Anabolic State 70 servings

Thương hiệu: Nutrabolics Tình trạng: Còn hàng
1.150.000₫
Chuộng BCAA không thể bỏ qua Anabolic State. Sản phẩm hỗ trợ xây dựng, phục hồi cơ bắp và chống dị hóa cơ cực tốt nhờ những thành phần khác biệt. Thông tin về sản phẩm: Tên sản phẩm  Anabolic State Serving Size 1 scoop Servings Per Container  70 Thành phần chính BCAA Thương hiệu Nutrabolics Xuất xứ Canada Anabolic State sở hữu những...
Hương vị

Chuộng BCAA không thể bỏ qua Anabolic State. Sản phẩm hỗ trợ xây dựng, phục hồi cơ bắp và chống dị hóa cơ cực tốt nhờ những thành phần khác biệt.

Thông tin về sản phẩm:

Tên sản phẩm 

Anabolic State

Serving Size

1 scoop

Servings Per Container

 70

Thành phần chính

BCAA

Thương hiệu

Nutrabolics

Xuất xứ

Canada

Anabolic State sở hữu những điểm mạnh gì?

Anabolic State với sở hữu công thức phục hồi cơ bắp riêng biệt

Anabolic State với sở hữu công thức phục hồi cơ bắp riêng biệt

Anabolic State nghĩa là trạng thái đồng hóa. Trạng thái đồng hóa là trạng thái tổng hợp protein, phát triển cơ bắp. Ngược lại với đồng hóa là dị hóa - phân giải cơ bắp, mất cơ bắp. Dị hóa nhiều thì không lên cơ bắp.

Anabolic State sở hữu công thức cao cấp: 6g BCAA +3g Glutamine, kịp thời xoa dịu những cơn đau nhức trong lúc tập, chặn đứng nguy cơ dị hóa cơ bắp và tăng khả năng đồng hóa cơ bắp.

Ngoài thành phần chính là BCAA thì trong Anabolic State còn chứa 2 thành phần đặc biệt khác là: 500mg HICA và 500mg Lysine.

  • HICA: Tham gia ngay vào quá trình sửa chữa cơ bắp bị tổn thương ngay lập tức, giảm đau tức thì cho những vùng cơ tập luyện và hỗ trợ khả năng vận hành của BCAA.
  • Lysine: Có chức năng làm tăng khả năng hoạt động của Leucine – axit amin mạnh nhất trong BCAA, tăng khả năng tổng hợp protein cho cơ bắp và ngăn ngừa tình trạng canxi bị bài tiết ra khỏi cơ thể.

Đa dạng mùi vị: từ Watermelon, Fruit Punch, Peach Mango, Iced Raspberry đến Pineapple, Black Cherry Lime … cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Công dụng của Anabolic State

Anabolic State thức uống tăng cơ ngon số 1

Anabolic State thức uống tăng cơ ngon số 1

  • Giảm đau nhức cơ bắp
  • Chống viêm cơ bắp, rút ngắn thời gian phục hồi cho cơ bắp
  • Chống dị hóa cơ bắp
  • Tăng khả năng đồng hóa cơ bắp
  • Kích thích cơ thể đẩy mạnh tổng hợp protein nuôi cơ

Các sử dụng

Pha 1 muỗng với khoảng 800ml nước, lắc đều cho tan rồi uống. Nên bổ sung trong lúc tập sẽ tốt nhất cho việc phục hồi cơ bắp.

BCAA chiếm tới 35% lượng axit amin thiết yếu có trong protein cơ bắp và chiếm tới 40% tổng số có axit amin mà cơ thể bạn cần. Vì vậy để ngăn chặn và làm chậm quá trình mất cơ thì bạn nên bổ sung BCAA thường xuyên.