Anabolic State 30 servings

Thương hiệu: Nutrabolics Tình trạng: Còn hàng
650.000₫ 690.000₫
Anabolic State là sản phẩm cung cấp BCAA, bổ sung xây dựng và phục hồi cơ bắp mạnh nhất và đầy đủ nhất trên thị trường. Lý do gì mà nó được ưa chuộng đến vậy. Cùng tìm hiểu nhé. Giải thích ý nghĩa cái tên Anabolic State Anabolic State nghĩa là trạng thái đồng...

Anabolic State là sản phẩm cung cấp BCAA, bổ sung xây dựng và phục hồi cơ bắp mạnh nhất và đầy đủ nhất trên thị trường. Lý do gì mà nó được ưa chuộng đến vậy. Cùng tìm hiểu nhé.

Giải thích ý nghĩa cái tên Anabolic State

Anabolic State nghĩa là trạng thái đồng hóa. Trạng thái đồng hóa là trạng thái tổng hợp protein, phát triển cơ bắp.

Ngược lại với đồng hóa là dị hóa - phân giải cơ bắp, mất cơ bắp. Dị hóa nhiều thì không lên cơ bắp. Uống BCAA này để đưa cơ thể vào trạng thái ĐỒNG HÓA. Nó chính là chìa khóa cho việc tăng cơ bắp của bạn!

Anabolic State BCAA vì sao được ưa chuộng?

Anabolic State 30 servings

Vậy nó thần thánh ở đâu? Thần thánh ở 2 cái chất cuối cùng Lysine và HICA. Tại sao nhà sản xuất lại bỏ Lysine vào Amino Acids, BCAA. Trong 1 tạp chí sinh lý học Hoa Kỳ vào tháng 6 năm 1981 có công bố 1 nghiên cứu cho thấy khi lysine được chuyển hóa trong cơ thể, nó tăng khả năng hoạt động của leucine và các amino acid khác thể hiện khả năng tổng hợp protein hiệu quả hơn rất nhiều.

  • Ngoài ra Lysine còn ngăn ngừa bài tiết canxi ra khỏi cơ thể.
  • Lysine này cũng được thêm vào BCAA poliquin. Nó là 1 loại chuyên dụng.
  • Chỉ duy nhất Anabolic State BCAA là có HICA và Lysine. Các loại khác trên thị trường ko bao giờ có.

Việc dị hóa cơ bắp diễn ra âm thầm, bạn ko thể nhìn thấy nó hay sờ vào nó. khi bạn uống BCAA có chứa HICA, nó âm thầm sửa chữa các mô cơ bị tổn thương của bạn. Nó ngăn ngừa quá trình phân hủy cơ bắp gần như ngay lập tức, làm giảm các DOMS (đau cơ).

Hướng dẫn sử dụng Anabolic State

Pha một muỗng với 800ml - 1l nước uống trong lúc tập.