BPI Creatine 120 servings

Thương hiệu: BPI Sports Tình trạng: Còn hàng
550.000₫
BPI Creatine nguyên chất Creatine 100 % được biết đến là chất bổ sung thiết yếu trong tập luyện và thi đấu thể thao. Sản phẩm hỗ trợ tăng sức mạnh đột phá và giảm mệt mỏi trong quá trình luyện tập cường độ cao. Giới thiệu về Creatine Creatine là một axit hữu cơ...

BPI Creatine nguyên chất Creatine 100 % được biết đến là chất bổ sung thiết yếu trong tập luyện và thi đấu thể thao. Sản phẩm hỗ trợ tăng sức mạnh đột phá và giảm mệt mỏi trong quá trình luyện tập cường độ cao.

Giới thiệu về Creatine

Creatine là một axit hữu cơ chứa nitơ cung cấp năng lượng cho cơ bắp trong cơ thể bạn. Khi cơ bắp của bạn có nhiều năng lượng hơn, bạn có thể tập luyện chăm chỉ hơn tại phòng tập thể dục. Điều đó có nghĩa là các bài tập cường độ cao hơn, như tập tạ, giúp tăng trưởng cơ bắp.

Chức năng

  • Creatine đóng vai trò như một nguồn năng lượng cho cơ bắp của bạn, giúp tăng sức mạnh và giảm mệt mỏi trong quá trình luyện tập cường độ cao.
  • Thêm vào đó, trong một nghiên cứu về tái tạo cơ sau tập thể dục, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng creatine giảm viêm cơ sau khi tập luyện cường độ cao và hỗ trợ phục hồi cơ bắp.

Khám phá bí ẩn mang tên MICRONIZED CREATINE

Micronized Creatine chính là creatine nguyên chất 100% đã được micron hóa bằng cách chia các phân tử creatine lớn thành các hạt nhỏ hơn để tối ưu hóa khả dụng sinh học và hấp thụ.

  • Hiểu một cách khác:

Creatine dạng phân tử tạo ra một chuẩn mực mới cho dinh dưỡng bổ sung Creatine Monohydrate bằng việc tạo ra Creatine có kích thước nhỏ hơn 20 lần so với Creatine bột thông thường.

Tại sao nên sử dụng MICRONIZED CREATINE?

BPI Micronized Creatine  120 servings

  • Được hấp thụ nhanh hơn:

Micronized Creatine có bề mặt tiếp xúc nhiều hơn 20 lần điều đó đồng nghĩa nó sẽ được hấp thụ và chuyển hóa nhanh hơn.

  • Tinh khiết hơn:

Micronized Creatine sản sinh Creatine tinh khiết hơn.

Khi nâng cao các bước xử lý và các quy trình tinh lọc, Micronized Creatine tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh tinh khiết hơn.

  • Giảm tác động đến dạ dày:

Creatine monohydrate dạng thường ở trong dạ dày lâu hơn và gây cảm giác khó chịu. Trong khi đó, Micronized Creatine hòa tan ở dạng lỏng tốt hơn và hấp thu nhanh hơn nên không gây khó chịu dạ dày.

=>> Rõ ràng, Micronized Creatine (Creatine dạng phân tử) mang đến tác dụng tốt hơn và kết quả nhanh hơn so với Creatine thông thường.

ĐẶC BIỆT: Micronized Creatine không hương vị sẽ là sự lựa chọn phù hợp để bạn có thể dễ dàng trộn lẫn với bất kỳ sản phẩm nào trước, trong và sau tập luyện mà không gây cảm giác bất thường nào.