BPI Creatine 60 servings

Thương hiệu: BPI Sports Tình trạng: Còn hàng
350.000₫
Tăng cường sức mạnh với Creatine - bạn đã thử? Là một dòng sản phẩm đặc thù trong nhóm thực phẩm bổ sung tăng sức mạnh, Creatine đã chững minh được tác dụng không chỉ ở chức năng cung cấp năng lượng mà còn hơn thế nữa. BPI Micronized Creatine...

Tăng cường sức mạnh với Creatine - bạn đã thử? Là một dòng sản phẩm đặc thù trong nhóm thực phẩm bổ sung tăng sức mạnh, Creatine đã chững minh được tác dụng không chỉ ở chức năng cung cấp năng lượng mà còn hơn thế nữa. BPI Micronized Creatine 60 Servings là một sản phẩm điển hình được rất nhiều vận động viên tin dùng.

Creatine là gì?

Cơ thể ta có thể tự tổng hợp creatine. Chất này sẽ được chuyển đổi thành creatine phosphate. Thông qua quá trình chuyển hóa của cơ thể, creatine phosphate chuyển  thành adenosine triphosphate (viết tắt là ATP) và tái sinh ATP. ATP tiến hành cung cấp năng lượng để cơ thể thực hiện các cơn co thắt cơ bắp và gia tăng hiệu quả hoạt động của cơ bắp.

Creatine gia tăng sức mạnh cơ bắp

Creatine được sử dụng nhiều trong các buổi tập của vận động viên nhằm tăng sức chịu đựng cho cơ bắp. Ưu điểm này đến từ hợp chất adenosine triphosphate (ATP). Nhiều kết quả cho thấy: Bổ sung creatine có thể làm gia tăng thể lực của các vận động viên, đặc biệt là sức mạnh cơ bắp và sức bền lên đến khoảng 5 – 15%.

Bổ sung creatine còn hỗ trợ cơ và xương chắc khỏe ở những người lớn tuổi. 1 nghiên cứu đã phát hiện: Nam giới trong độ tuổi từ 59 – 77 có bổ sung 10mg creatine/1kg cân nặng có sự cải thiện đáng kể khối lượng cơ phần trên cơ thể và giảm nguy cơ gãy xương.

Creatine hỗ trợ não bộ hoạt động

BPI Micronized Creatine 60 Servings

Trong cơ thể, hàm lượng creatine trong não nhiều thứ 2 chỉ sao cơ bắp. Thực phẩm bổ sung chứa creatine có thể cung cấp đến 10% creatine cần thiết trong 1 ngày cho cơ thể. Lường creatine tăng tập trung ở não cũng giúp não bộ hoạt động hiểu quả hơn. 

Một số nghiên cứu chỉ ra: Bổ sung 5 – 20g hoạt creatine mỗi ngày có thể giúp tăng trí nhớ ngắn hạn và khả năng tư duy ở những người lớn tuổi.

Creatine gia tăng sức mạnh tổng thể

Creatine hạn chế hoạt động của các gốc tự do, làm chậm lại quá trình lão hóa. Nhiều người sau khi sử dụng creatine với liều lượng phù hợp một thời gian đã cảm thấy sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Creatine kết hợp với các vitamin nhóm B sẽ tối ưu hóa quá trình tạo methyl trong tế bào. Nếu quá trình này gặp trục trặc, tỷ lệ hình thành các tế bào ác tính gây ung thư sẽ tăng lên.

Lý do nên sử dụng BPI Creatine

Không giống bất kỳ creatine monohydrate dạng thông thường, BPI Creatine chứa creatine được phân tách siêu nhỏ ở mức độ phân tử (micronized), với những đặc tính ưu việt:

- Hấp thu nhanh hơn 20 lần so với creatine thông thường

- Tinh khiết hơn, dễ hòa tan hơn.

- Không gây khó chịu cho dạ dày

Đặc biệt: BPI Creatine dạng bột mịn không mùi, dễ pha trộn cùng bất kỳ thức uống yêu thích, sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn gia tăng sức mạnh trong mỗi buổi tập.