cân Mass Gainer!

Viết bình luận của bạn: